Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký thi Toeic Đà Nẵng nếu như bạn đang muốn học TOEIC nhưng chưa tìm được nơi uy tín? Bạn ở Đà Nẵng và đang loay hoay chọn trung tâm học TOEIC nào uy tín? Hãy đọc bài viết để biết chi tiết nhé!

Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng - EDUSA
Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng – EDUSA

1. Đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng địa điểm nào?

Hiện nay IIG là tổ chức uy tín được Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Vì vậy bắt buộc thí sinh phải đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng ở IIG.

Địa chỉ Văn phòng IIG Việt Nam tại Đà Nẵng: 

 • Số 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Thời gian làm việc: giờ hành chính các ngày trong tuần và sáng thứ 7. 
 • Số điện thoại: (0236) 3565 888 
 • Fax: (0236) 3565 154 
 • Email: [email protected]

2. Thủ tục đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng bao gồm những gì?

Bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây trước khi đi đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng

 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Hộ Chiếu bản gốc còn hạn sử dụng. CMND còn nguyên của công an cấp ( chưa qua cắt viền, ép góc, ép thêm lớp ép dẻo, ép lụa, không rách, thông tin cụ thể không bị mờ, ảnh không bong tróc, dấu giáp lai rõ ràng) 
 • 3 ảnh 3×4 được chụp gần nhất (không quá 3 tháng tính đến thời điểm đăng ký) không dùng ảnh Scan. Sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND. 
 • Lệ phí đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng: Học sinh – sinh viên: 990.000 VNĐ Người đi làm: 1.390.000 VNĐ Thí sinh được đăng ký muộn nhất trước 1 ngày diễn ra kỳ thi (nếu còn chỗ)

3. Những lưu ý khi thi TOEIC Đà Nẵng

Trong quá trình làm bài, bạn chọn đáp án bằng cách tô đậm vào các ô tròn trong khung Listening Section và Reading Section trong phiếu AnswerSheet. Chọn đáp án nào bạn dùng bút chì để tô kín hoàn toàn vào vòng trong A, B, C, D tương ứng.

Lưu ý là bạn không được phép viết bất cứ thứ gì vào trong tập đề thi TOEIC dù là dùng bút chì.

Lắng nghe cán bộ coi thi và ghi nhớ những nội quy trong phòng thi, đừng để mắc phải những lỗi nhỏ nhặt mà làm hỏng kì thi của bạn. Tốt nhất bạn nên ghi nhớ những tips, những dạng bài dễ lấy điểm thường thấy trong các đề thi thử TOEIC để làm trước và chắc chắn ăn điểm những phần đó.

4. EDUSA – Trung tâm Anh ngữ số 1 Việt Nam đào tạo học viên TOEIC

EDUSA - Trung tâm Anh ngữ số 1 Việt Nam đào tạo học viên TOEIC 
EDUSA – Trung tâm Anh ngữ số 1 Việt Nam đào tạo học viên TOEIC

Nếu các bạn đang có dự định đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng thì cách nhanh gọn và bài bản nhất đó chính là hãy tìm đến các trung tâm Anh ngữ uy tín. EDUSA tự hào là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu về chất lượng đào tạo ngoại ngữ với những ưu điểm sau:

 • Bài giảng cụ thể, sát với đề thi thực giống gần 99%
 • Có nhiều tips làm bài đạt điểm cao mà không phải nơi nào cũng có
 • Giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình
 • Thời gian học lên đến 6 tháng, có thể học mọi lúc, mọi nơi
 • Học phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ điểm TOEIC cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học Tiếng anh của học viên

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOIEC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

5. Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng

5.1. Thi TOEIC ở trung tâm tiếng Anh được không? 

 Đây là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn nhất vì các bạn nghĩ học TOEIC ở trung tâm có thể thi luôn tại đó. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ hiện tại ở Việt Nam chỉ duy nhất đơn vị IIG được phép tổ chức các kỳ thi TOEIC, cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn có giá trị. 

5.2. Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? 

Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Tuy nhiên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất.

5.3. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không? Hoặc nhờ người thân đăng ký hộ?

 Hiện tại IIG chưa có hệ thống đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng Online nên các bạn muốn đăng ký thi TOEIC bắt buộc đến trực tiếp cơ sở văn phòng của IIG và không thể nhờ người thân đăng ký hộ.

5.4. Sau bao lâu nhận kết quả điểm thi?

 Thường thì khoảng 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được kết quả thi TOEIC nhé

5.5. Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Bằng TOEIC có giá trị 2 năm,. Sau 2 năm nếu các bạn muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc phải thi lại.

5.6. Mất CCCD phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Theo quy định các bạn cần phải có CCCD/Hộ chiếu gốc bạn mới có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất CCCD bạn bắt buộc phải có Hộ chiếu.

5.7. Dời lịch thi TOEIC được không? 

 Đối với các bạn đăng ký thi tại văn phòng IIG, nếu các bạn muốn thay đổi thời gian thi sau khi đã đăng ký, thí sinh cần thông báo với cơ sở trước hai ngày của ngày thi (áp dụng cho các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và ba ngày trước ngày thi (áp dụng cho ngày thi là thứ Hai). Lệ phí đổi lịch thi là 50% lệ phí thi, thí sinh được tối đa 1 lần dời lịch thi. (Đối với các điểm thi khác, thí sinh cần liên hệ trực tiếp để được cập nhật thêm thông tin).

5.8. Hủy lịch thi TOEIC được không? 

 Đối với các bạn đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng tại văn phòng IIG, nếu các bạn muốn thay đổi thời gian thi sau khi đã đăng ký, thí sinh cần thông báo với cơ sở trước hai ngày của ngày thi (áp dụng cho các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và ba ngày trước ngày thi (áp dụng cho ngày thi là thứ Hai). Các bạn hoàn tất thủ tục hủy lịch thi đúng hạn sẽ được IIG hoàn trả 50% lệ phí thi. Còn đối với thí sinh bỏ thi hoặc đăng ký hủy lịch thi muộn hơn thời hạn quy định sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Đà Nẵng. Hy vọng có thể giúp các bạn, đặc biệt là các bạn ở Đà Nẵng có nhu cầu học TOEIC tìm được trung tâm ưng ý. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)