Khoá học IC3 Spark lớp 5 tại Edusa là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Đến với Edusa sẽ luôn hài lòng với những khoá học uy tín, chất lượng, giúp các em học sinh nhanh chóng chinh phục bài thi IC3 Spark. Cùng tìm hiểu xem khóa học IC3 Spark lớp 5 ở Edusa có gì đặc biệt.

IC3 Spark lớp 5 - Khoá học tại EDUSA cam kết chất lượng đầu ra
IC3 Spark lớp 5 – Khoá học tại EDUSA cam kết chất lượng đầu ra

1. IC3 Spark là gì?

IC3 Spark là gì?
IC3 Spark là gì?

IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. 

Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh tiểu học.

Hiện nay tại Việt Nam, chứng chỉ quốc tế IC3 đã được công nhận tương đương chuẩn kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản quy định tại thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Phiên bản IC3 Spark mới nhất  hiện nay là IC3 Spark GS6. Phiên bản này có 3 cấp độ khác nhau dành cho học sinh lớp 3, 4, 5 là: IC3 Spark GS6 Level 1, IC3 Spark GS6 Level 2, IC3 Spark GS6 Level 3 trong đó IC3 Spark GS6 Level 3 dành cho đối tượng là học sinh lớp 5.

Xem thêm: Học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao cam kết đậu, hoàn trả phí học và thi 100% nếu thi không đạt

2. Lợi ích của khóa học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 5

Khoá học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 5 có tên chính xác là IC3 Spark GS6 Level 3. Khi học xong, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ . Việc đạt chứng chỉ có ý nghĩa quan trọng, cụ thể:

  • Chứng thực kỹ năng tin học của học sinh bằng Chứng chỉ quốc tế.
  • Trang bị cho các em ngay từ cấp tiểu học công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập.
  • Giúp các em học sinh tiểu học sớm làm chủ những kỹ năng cần thiết để thực hiện những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số.
  • Chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bậc học tiếp theo.
  • Biết cách sử dụng Internet một cách hiệu quả, tránh những thông tin không tốt trên mạng.

Xem thêm: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Cam kết đầu ra – Giá rẻ

3. Xem điểm và chứng chỉ IC3 Spark dành cho lớp 5 ở đâu?

Ngay sau khi hoàn tất bài thi, điểm thi sẽ hiện lên trên màn hình. Mỗi thí sinh được cấp một tài khoản trực tuyến để đăng nhập vào website www.certiport.com và tải bảng điểm cùng chứng chỉ online. 

Chứng chỉ online có giá trị tương đương với chứng chỉ bản cứng.

4. Khóa học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 5

Khóa học IC3 Spark lớp 5 tại Edusa được thiết kế theo mô hình học sinh là tâm điểm, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 Spark một cách dễ dàng nhất có thể.

Lớp học được thiết kế theo phương pháp: Học đi đôi với hành,  học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã học.

Luôn có những bài thi thử sát đề thi thật để học sinh thực hành trong quá trình học, giúp các em tự tin hơn trong phòng thi.

Mỗi lớp học sẽ không có quá nhiều học sinh nhằm đảm bảo được chất lượng bài giảng có thể được truyền đạt một cách chất lượng đến từng học viên.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu. Đặc biệt các giáo viên tại Edusa luôn có phương pháp dạy sinh động, kích thích sự hứng thú của các em học sinh, biến những kiến thức khó hiểu trở nên thật đơn giản, dễ nhớ.

Trong khoá học, học sinh sẽ được học về các lý thuyết của IC3 Spark, đồng thời được thực hành trên máy tính nhằm giúp các bạn có thể nhớ bài lâu hơn.

Tại Edusa, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên.

Xem thêm: Tìm hiểu về Khoá học IC3 Spark cho học sinh lớp 3học sinh lớp 4

5. Quy trình đăng ký học và thi IC3 Spark tại Edusa

Quy trình đăng ký học và thi IC3 Spark tại Edusa
Quy trình đăng ký học và thi IC3 Spark tại Edusa

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

5.1 Đăng ký trực tuyến

Phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ qua Fanpgae, zalo hoặc gọi số hotline, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

5.2 Đăng ký thi

Trung tâm sẽ gợi ý cho học sinh chọn lịch thi phù hợp nhất với lịch học, sau đó sẽ hỗ trợ đăng ký thi cho học sinh tại Sở GD&ĐT TPHCM quản lý và IIG Việt Nam tổ chức thi bằng thủ tục nhanh gọn lẹ.

5.3 Hồ sơ, thủ tục thi cần chuẩn bị

Nộp 1 bản photo giấy khai sinh của học sinh, điền thông tin chính xác vào danh sách đăng ký thi, đóng lệ phí thi tương ứng. Phụ huynh nên chụp sẵn 3 ảnh 3×4 cho học sinh, khi có phiếu báo danh, Phụ huynh sẽ dán hình hồ sơ vào phiếu báo danh cho học sinh đi thi.

Hội đồng thi: IC3 Spark, do Sở GD&ĐT TPHCM quản lý và IIG Việt Nam tổ chức thi. 

Khi đi thi: Học sinh phải mang theo phiếu báo danh có dán ảnh học sinh, và bản photo giấy khai sinh.

6. Các câu hỏi thường gặp:

6.1 Khóa học IC3 Spark tại Edusa có bao đậu không?

 100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.2 Thời gian học tại Edusa có linh động không?

 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Những ai nên học và thi IC3 Spark

 Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

6.4 Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, thời gian của mỗi người. Nếu học sinh có thời gian rảnh thì nên lựa chọn hình thức học Offline vì với hình thức này học viên học trực tiếp với giáo viên trên lớp thì khả năng tiếp thu kiến thức sẽ tốt hơn. Nhưng nếu học sinh không có thời gian thì có thể chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark Online tại nhà, trung tâm luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi các bạn học sinh cần.

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học IC3 Spark lớp 5. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)