Học TOEIC Online là cụm từ đang được rất nhiều bạn tìm kiếm. Vì sao?

Vì bạn phải đi làm, đi học, việc cá nhân bận rộn cả ngày không có thời gian sắp xếp đến các lớp học Offline? Và không thể sắp xếp thời gian theo đúng khung giờ của lớp học TOEIC Online qua phần mềm Zoom, Google Meet …

Bạn muốn có bằng TOEIC 450+, 550+, 650+ nhanh chóng, hiệu quả. Và bạn đang tìm một khóa học TOEIC Online hiệu quả, phù hợp nhất với bạn.

Học toeic online hiệu quả giá rẻ

Hiểu được những điều đó, EDUSA đã cho ra đời khóa học TOEIC Online 100% dựa trên nền tảng giáo viên quay video lại giúp cho học viên có thể xem đi xem lại mà không bị ràng buộc về vấn đề thời gian. Đặc biệt hơn là sự tương tác, đặt câu hỏi với giáo viên ngay trên giao diện học.

Học ngay tại nhà, bất kì nơi đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop là có thể thoải mái học và thực hành, không lo đến thời gian. Chất lượng và hiệu quả đã được kiểm chứng review bởi rất nhiều học viên. Quá tốt phải không nào? Cùng tìm hiểu xem khóa TOEIC ONLINE tại EDUSA có gì mà nổi bật, hấp dẫn học viên đến thế?

4 khóa học TOEIC Online được thiết kế theo khung chương trình dễ hiểu, áp dụng đơn giản nhất khiến cho bất kì học viên nào cũng dễ dàng tiếp thu. Người truyền lửa trong suốt video bài giảng luôn mang nhiệt huyết trong từng câu chữ khiến học viên không thể sao lãng.

1. Khóa học Toeic online 1: Vượt chướng ngại vật

Nghe tên thôi đã hiểu được nội dung bài học, các bạn tiếp xúc với đề thi TOEIC sẽ không khỏi ngỡ ngàng bởi những điểm ngữ pháp khó nhai hay phần nghe không thể hiểu và dịch được. Kiến thức cô động, ngắn gọn, dễ hiểu, xúc tích. Đánh mạnh tips làm bài nhanh, không cần hiểu hết nghĩa, nhận diện câu khi thiếu vốn từ vựng. Lý thuyết kèm ví dụ sinh động, cụ thể. Giúp các bạn tiếp thu dễ dàng, không nhàm chán trong suốt quá trình học.

Đối tượng của khóa học toeic online: học viên có nhu cầu ôn lại kiến thức căn bản đến nâng cao, mục tiêu đầu ra 550+

Thời gian khóa học: 6 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Với độ mô phỏng chi tiết, 7 phần chính trong bài thi sẽ được mổ xẻ rõ ràng cụ thể để giúp bạn nắm được tips làm bài chất lượng nhất.

 • Phần 1: Tổng quan bài thi từ A – Z: sơ lược về TOEIC, cách tính điểm và đăng ký thi chính xác. Phần này nghĩ có vẻ đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tính toán điểm mạnh-yếu trong nghe và đọc để giành điểm cao đó nha.
 • Phần 2: Nội dung chính gồm 14 video được giáo viên chia ra từng hạng mục nhỏ khác nhau. Khúc mổ xẻ là đây nè!
  • Part 1: 1 video, nhìn tranh đoán nội dung là chuyện nhỏ, sao có thể làm khó được mình.
  • Part 2: 2 video, hỏi đáp không đề thi, chuyện đơn giản không tưởng.
  • Part 3 + Part 4: 1 video: về đích phần nghe kèm tips hữu ích. Cân hết độc thoại lẫn đối thoại luôn.
  • Part 5: 7 video, ngữ pháp ơi – ta đến đây!
  • Part 6: 1 video, từ vựng – ai sợ ai nè.
  • Part 7: Đại chiến Toeic
Học Toeic Online 550+
Toeic 650+ tại EUDSA chỉ là chuyện nhỏ

2. Khóa học Toeic online 2: Tăng tốc

Học Toeic Online 550 đến 650+
Khóa học Toeic Online Tăng tốc

Những ai nên học khóa này? học viên sau khi hoàn thành xong khóa 1, cần kiến thức từ vựng phù hợp với trình độ 650+

Nếu các bạn cảm thấy chỉ học ngữ pháp thôi là chưa đủ, cứ lo sợ mình thiếu điểm, vậy phải làm sao?

Dịch câu vẫn còn lớ mớ, từ vựng thì giữa một “núi rừng” mênh mông biển cả thế này thì không biết nên làm thế nào, biết bắt đầu từ đâu? Học những gì là ổn?

