IC3 Cuộc sống trực tuyến chắc hẳn không còn là cụm từ xa lạ đối với các bạn học sinh đang theo học các khoá học IC3 Spark. Đây cũng chính là một trong ba phần thi trong đề thi IC3 Spark mà các bạn học sinh cũng như là thí sinh cần phải nắm vững kiến thức để đi thi. IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến là phần thi cuối cùng trong tổng 3 phần thi của bài thi IC3 Spark. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến
IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến có những nội dung học gì?

IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến có ý nghĩa như thế nào?

IC3 Spark là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học. 

Bài thi IC3 Spark sẽ đánh giá kiến thức, kỹ năng cơ bản của thí sinh. Hiện nay, bài thi này được thực hiện trực tuyến trên 27 ngôn ngữ và đã được Việt hóa. Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới.

Học IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến có những ưu điểm gì?

 • Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh tiểu học.
 • Trang bị cho các em ngay từ tiểu học các công cụ hỗ trợ tin học trong quá trình học tập.
 • Giúp học sinh làm chủ các kỹ năng cần thiết để sử dụng những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số ngày nay.
 • Khai thác được tối đa những lợi ích mà Internet mang lại, biết cách sử dụng Internet an toàn, tránh tìm đến những điều tiêu cực.
 • Hiểu được các dạng khác nhau của tin nhắn điện tử và cách thức sử dụng hiệu quả. Bao gồm hiểu biết cơ bản về các vấn đề xung quanh truyền thông điện tử.
 • Tìm hiểu làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách có đạo đức.

IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến dành cho đối tượng nào?

Đối tượng nên học chứng chỉ quốc tế IC3 Spark là các bạn học sinh các lớp 3, lớp 4, lớp 5. Vì đây là loại chứng chỉ tin học sẽ minh chứng cho kỹ năng tin học văn phòng của các bạn học sinh.

Những nội dung quan trọng trong IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến

IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến sẽ bảo gồm các nội dung quan trọng sau:

 • Bài 1: Thế giới internet thật là rộng lớn
 • Bài 2: Tớ liên lạc được với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới
 • Bài 3: Tớ cần chú ý những gì khi “online”?
 • Bài 4: Tự khám phá thế giới
 • Bài 5: Luyện tập gõ bàn phím

Những tài liệu ôn thi IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến tại EDUSA

Tài liệu ôn thi góp phần quan trọng quyết định điểm số của bạn. Để sở hữu bộ tài liệu chất lượng cùng với chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp nhằm giúp bạn 100% đạt chứng chỉ ngay từ lần đầu tiên bạn có thể tham khảo khóa học kèm bộ giáo trình độc quyền của EDUSA tại đây

Khoá luyện tin học cùng IC3 Spark Cuộc sống trực tuyến có những gì?

Khi tham gia học tại các khóa học IC3 Spark tại EDUSA, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Với phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 Spark một cách dễ dàng nhất có thể.

Tại các buổi học, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã được giảng dạy.

Sỉ số lớp luôn được giới hạn, đảm bảo được chất lượng lớp học.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Tại EDUSA, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên.

Khóa học luyện thi chứng chỉ IC3 Spark – Cuộc sống trực tuyến được thiết kế dựa trên lý thuyết, bài tập, bài thi thử bám sát với thi thật. Đến với EDUSA, học viên sẽ:

 • Được ôn luyện toàn diện các kiến thức bám sát theo từng chuyên đề cụ thể.
 • Bài tập được phân loại theo từng mức độ nhận biết từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao.
 • Nội dung kiến thức và bài tập đảm bảo bám sát đề thi tại IIG.
 • Được trang bị kỹ năng làm đề, xử lý nhanh mọi dạng bài từ khó đến dễ có khả năng cao xuất hiện trong bài thi
 • Đề thi thử được biên soạn và phát triển từ các nguồn tài liệu ôn thi IC3 Spark tương đương với bài thi thật.

Ở EDUSA có khoá học luyện thi chứng chỉ IC3 Spark không?

Tại EDUSA, khóa học luyện thi chứng chỉ IC3 Spark được thiết kế dựa trên lý thuyết, bài tập, bài thi thử bám sát với thi thật. Đến với EDUSA, học viên sẽ được hướng dẫn học tập và được các giáo viên hỗ trợ nhiệt tình

Khóa học IC3 Spark Online 100%:

Khóa học được thiết kế theo hình thức học viên và giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. 

Với khóa học này, EDUSA sẽ cung cấp các Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100% của học viên.

Khóa học MOS Online cùng Giáo viên của EDUSA

Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Tại EDUSA, khóa học MOS Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.

Khóa học Offline tại EDUSA có gì?

Điều đầu tiên phải kể đến đó là cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ,… Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ đem lại sự thoải mái cho các bạn học sinh trong suốt buổi học,

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Khóa học IC3 Spark tại EDUSA có bao đậu không?

A: 100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Q: Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

A: 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

Q: Những ai nên học và thi IC3 Spark

A: Học sinh các lớp 3, 4, 5 nên học và thi IC3 Spark

Q: Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

A: Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu học sinh đi học dài đặc không có thời gian đến lớp nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark tại nhà. Tốt nhất vẫn là đến lớp học để giáo viên có thể theo sát và kèm cập cho từng bạn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tin Học  Ngoại Ngữ EDUSA

Gmail: [email protected]

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)