Giáo trình CNTT cơ bản hữu ích nhất đang trở thành chủ đề tìm kiếm của nhiều người cần thi chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản. Bởi giáo trình là nơi cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức đầy đủ và ngắn gọn nhất. Sau đây hãy cùng EDUSA tham khảo một số giáo trình CNTT cơ bản nhé.

Giáo trình CNTT cơ bản hữu ích nhất
Giáo trình CNTT cơ bản hữu ích nhất

1. Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản là gì?

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản là chứng chỉ đầu ra của nhiều trường Đại học, cao đẳng hiện nay. Đây là chứng chỉ có giá trị tương đương chứng chỉ A cũ nhưng đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức trong tin học. Sử hữu tấm chứng chỉ này người dùng sẽ có những kỹ năng và kiến thức cơ bản để ứng dụng và sử dụng các phần mềm tin học văn phòng như: Word, Excel, Powerpoint.

Cấu trúc của bài thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản

Một bài thi chứng chỉ bao gồm 2 phần:

 • Phần câu hỏi trắc nghiệm: Phần này bao gồm các câu hỏi với các lựa chọn đáp án, người làm bài chọn đáp án phù hợp nhất cho từng câu hỏi. Phần trắc nghiệm thường kiểm tra kiến thức cơ bản về lĩnh vực CNTT, bao gồm các khái niệm, thuật ngữ, hệ điều hành, phần mềm văn phòng, mạng máy tính, bảo mật thông tin và các công nghệ mới nhất. 
 • Phần thực hành: Phần này thường yêu cầu người làm bài thực hiện một số nhiệm vụ hoặc giải quyết các vấn đề thực tế liên quan đến lĩnh vực CNTT.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

2. Giáo trình CNTT cơ bản hữu ích

Để có thể học công nghệ thông tin cơ bản một cách hiệu quả, có hệ thống, bạn cần một lộ trình hợp lý. Vì vậy, việc tìm kiếm một giáo trình khoa học, đầy đủ kiến thức là điều không thể thiếu. Sau khi đã nắm vững kiến thức bạn mới có khả năng đi vào thực hành một cách đơn giản. Chỉ khi xây dựng được lộ trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành bạn mới có thể hiểu và nắm vững bài học.

Hiểu được điều đó, EDUSA đã thiết kế cho bạn một khoá học hoàn hảo bao gồm cả lý thuyết và thực hành. Chỉ một thao tác đơn giản bạn đã có trong tay trọn bộ giáo trình kèm video bài giảng, bài tập và đề thi thử. 

Xem thêm: Đề thi chứng chỉ tin học cơ bản  

3. Trung tâm luyện thi CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

Đến với EDUSA, trung tâm sẽ vạch ra cho bạn kế hoạch ôn thi hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn không cần bận tâm về chất lượng khóa học cũng như chất lượng giảng dạy. Tại đây, EDUSA cam kết đầu ra 100% cho các học viên đăng ký khóa học tại trung tâm. Học viên sẽ được hỗ trợ học lại, miễn phí nếu học viên thi không đạt chứng chỉ. 

Với chương trình học chuyên sâu cùng nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại EDUSA, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học luyện thi Chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản. Những lợi ích khi bạn tham gia khóa học CNTT cơ bản tại EDUSA

 • Nắm chắc các kiến thức nền tảng về tin học và kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo
 • Cung cấp đầy đủ các kiến thức về các ứng dụng tin học văn phòng cơ bản như Word, Excel, Powerpoint…
 • Hệ thống bài giảng dễ hiểu, luyện đề sát với nội dung thi, được thi thử đánh giá năng lực.
 • Học online tiết kiệm chi phí, thời gian mà hiệu quả như học Offline
 • Cam kết thi đậu ngay lần thi đầu tiên, dù bạn ở trình độ nào.
 • Hỗ trợ đăng ký thi nhanh gọn.
Trung tâm luyện thi CNTT cơ bản uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

4. Các khóa học CNTT cơ bản chất lượng tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản online tại nhà cho người bận rộn. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4.1 Khóa học CNTT cơ bản 100% Online tại EDUSA

 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
 • Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Các bài giảng được biên soạn cụ thể, rõ ràng. Hệ thống bài tập, bài thi đa dạng và chi tiết. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi mỗi buổi học.

4.2 Khóa học CNTT cơ bản Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, bạn sẽ đạt được những kiến thức cơ bản và kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, đủ để cho bạn thi lấy chứng chỉ. Giảng viên sẽ luôn giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn có thể hiểu rõ từng kiến thức cũng như kỹ năng tin học sau mỗi buổi học.
 •  Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học  ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học tin học cơ bản tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học tin học cơ bản tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học cơ bản khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi tin học cơ bản tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Trên đây là những thông tin về giáo trình CNTT cơ bản hữu ích nhất mà EDUSA chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang tìm một khóa học CNTT cơ bản uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra cho bạn thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)