IC3 Spark lớp 3 là một chủ đề đang được nhiều quý phụ huynh quan tâm vì nó là chứng chỉ ngày càng phổ biến giúp các em học sinh tiếp cận tin học từ sớm. Để đạt được chứng chỉ này, quý phụ huynh cần tìm một trung tâm uy tín chất lượng cho học sinh theo học. Bài viết sau đậy sẽ giới thiệu cho phụ huynh một trung tâm dạy IC3 Spark lớp 3 chất lượng, hiệu quả.

1. IC3 Spark lớp 3 là gì?

Để hiểu được IC3 Spark lớp 3 là gì đầu tiên chúng ta cần hiểu IC3 là gì?

IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là bài thi quốc tế đánh giá về kiến thức và khả năng sử dụng máy tính, phần mềm và Internet do Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp. Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết  về sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet từ đó hỗ trợ đắc lực cho học tập và công việc. Hiện nay, bài thi IC3 được phổ biến tại 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

IC3 được chia làm 2 loại là chứng chỉ IC3 (hiện tại có 3 phiên bản: IC3 GS4, IC3 GS5, IC3 GS6) dành cho học sinh cấp 2 trở lên và chứng chỉ IC3 Spark (hiện tại có 2 phiên bản : IC3 Spark GS4, IC3 Spark GS6) dành cho học sinh tiểu học mà cụ thể là lớp 3, 4 và 5.

IC3 Spark lớp 3 thuộc phiên bản IC3 Spark GS6 cấp độ level1 (IC3 GS6 có 3 cấp độ tương ứng với học sinh lớp 3, 4, 5 là IC3 Spark GS6 level1, IC3 Spark GS6 level2, IC3 Spark GS6 level 3).

Như vậy, IC3 Spark lớp 3 hay còn có tên gọi khác là IC3 Spark GS6 level 1 là chứng chỉ chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh lớp 3.

2. IC3 Spark lớp 3 có ý nghĩa gì?

Tin học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống con người nhất là trong học tập và công việc. Vì vậy việc để các em học sinh lớp 3 tiếp cận tin học sớm là hết sức cần thiết. Việc học và đạt chứng chỉ tin học IC3 Park lớp 3 có ý nghĩa quan trọng đối với các em học sinh:

 • Chứng chỉ là minh chứng cho kỹ năng tin học của học sinh lớp 3.
 • Những kiến thức học được chính là trang bị hỗ trợ hiệu quả cho học sinh lớp 3 trong quá trình học tập, vui chơi.
 • Các em học sinh lớp 3 có thể sớm làm chủ những kỹ năng cần thiết chính là một lợi thế giúp phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số. Những kiến thức học được sẽ giúp các em tự tin hơn.
 • Là bước đệm đầu tiên để các em tiếp tục nâng cao kiến thức tin học trong những bậc học tiếp theo.

3. Các nội dung kiến thức trong IC3 Spark lớp 3

IC3 Spark lớp 3 sẽ bao gồm 6 chuyên đề sau:

 • Căn bản về công nghệ
 • Công dân số
 • Quản lý thông tin
 • Sáng tạo nội dung
 • Truyền thông
 • An toàn và bảo mật

Những nội dung kiến thức ấy đẽ được gói gọn trong bài thi với thời gian thi 50 phút. Học sinh đạt 700/1000 là được cấp chứng chỉ.

4. Khoá học IC3 Spark lớp 3 tại Edusa, sự lựa chọn thông minh

Khi lựa chọn một trung tâm, đa số phụ huynh đều quan tâm đến chất lượng giảng dạy tốt hay không. Hiểu được tâm lý đó, Edusa luôn xây dựng nên những khoá học lấy học sinh làm trọng tâm, đảm bảo sao cho hoc sinh vừa có thể thi tốt bài thi, vừa có thể ứng dụng các kiến thức học được vào học tập và vui chơi. Đến với Edusa các em học sinh sẽ có một khoá học chất lượng:

 • Nội dung kiến thức được hệ thống một cách khoa học, có trọng tâm. Điều này giúp học sinh có thể học và hiểu những kiến thức quan trọng nhanh chóng, tránh việc học lan man, mất nhiều thời gian.
 • Phương pháp học mà chơi, kết hợp lý thuyết và thực hành. Với lứa tuổi của các em, việc tiếp thu hiệu quả những khái niệm, những kiến thức tin học trừu tượng không phải là đơn giản. Vì vậy, Edusa thiết kế bài dạy và lựa chọn phương pháp dạy sao cho có thể cụ thể hoá những khái niệm trừu tượng, biến chúng trở nên đơn giản, gần gũi, dễ hiểu nhất phù hợp với lứa tuổi của học sinh lớp 3, để mỗi bài giảng là một buổi khám phá kiến thức đầy thú vị.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, quan tâm đến học sinh. Trò hỏi – thầy giảng giải. Học viên luôn được quan tâm, đặc biệt là các học viên nhí càng được quan tâm hơn nữa.
 • Edusa cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học sinh không đạt chứng chỉ. Học sinh đăng kí học, chúng tôi có trách nhiệm.
 • Để đảm bảo chất lượng, sỉ số học sinh trong 1 lớp được giới hạn. Phương châm của Edusa: Sỉ số ít – Hiệu quả nhiều.
 • Cơ sở vật chất đảm bảo: Phòng học, máy tính, chuột, tai nghe, máy lạnh…. Một môi trường tốt mới tạo nên những tiết dạy tốt.
 • Hình thức học đa dạng: Học Online, học Offline. Phụ huynh có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho học sinh.

Hãy đăng kí và cùng trải nghiệm khoá học tại Edusa.

Xem thêm: Khoá học IC3 GS5 bao đậu

5. Cách thức đăng kí

Để đăng kí khoá học IC3 Spark cho học sinh lớp 3, quý phụ huynh có thể liên hệ qua hotline 1900 29 29 72 hoặc inbox qua facebook Tin học Edusa để được hỗ trợ.

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 có thời hạn không?

Chứng chỉ IC3 Spark lớp 3 là vô thời hạn. Vì vậy học sinh chỉ cần thi một lần là sở hữu chứng chỉ vĩnh viễn.

6.2 Thi IC3 Spark lớp 3 có khó không?

Nếu có phương pháp học phù hợp thì việc học và đạt chứng chỉ hoàn toàn không khó.

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)