IC3 Spark lớp 4 dành cho học sinh tiểu học – Bao đậu – Giá rẻ là vấn đề được nhiều học sinh quan tâm tìm hiểu. Ngày nay, sự phát triển về công nghệ thông tin ở toàn cầu diễn ra nhanh chóng, đòi hỏi mỗi người phải tự trang bị kiến thức tin học vững chắc. Hướng đến mục tiêu công nghệ hóa, đào tạo thế hệ trẻ, các khóa học IC3 Spark lớp 4 dành cho học sinh tiểu học – Bao đậu – Giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến. Để giúp bạn tìm kiếm cho mình một trung tâm luyện thi IC3 Spark chất lượng và đáng tin cậy, cùng tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

1. IC3 Spark lớp 4 là gì?

IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế về kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học.

Chứng chỉ IC3 Spark hiện có phiên bản mới nhất là IC3 Spark GS6. Phiên bản này có 3 cấp độ khác nhau dành cho học sinh lớp 3, 4, 5 là: IC3 Spark GS6 Level 1, IC3 Spark GS6 Level 2, IC3 Spark GS6 Level 3 trong đó IC3 Spark GS6 Level 2 dành cho đối tượng là học sinh lớp 4.

Chứng chỉ IC3 Spark GS6 Level 2 dành cho học sinh lớp 4 có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark GS6 Level 2 là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng của học sinh tiểu học mà cụ thể là học sinh lớp 4.

Mẫu chứng chỉ IC3 Spark lớp 4
Chứng chỉ IC3 Spark lớp 4

2. Chứng chỉ IC3 Spark lớp 4 có lợi ích gì?

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, mỗi người chúng ta đều phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức tin học vững chắc để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Có thể điểm qua một số lợi ích đáng kể mà chứng chỉ IC3 Spark lớp 4 ( IC3 Spark GS6 Level 2) mang đến cho học sinh như sau:

  • Minh chứng kỹ năng tin học của học sinh bằng Chứng chỉ quốc tế.
  • Trang bị cho các em ngay từ tiểu học các công cụ hỗ trợ tin học trong quá trình học tập.
  • Giúp học sinh lớp 4 làm chủ các kỹ năng cần thiết để sử dụng những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số ngày nay.
  • Biết cách sử dụng Internet một cách an toàn, phục vụ quá trình học tập để mang lại hiệu quả cao nhất.

3. Ở Edusa có khóa học IC3 Spark lớp 4 không?

Khi tham gia học tại các khóa học IC3 Spark GS6 Level 2 dành cho học sinh lớp 4 tại Edusa, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Với phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 Spark một cách dễ dàng nhất có thể.

Tại các buổi học, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã được giảng dạy. Những kiến thức phức tạp, khó hiểu sẽ được giáo viên đơn giản hoá để phù hợp với lứa tuổi của học sinh. Tiết học được tổ chức sinh đông tạo sự hứng thứ cho học sinh giúp việc học trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đề thi thử được biên soạn và phát triển từ các nguồn tài liệu ôn thi IC3 Spark tương đương với bài thi thật.

Sỉ số lớp luôn được giới hạn, đảm bảo được chất lượng lớp học.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. 

Tại Edusa, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên.

Hiện tại, các học viên tại Edusa tham gia học các khóa học Online, Online 1 kèm 1 hay Offline đều sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm giống như khi đi thi thật.

Khoá học IC3 Spark lớp 4 cam kết đầu ra
Khoá học IC3 Spark lớp 4 cam kết đầu ra

Tìm hiểu thêm: Khoá học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 3.

                          Khoá học IC3 Spark dành cho học sinh lớp 5

4. Các câu hỏi thường gặp:

Nên lựa chọn luyện thi IC3 Spark tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, thời gian của mỗi người. Nếu học sinh có thời gian rảnh thì nên lựa chọn hình thức học Offline vì với hình thức này học viên học trực tiếp với giáo viên trên lớp thì khả năng tiếp thu kiến thức sẽ tốt hơn. Nhưng nếu học sinh không có thời gian thì có thể chọn phương pháp luyện thi IC3 Spark Online tại nhà, trung tâm luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi các bạn học sinh cần.

Khóa học IC3 Spark tại Edusa có bao đậu không?

 100% khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

Thời gian học tại Edusa có linh động không?

 100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)