Bạn có hứng thú với lĩnh vực tin học và muốn trở thành một chuyên gia về nó? Trung tâm Tin học EDUSA là địa chỉ đáng tin cậy để bạn bắt đầu hành trình chinh phục mục tiêu này. Trong bài viết này, EDUSA sẽ giải đáp câu hỏi “Tin học EDUSA học bao lâu?” và cung cấp thông tin về khóa học tại đây. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Tin học EDUSA học bao lâu để trở thành chuyên gia?
Tin học EDUSA học bao lâu để trở thành chuyên gia?

1. Trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

Trung tâm Tin học EDUSA đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học và công nghệ thông tin. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tình, EDUSA đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu và áp dụng thực tế.

Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn đừng lo lắng nhé!

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Trung tâm đào tạo các khóa học chứng chỉ tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

2. Các loại chứng chỉ tin học phổ biến 

 • Chứng chỉ MOS: Chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu, chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng – công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Bên cạnh đó khi có chứng chỉ MOS ứng viên tăng cường kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng về tin học văn phòng là yêu cầu cơ bản trong hầu hết các vị trí công việc hiện nay.
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
 • Chứng chỉ IC3: đây là một chứng chỉ quốc tế, chứng nhận được khả năng sử dụng và ứng dụng máy tính và Internet vào cuộc sống. Chứng chỉ IC3 do tập đoàn Microsoft phối hợp cùng Certiport tổ chức thi chịu trách nhiệm quản lý và cấp chứng chỉ cho thí sinh. Bài thi gồm 25 ngôn ngữ được việt hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Bài thi IC3 có 2 ngôn ngữ cho thí sinh Việt Nam có thể lựa chọn là tiếng Anh và tiếng Việt. Bằng tin học IC3 có thời hạn sử dụng vĩnh viễn, chỉ cần thi một lần và dùng mãi mãi.
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
 • Chứng chỉ CNTT cơ bản: Chứng chỉ này dùng để kiểm tra các kiến thức cơ bản về máy tính, công nghệ thông tin và các khái niệm liên quan, đảm bảo rằng các thí sinh nắm được các khái niệm cơ bản, phân biệt được các thuật ngữ về máy tính, thiết bị di động, phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, các ứng dụng của công nghệ thông tin trong đời sống hàng ngày, các vấn đề về an toàn, bảo mật, kiểm soát thông tin. Ngoài ra chứng chỉ CNTT cơ bản còn là tiêu chí đánh giá về năng lực làm việc của các nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay.
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
 • Chứng chỉ CNTT nâng cao: Điều kiện để tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ CNTT nâng cao là ứng viên phải hoàn thành chứng chỉ CNTT cơ bản. Bên cạnh đó ứng viên sẽ hoàn thành thêm 3 trong 9 mô đun nâng cao.
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến

3. Tin học EDUSA học bao lâu?

 • Với từng khóa học và tùy thuộc vào năng lực của bạn, thì khóa học có thể kéo dài từ 1-3 tháng. 
 • Đối với các khóa học Online, các bạn có thể học khi có thời gian rảnh nên sẽ tùy thuộc vào cường độ học của bạn.
 • Đối với khóa học Offline, thì bạn sẽ được sắp xếp học 3 buổi/tuần và mỗi buổi học sẽ kéo dài trong 2 tiếng nên bạn sẽ có thể học nhanh hơn. Mặc khác, nếu bạn chưa đủ tự tin để thi trong thời gian đó thì EDUSA còn cung cấp cho bạn thêm một vài buổi học sau đó cho bạn ôn luyện.

4. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi chứng chỉ tin học tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Lời kết

Tóm lại, Tin học EDUSA cung cấp những khóa học đa dạng và linh hoạt để phục vụ đa dạng nhu cầu của học viên. Việc tin học EDUSA học bao lâu còn phụ thuộc vào khả năng bạn nắm vững các kiến thức. Vì thế, bạn hãy chọn các khóa học tùy thuộc vào trình độ và mục tiêu cá nhân của bạn nhé. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và giáo trình được thiết kế khoa học, bạn sẽ mau chóng có được chứng chỉ tin học trong thời gian sớm nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)