Bạn đang muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin? Bạn đang sinh sống tại Đồng Nai và đang tìm kiếm một khóa học phù hợp? Bài viết này hãy cùng EDUSA tìm hiểu về các khóa học IC3 ở Đồng Nai và những lợi ích của chứng chỉ IC3 mang lại cho bạn qua bài viết này nhé.

Học IC3 ở Đồng Nai: Lựa chọn tốt để nâng cao kỹ năng
Học IC3 ở Đồng Nai: Lựa chọn tốt để nâng cao kỹ năng

1. Chứng chỉ IC3 là gì?

IC3 (Internet and Computing Core Certification) là một chứng chỉ quốc tế công nhận về kiến thức và kỹ năng cơ bản về máy tính và internet. Chứng chỉ này không chỉ giúp bạn có những kiến thức vững chắc về công nghệ thông tin, mà còn đánh giá và chứng minh năng lực của bạn trong lĩnh vực này.

Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội đòi hỏi về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet.

Hiện nay, bài thi IC3 được phổ biến rộng rãi tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, với trung bình 2 triệu lượt người thi mỗi năm được tổ chức thông qua hơn 12.000 trung tâm được ủy quyền chính thức của Certiport. Bài thi được thực hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa. Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 có giá trị vô thời hạn và được công nhận toàn cầu.

Xem thêm: Khóa học IC3 Spark cam kết chuẩn đầu ra tại Edusa

2. Lợi ích khi học IC3 ở Đồng Nai

Học IC3 ở Đồng Nai mang lại nhiều lợi ích. Một số lợi ích có thể kể đến:

 • Trước tiên, đây là cơ hội để bạn học từ những chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin. Nhờ kiến thức đạt chuẩn IC3, bạn có thể làm việc trong các công ty công nghệ, tổ chức, ngành giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.
 • Thứ hai, IC3 không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân mà còn tạo điều kiện cho sự phát triển sự nghiệp. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi và được nhiều nhà tuyển dụng công nhận. Vì vậy, việc có một chứng chỉ IC3 sẽ là một điểm cộng lớn khi xin việc và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Cuối cùng, học IC3 ở Đồng Nai giúp bạn mở ra cơ hội học tập và kết nối với cộng đồng công nghệ rộng lớn. Bạn sẽ được học cùng với những người có cùng sở thích và mục tiêu về công nghệ thông tin, từ đó xây dựng mối quan hệ và trao đổi kiến thức.

3. Trung tâm đào tạo khóa học IC3 uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học MOS đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học MOS cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo khóa học IC3 uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học IC3 uy tín – EDUSA

4. Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA

Hiện nay, trung tâm đang triển khai các lớp học IC3 theo hình thức trực tuyến với những ưu điểm nổi trội như:

 • Nội dung được xây dựng và bám sát chuẩn kỹ năng với 87 video bài giảng trong thời gian 5 giờ. Phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông đến sinh viên đại học và người đi làm.
 • Việc học tập linh hoạt và thoải mái về không gian và thời gian. Hỏi đáp thắc mắc trực tuyến qua các nền tảng số như FB, Zalo.
 • Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy IC3 và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi.
 • Chính sách cam kết đầu ra rõ ràng, đảm bảo quyền lợi học viên luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Nắm vững cấu trúc và kỹ năng làm bài thi thông qua các bài thi thử, thực hành trong như khi đi thi thật theo các dạng chủ đề đã được biên soạn sẵn. Từ đó hình thành được thần thái tự tin, vượt qua kì thi IC3.
 • Sau khóa học chắc chắn bạn sẽ nắm vững được kiến thức về máy tính căn bản, cuộc sống trực tuyến và thành thạo kỹ năng cơ bản và các ứng dụng của Office một cách đơn giản nhất để áp dụng vào công việc.
Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA
Khóa học chứng chỉ tin học IC3 online cùng giáo viên chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học IC3 có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học IC3 có giá trị vĩnh viễn và không cần phải thi lại sau một khoảng thời gian nhất định.

5.2 Khóa học IC3 tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6. Kết luận

Tóm lại, học IC3 ở Đồng Nai là sự lựa chọn tốt để bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng về công nghệ thông tin. Chứng chỉ này không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp và kết nối với cộng đồng công nghệ. Hãy tìm kiếm các khóa học IC3 uy tín tại Đồng Nai ngay hôm nay và khám phá cơ hội mới mở ra trước mắt bạn.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn khóa học IC3 nào phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo khóa học IC3 tại trung tâm EDUSA với cam kết sẽ giúp các bạn đạt được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)