Hiện nay, Excel được sử dụng rộng rãi trong môi trường doanh nghiệp nhằm phục vụ các công việc tính toán, thống kê dữ liệu. Vì vậy bạn muốn tìm cho mình một trang web tự học Excel cấp tốc? Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để có thể tự học Excel cấp tốc hiệu quả nhé.

Hướng dẫn tự học Excel cấp tốc chi tiết nhất
Hướng dẫn tự học Excel cấp tốc chi tiết nhất

1. Hướng dẫn tự học Excel cấp tốc chi tiết nhất

Bạn muốn nắm vững kỹ năng sử dụng Excel một cách nhanh chóng? Đừng lo lắng, sau đây EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một vài hướng dẫn chi tiết và hiệu quả để tự học Excel cấp tốc.

  • Xác định mục tiêu học tập: Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình khi học Excel. Có thể là nâng cao kỹ năng tính toán, tạo biểu đồ, quản lý dữ liệu, hay thậm chí là lập trình VBA. Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung vào những kỹ năng cần thiết và tối ưu quá trình học tập.
  • Tìm kiếm tài liệu học tập: Internet cung cấp rất nhiều tài liệu học Excel miễn phí và chất lượng. Bạn có thể tìm các khóa học trực tuyến, video hướng dẫn, ebook hay blog chuyên về Excel. Tuy nhiên, hãy đảm bảo chọn những nguồn tài liệu đáng tin cậy và phù hợp với trình độ của bạn.
  • Chia nhỏ và lên lịch học tập: Tránh cố gắng học quá nhiều thứ cùng một lúc. Hãy chia nhỏ kiến thức thành các phần nhỏ dễ ăn và lên lịch học tập hợp lý. Ví dụ, bạn có thể ở phần đầu tuần tìm hiểu về các hàm cơ bản, phần giữa tuần tập trung vào các công cụ phân tích dữ liệu và phần cuối tuần thực hành với các bài tập.
  • Thực hành và áp dụng những gì đã học: Không có gì thay thế cho việc thực hành. Hãy tìm kiếm các bài tập và ứng dụng thực tế để áp dụng những kiến thức đã học. Ví dụ, bạn có thể tạo các bảng tính phục vụ công việc hàng ngày, phân tích số liệu thống kê, hay tạo biểu đồ đẹp mắt.
  • Trao đổi và học từ người khác: Hãy tìm cộng đồng học Excel để trao đổi, hỏi đáp và học hỏi từ những người khác. Có rất nhiều diễn đàn, nhóm Facebook, hay các sự kiện offline dành cho những người quan tâm đến Excel. Tận dụng những cơ hội này để bổ sung kiến thức và giúp đỡ nhau trong quá trình học tập.
  • Kiên nhẫn và kiểm tra tiến độ: Học Excel cấp tốc đòi hỏi kiên nhẫn. Đừng nản lòng nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học. Hãy kiểm tra tiến độ bằng việc làm lại những bài tập, xem lại video hướng dẫn hay tạo các dự án thực tế để đảm bảo bạn đã nắm vững kiến thức.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

Nếu bạn muốn tìm cho mình một khóa học Excel cấp tốc giúp bạn ôn luyện và nhanh chóng có chứng chỉ cũng như cải thiện được tình độ của bạn thì hãy tham khảo ngay khóa học Excel cấp tốc tại EDUSA.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

2.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

3.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Kết luận 

Tự học Excel cấp tốc không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà còn giúp bạn nâng cao kỹ năng và cơ hội cho bạn tìm kiếm các công việc mà bạn mong muốn. Hy vọng bài viết trên EDUSA đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn và giúp bạn lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết