Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng, bao gồm các khoản phí đăng ký, phí thi, và các chi phí liên quan đến việc tham dự kỳ thi TOEIC tại Đà Nẵng. Đọc ngay để biết thông tin chi tiết về chi phí thi TOEIC tại Đà Nẵng.

 Lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng mà bạn cần biết
Lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng mà bạn cần biết

1. Lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng

 • Nhìn chung, lệ phí thi tại các thành phố lớn sẽ giống nhau, dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VND. Phí đăng ký là khoản phí ban đầu mà bạn phải trả khi đăng ký tham dự kỳ thi TOEIC tại Đà Nẵng. 
 • Ngoài các khoản phí trên, còn có thể có các chi phí khác như phí in lại bằng chứng chỉ, phí làm lại bài thi, hoặc các khoản phí phát sinh khác tùy thuộc vào chính sách của tổ chức tổ chức kỳ thi.

Xem thêm: Khóa học toeic 4 kỹ năng online tiện lợi cho người đi làm

2. Những lưu ý khi đóng lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng

 • Đảm bảo rằng bạn đã hoàn thiện việc gửi hồ sơ và đăng ký thi trước khi đến trung tâm thi TOEIC tại Đà Nẵng.
 • Đảm bảo bạn đã kiểm tra kỹ ngày thi, giờ thi và địa chỉ thi để tránh nhầm lẫn và trễ giờ.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc đóng lệ phí thi TOEIC, hãy liên hệ với trung tâm thi để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị phiếu đăng ký, thẻ căn cước/CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực để có thể tham gia thi.
 • Kiểm tra kỹ quy định về việc đóng lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng để tránh bị phạt hoặc cấm thi.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc  

3. Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học TOEIC sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ TOEIC. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm dạy TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy TOEIC uy tín – EDUSA

4. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về TOEIC hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học TOEIC căn bản Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học TOEIC Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học TOEIC Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ TOEIC. Khóa học TOEIC này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Kết luận

Việc hiểu rõ về lệ phí thi TOEIC tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính một cách hiệu quả và đảm bảo rằng bạn có đủ kinh phí để tham dự kỳ thi. Hãy tham khảo thông tin trên của EDUSA để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC tại Đà Nẵng của bạn! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)