Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Khóa học Toeic 4 kỹ năng bức phá đạt mục tiêu 800+

Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tìm được một khóa học TOEIC 4 kỹ năng bứt phá mục tiêu 800+ nhé!

Đăng ký thi TOEIC 4 kỹ năng ở đâu?

Có 2 hình thức đăng ký thi TOEIC 4 kỹ năng: Đăng ký online và đăng ký trực tiếp. 

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ THI TOEIC TRÊN GIẤY

Ở Việt Nam, Tổ chức Giáo dục IIG là đơn vị duy nhất được Viện khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (EST) ủy quyền cho tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ TOEIC.

1ABhBMMGVYZrO0zUuChdKBTjPsId93QU8H8DRZYLXlEiIfLpWWNRxu83Bah3Y IfI9XSiXNvGcxqFDAbbuId8HrIVJ8cJ7dSOTEG2HdBcawUQvESXsAFYK1lemK jyUlaK84ul2IGSuh2tEN jBj36s

Đối với hình thức thi trên giấy, thí sinh có thể đăng ký tại:

 • Các chi nhánh văn phòng của IIG
 • Các tổ chức được IIG Việt Nam ủy quyền.

ĐĂNG KÝ THI TOEIC TẠI VĂN PHÒNG IIG

Địa chỉ văn phòng IIGThông tinDịch vụ cung cấp
Chi nhánh Hà Nội:Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà NộiHotline: 1900 636 929Email: info@iigvietnam.edu.vnTư vấn đăng ký và cung cấp thông tinĐăng ký thiTrả kết quả thiChuyển/ hủy lịch thiLàm Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…Trả các Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…
Chi nhánh Hồ Chí Minh:Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng:19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Lưu ý: 

Địa điểm đăng ký thi trước đây ở Hà Nội là 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, cũng là trụ sở chính của IIG. Tuy nhiên, vào tháng 4/2017, trụ sở đã dừng cung cấp dịch vụ đăng ký thi và chuyển dịch vụ này sang một Chi nhánh mới như trong bảng đã ghi. Vì vậy, bạn hãy tham khảo thông tin ở những bài viết mới nhất để tránh mất thời gian, công sức đi lại nhé.

ĐĂNG KÝ THI TOEIC ONLINE

Thí sinh có mong muốn đăng ký thi tại IIG ở 3 khu vực Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng trước tiên cần đăng ký thi online trên website. Sau đó, bạn đến quầy thủ tục của IIG để hoàn thành hồ sơ. 

Như vậy, nếu bạn đến từ tỉnh thành khác và có nhu cầu thi tại văn phòng IIG của một trong 3 khu vực nêu trên (thi online hoặc thi trên giấy) thì đều phải có mặt ít nhất một lần tại địa điểm đăng ký.

Tiếp theo, EDUA sẽ giới thiệu về thủ tục đăng ký dự thi trực tiếp trên giấy và đăng ký dự thi online nhé.

Khóa học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu?

Giữa vô vàn trung tâm Anh Ngữ đào tạo TOEIC, chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy hoang mang đắn đo. Vậy học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu?

 Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

Câu hỏi thường gặp

 1. Thời gian làm việc của của IIG Việt Nam?

IIG Việt Nam làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng). Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

 1. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không?

Bạn cần phải đến trực tiếp địa điểm tổ chức thi để làm thủ tục đăng ký thi chứ không được đăng ký thi TOEIC online.

 1. Trong quá trình làm bài có được đánh dấu hay ghi chú vào đề thi hay không?

Theo quy định thì bạn không được viết hay đánh dấu bất cứ thứ gì vào đề thi. Trên tờ Answer Sheet, bạn cũng không được ghi bất cứ thứ gì lên ngoài việc tô vào các đáp án.

 1. Chứng chỉ TOEIC có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ TOEIC có giá trị trong vòng 02 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng nó để bổ sung hồ sơ tìm việc hoặc thậm chí là đi du học (ở một số nước hoặc trường nhất định). Sau thời gian đó, bằng sẽ hết hiệu lực và bạn phải thi lại để được cấp chứng chỉ mới.

 1. Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các bạn muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc phải thi lại TOEIC nhé!

 1. Mất CMT phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Theo quy định các bạn cần phải có  CMND/Hộ chiếu gốc bạn có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất cmt các bạn nhanh chóng làm lại giấy tờ để kịp với kỳ thi TOEIC nhé! Hoặc bạn mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được hỗ trợ. 

 1. Tại sao các đề thi TOEIC và đáp án không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản và được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

 1. Dời lịch thi TOEIC được không? 

Đối với các bạn đăng ký thi tại văn phòng IIG, nếu các bạn muốn thay đổi thời gian thi sau khi đã đăng ký, thí sinh cần thông báo với cơ sở trước hai ngày của ngày thi (áp dụng cho các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và ba ngày trước ngày thi (áp dụng cho ngày thi là thứ Hai). Lệ phí đổi lịch thi là 50% lệ phí thi, thí sinh được tối đa 1 lần dời lịch thi. (Đối với các điểm thi khác, thí sinh cần liên hệ trực tiếp để được cập nhật thêm thông tin)

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề khóa học TOEIC 4 kỹ năng. Hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký dự thi. Chúc các bạn có kết quả thi tốt nhất! 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.