Theo quy tắc thì mình nên học những gì phù hợp với mục tiêu của mình đã đặt ra, không lan man để tránh mất thời gian, cố gắng gói gọn kiến thức, chuẩn hóa từng bài học. Khóa 2 & khóa 3 này của Edusa sẽ giúp các bạn với các chủ đề hot, ngắn gọn những từ thường xuất hiện trong đề thi đã được biên soạn chi tiết.

Vậy sự khác biệt giữa khóa 2 & 3 với khóa 1 là gì? Vì sao cần học thêm khóa 2 & 3?

Học Toeic Online 650+
Vì sao cần học thêm khóa 2 và 3?

Các bạn sẽ được gì trong khóa 2 này? Đăng ký 1 được ngay 3 còn gì hơn thế ạ:

Trọn bộ từ vựng 8 chủ đề hot trong khóa học Toeic online:

 • CONTRACT (HỢP ĐỒNG)
 • MARKETING (TIẾP THỊ)
 • WARRANTIES (ĐẢM BẢO, BẢO HÀNH)
 • BUSINESS PLANNING (LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH)
 • CONFERENCES (HỘI NGHỊ)
 • JOB OPENING (THÔNG TIN TUYỂN DỤNG)
 • APPLYING AND CONVERSING WITH (ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN)
 • PROMOTIONS (SỰ THĂNG TIẾN)

“Nhắc nhẹ” các tip ngữ pháp hay xuất hiện trong bài thi, lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao. Và dĩ nhiên là không thiếu bài tập áp dụng về dịch câu/ đoạn văn ngay sau bài học, áp dụng và thực hành thôi nào.

Xem qua từ thì dễ, nhưng nhớ kỹ & sâu từ vựng và áp dụng được lại là chuyện vô cùng khó. Vậy các bước khuyên dùng chuẩn không cần chỉnh trước khi các bạn bước vào khóa học từ vựng là gì?

Các bước khuyên dùng khi học từ vựng
“Các bước khuyên dùng khi học từ vựng”

3. Khóa học Toeic online 3: Về đích

Phù hợp với những bạn cần điểm cao, cần vốn từ vựng cao hơn, ngữ pháp level cao hơn mức 650+

“Combo trọn gói khóa 3” bao gồm bộ chủ đề không kém phần hấp dẫn so với khóa 2 như sau, khác ở đây là một cấp bậc cao hơn:

 • OFFICE TECHNOLOGY (CÔNG NGHỆ Ở VĂN PHÒNG)
 • ELECTRONICS (ĐIỆN TỬ)
 • INVOICES (HÓA ĐƠN)
 • STOCK LIST (DANH MỤC HÀNG TỒN KHO)
 • SHOPPING (MUA SẮM)
 • SHIPPING (VẬN CHUYỂN HÀNG)
 • BANKING (NGÂN HÀNG)
 • ACCOUNTING (KẾ TOÁN)
 • TAXES (THUẾ)
 • PHARMACY (NGÀNH DƯỢC)

Và đặc biệt nhất trong khóa học Toeic online Về Đích này là tất tần tật tips dành cho điểm ngữ pháp “xịn sò” level cao nha!

4. Khóa học Toeic online 4: Luyện đề thi – Với bộ đề thi được cập nhật mới nhất.

Bạn có bao giờ nghĩ học Toeic online phần luyện đề thi sẽ rất nhàm chán? Edusa – giúp bạn đánh bay suy nghĩ đó trong một nốt nhạc. Các bạn chỉ cần:

Bước 1: Xem các video bài học.

Bước 2: Chọn đề (Nghe hoặc Đọc), click Làm bài (các bạn lưu ý thời gian làm bài sẽ được đếm ngược & đã được tính dư ra 5–10 phút nha)

Bước 3: Nộp bài và đợi kết quả thôi nào.

Bước 4: Web sẽ thông báo số câu đúng, sai cho bạn, nhìn vào bạn biết được ngay mình đang yếu, mạnh ở Part nào. Về phần này các bạn yên tâm, phần luyện đề bên mình có full bộ giải chi tiết từng câu cụ thể luôn nha, giúp các bạn hiểu tường tận hơn. Việc của bạn là ghi chú lại thật cẩn thận những tips cần chú ý, lỗi sai mắc phải. File nghe còn được phân cắt nhỏ theo từng câu luôn để tiện cho việc nghe lại.

Chưa kể đến chuyện là các bộ đề xịn sò luôn được cập nhật thường xuyên từ ETS, hỏi sao bộ đề được các bạn học viên săn lùng đến thế nữa.

Toiec 650+ đơn giản thế sao?
TOEIC 650+ đơn giản thế sao?

Tất cả khóa học tại EDUSA đều được kết tinh bằng tất cả kiến thức và kinh nghiệm của tất cả đội ngữ giảng viên mang trong mình nhiệt huyết cháy bỏng, khao khát truyền cảm hứng học ngoại ngữ đến tất cả mọi người. Hy vọng sẽ giúp được các bạn học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ TOEIC 650+ một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất có thể bằng khóa Học Toeic Online này.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)