Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng là một trong những xu hướng hiện đại trong giáo dục. Đây là một chương trình đào tạo kết hợp giữa các kỹ năng tin học và các kỹ năng khác. Với Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng, bạn có thể học cách áp dụng các kiến thức tin học vào thực tế, giúp bạn trở thành những chuyên gia cả về tin học và về ngành bạn đang theo đuổi.

Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng
Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng

1. Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng là gì?

Đây là bằng cấp, chứng chỉ có thể giúp các bạn chứng nhận được các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong sử dụng công nghệ thông tin đúng với các tiêu chuẩn của Bộ thông tin và Truyền thông quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển chọn nếu các bạn sở hữu cho mình một tấm bằng tin học cơ bản này.

Ngoài chứng chỉ CNTT cơ bản, chúng ta còn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin bằng cách học và thi chứng chỉ CNTT nâng cao.

Bằng tin học cơ bản là loại bằng cấp có giá trị tương đương với chứng chỉ A trước đây, nhưng chắc chắn một điều rằng loại bằng mới này sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở thời đại công nghệ 4.0 này. Vì vậy, người dùng cần phải nắm rõ cụ thể nền tảng kiến thức cơ bản về CNTT, cần trau dồi các kiến thức về các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và biết cách truy cập Internet một cách an toàn.

2. Tầm quan trọng của bằng tin học cơ bản

2.1. Tin học là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại

Tin học đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Việc sử dụng máy tính để tìm kiếm thông tin, giao tiếp qua mạng, làm việc từ xa và quản lý thông tin cá nhân đều là những hoạt động hàng ngày mà chúng ta phải thực hiện bằng cách sử dụng máy tính.

2.2. Tin học cơ bản là nền tảng để tiếp cận các kỹ năng khác

Tin học cơ bản cũng được coi là nền tảng của nhiều kỹ năng khác, bao gồm lập trình, phát triển ứng dụng và thiết kế đồ họa. Nếu bạn muốn theo đuổi những ngành nghề này, thì việc có kỹ năng tin học cơ bản là điều cần thiết.

2.3. Tin học cơ bản là yêu cầu tuyển dụng cơ bản

Với nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng tăng cao, kỹ năng tin học cơ bản trở thành yêu cầu tuyển dụng cơ bản cho nhiều công việc. Ngoài ra, một số công việc đòi hỏi kiến thức về tin học cơ bản như quản lý hệ thống, an ninh mạng và phân tích dữ liệu.

3. Thời hạn của bằng công nghệ thông tin cơ bản

Thời hạn của bằng công nghệ thông tin cơ bản
Thời hạn của bằng công nghệ thông tin cơ bản

Theo Thông tư 03/2014, thời hạn của bằng công nghệ thông tin cơ bản đã được quy định rất rõ ràng theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo đó, đối với các chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao sẽ có giá trị sử dụng là vô thời hạn. Người học sẽ chỉ cần phải thi có kết quả đậu 1 lần và không cần phải kiểm tra thi định kỳ lại trừ trường hợp muốn học để nâng cao lên trình độ cao hơn.

Đối với các chứng chỉ quốc tế như IC3 và MOS đã được công nhận trên toàn thế giới, có thời gian sử dụng là vô thời hạn. Những chứng chỉ quốc tế này hiện nay ngày càng trở nên quan trọng đối với các học sinh, sinh viên và du học sinh khi muốn xin việc làm ở các chức vụ có lương thưởng cao tại một số công ty. Đây được coi là thước đo để đánh giá năng lực của nhân viên khi tuyển nhân sự đầu vào.

4. Ứng dụng của Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng

Ứng dụng của Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng
Ứng dụng của Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng

Một số ngành nghề liên quan đến tin học cần có bằng tin học cơ bản:

Kế toán: Để quản lý các thông tin tài chính và sử dụng phần mềm kế toán.

Quản lý dữ liệu và phân tích: Để thu thập và phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Thiết kế đồ họa: Để sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa và tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

Lập trình viên: Để tạo ra các sản phẩm phần mềm và ứng dụng.

Quản trị mạng: Để quản lý hệ thống và bảo vệ an ninh mạng.

5. Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng tại Edusa

5.1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

5.2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Xem thêm: Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng dễ dàng uy tín tại EDUSA

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1 Thời gian có kết quả thi và nhận chứng chỉ.

Kể từ ngày thi 2 tuần thí sinh sẽ được công bố kết quả thi. Sau khi biết kết quả thi khoảng 1 tháng sau thì các bạn sẽ được nhận chứng chỉ. Khi có chứng chỉ, nếu bạn đăng ký thi tại Edusa thì Edusa sẽ thông báo đến các bạn. Các bạn cần mang CCCD đến tại Edusa để nhận chứng chỉ của mình, ngoài ra Edusa cũng sẽ hỗ trợ giao chứng chỉ tận nhà cho các bạn không thể đến trung tâm.

6.2 Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng có khó không?

Bạn đừng lo lắng rằng để có một tấm chứng chỉ cần phải mất nhiều thời gian và tiền bạc. Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng không thật sự khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, chú tâm và chăm chỉ chắc chắn tấm chứng chỉ này sẽ không thể làm khó bạn. Nếu bạn vẫn thấy khó thì hãy tìm đến Edusa, Edusa tự tin là trung tâm đào tạo Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng hàng đầu tại Việt Nam.

6.3 Cam kết của Edusa với học viên

Đến với Edusa học viên sẽ được tận hưởng chương trình giảng dạy chuyên sâu với đội ngũ giảng viên giàu kiến thức, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ đáp ứng nhu cầu của học viên, các bài giảng, giáo trình sát với đề thi thực. Edusa cam kết thi đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

Trên đây là các thông tin về Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng nhằm phục vụ nhu cầu ôn luyện cho các bạn . Để biết thêm thông tin và giải đáp thắc mắc hãy trung cập trang chủ Edusa để được hỗ trợ và giải đáp kịp thời bạn nhé. Mong rằng các thông tin trên về Khóa học bằng tin học cơ bản để xin việc cho dân văn phòng sẽ giúp ích cho các bạn trong kỳ thi chinh phục chứng chỉ tin học của mình. Chúc các bạn ôn tập hiệu quả và đạt kết quả tốt nhất nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết