Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH là điều mà không ít người quan tâm tìm hiểu. Với sự phát triển của công nghệ, việc mua bán bằng tin học đã trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho thị trường tràn ngập các sản phẩm giả mạo, lừa đảo. Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiều xem Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH nhé.

Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH
Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH

1. Điều kiện để xét chuẩn đầu ra của trường Đại học HUTECH

Theo Quy chế học vụ hiện hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), chứng chỉ Ngoại ngữ và Tin học là điều kiện cần để xét tốt nghiệp đối với sinh viên đại học, cao đẳng chính quy. Căn cứ chuẩn đầu ra các ngành đào tạo trình độ đại học và cao đẳng được ban hành theo các Quyết định số 1329, 1330/QĐ-ĐKC ngày 02/04/2015 của Hiệu trưởng, căn cứ quyết định số 1335/QĐ-ĐKC ngày 02/04/2015 của Hiệu trưởng về việc điều chỉnh chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với các chương trình đào tạo trình độ đại học tại Viện công nghệ Việt – Nhật (VJIT), Nhà trường thông tin điều kiện về chứng chỉ ngoại ngữ và tin học để xét tốt nghiệp đối với sinh viên đại học, cao đẳng chính quy như sau:

Sinh viên đại học, cao đẳng chính quy (ngoại trừ ngành Công nghệ thông tin) phải có Chứng chỉ Tin học ứng dụng trình độ B quốc gia do HUTECH sát hạch.

2. Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH

Quy định tại Nghị định 138/2013/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giáo dục như sau:

Điều 16. Vi phạm quy định về sử dụng và công khai thông tin cấp văn bằng, chứng chỉ

Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi không cập nhật và công khai thông tin về cấp văn bằng, chứng chỉ trên trang thông tin điện tử của đơn vị.

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng đối với hành vi sử dụng văn bằng, chứng chỉ của người khác hoặc sử dụng văn bằng chứng chỉ bị tẩy, xóa, sửa chữa.

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi mua bán, sử dụng văn bằng, chứng chỉ giả.

Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với hành vi làm giả văn bằng, chứng chỉ.

Hình thức xử phạt bổ sung: Tịch thu tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định tại các khoản 2, 3 và 4 Điều này.

3. Nâng cao cơ hội việc làm bằng cách học lấy bằng tin học

Thay vì mua bằng tin học, các bạn có thể lựa chọn thi bằng tin tin học để đạt được kết quả tốt hơn. Một số ngành nghề liên quan đến tin học cần có bằng tin học cơ bản:

Kế toán: Để quản lý các thông tin tài chính và sử dụng phần mềm kế toán.

Quản lý dữ liệu và phân tích: Để thu thập và phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Thiết kế đồ họa: Để sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa và tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

Lập trình viên: Để tạo ra các sản phẩm phần mềm và ứng dụng.

Quản trị mạng: Để quản lý hệ thống và bảo vệ an ninh mạng.

4. Khóa học và thi tin học ở đâu uy tín – chất lượng – cam kết đầu ra

Khóa học tại EDUSA
Khóa học tại EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình đề thi tin học nhằm đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì Edusa là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học công chức cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

  • Edusa cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
  • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
  • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1 đến 2 giờ
  • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
  • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

5. Quy trình đăng ký học chứng chỉ tin học tại Edusa

5.1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

5.2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Xem thêm: Khóa học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản chất lượng tại EDUSA

5.3. Đăng ký thi

Trung tâm sẽ gợi ý cho bạn chọn lịch thi phù hợp nhất với lịch học của bạn, sau đó sẽ hỗ trợ đăng ký thi cho bạn tại IIG TPHCM bằng thủ tục nhanh gọn.

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1 Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

6.2 CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

6.3 Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

6.4 Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

 – Đối với kì thi CNTT cơ bản, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp.

– Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng cc Cơ bản / A,B phôi BGD

Trên đây là toàn bộ thông tin về Hậu quả của việc mua bằng tin học HUTECH. Edusa luôn cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn học viên và giúp các bạn chạm tới mục tiêu của chính mình. Mọi thắc mắc và các thông tin liên hệ học viên có thể tham khảo tại Edusa để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)