Nếu bạn đang tìm kiếm một lộ trình học TOEIC online dành cho người mới bắt đầu chất lượng cao với tỷ lệ đỗ cao thì Anh ngữ Edusa có thể là một lựa chọn phù hợp. Trung tâm này có thành tích đã được chứng minh về việc giúp 100% học viên đạt được thành công trong kỳ thi TOEIC.

tai sao ban nen luyen thi toeic online tai edusa

I. Khái quát về trung tâm anh ngữ Edusa

Edusa là một cộng đồng chuyên giúp học sinh chuẩn bị cho các kỳ thi. Trung tâm cung cấp các nguồn lực, lời khuyên và hỗ trợ phù hợp với từng học sinh. Mục tiêu của Edusa là giúp học sinh đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Edusa là nhà cung cấp các khóa học dự bị liên quan đến giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ cho sinh viên đại học, học sinh trung học,cao đẳng, trung cấp… ở đây cũng cung cấp các khóa đào tạo cho học sinh trung học cơ sở.

Tại Edusa, cam kết tất cả học viên sẽ nhận được nền giáo dục tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, dù họ đang học ở đâu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

II Lộ trình học online TOEIC dành cho người mới bắt đầu

Slider anhnguedusa 1

Có nhiều cách khác nhau để học TOEIC, vì vậy hãy tìm một cách phù hợp nhất với bạn. Một số người thích học trong môi trường lớp học, trong khi những người khác thích học qua các tài liệu tự học. Ngoài ra còn có nhiều tài nguyên học TOEIC trực tuyến, chẳng hạn như các bài học video và bài kiểm tra thực hành. Điều quan trọng là phải tìm một lộ trình phù hợp với cách học và mục tiêu của bạn, vì vậy hãy bắt đầu khám phá các lựa chọn học TOEIC khác nhau ngay hôm nay! Để giúp bạn học cách chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra TOEIC trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên theo lộ trình học TOEIC online dành cho người mới bắt đầu với các khái niệm cơ bản và chuyển sang các tài liệu khó hơn. Bắt đầu với các khái niệm dễ dàng có thể giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra, sau đó tăng dần mức độ khó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tài liệu. Có nhiều cách khác nhau để học TOEIC, vì vậy hãy tìm một cách phù hợp nhất với bạn. Một cách để bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC trực tuyến là học những kiến ​​thức cơ bản. Điều này có thể bao gồm tìm hiểu về nội dung bài kiểm tra, định dạng và hệ thống tính điểm. Khi bạn đã hiểu rõ những điều cơ bản, bạn có thể bắt đầu nghiên cứu những tài liệu khó hơn.

Đề thi TOEIC mới 2023 vẫn giữ nguyên tổng số câu hỏi và thời gian làm bài như đề thi cũ nhưng có một số thay đổi về dạng câu hỏi. Ví dụ: một số câu hỏi hiện ở dạng diễn giải…

Cách thức ôn tập từ vựng cho người bắt đầu

Để giúp chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, hãy học từ vựng cần thiết qua cuốn sách 600 Essential words for the TOEIC Test. Tiếp theo, ôn tập các thành ngữ thông dụng và ghi nhớ từ vựng theo họ từ (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ…, đồng nghĩa, gần nghĩa, trái nghĩa). Cuối cùng, diễn giải để giúp bạn hiểu nghĩa của từ.

Tại sao bạn nên lựa chọn lộ trình học TOEIC tại Edusa

Review diem Toeic

Lộ trình học rõ ràng – tối ưu hóa lượng kiến ​​thức nhờ thời gian học linh hoạt, học trên nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, ipad, laptop,… Ngân hàng đề thi toeic khổng lồ bao gồm nhiều video bài giảng ngắn gọn, dễ hiểu, đi vào trọng điểm, dễ hiểu và bộ đề thi rất hay. Phần mềm có thể chỉnh sửa chi tiết bài kiểm tra, ghi chú và lưu trữ kiến ​​thức. Bạn cũng có thể trao đổi thắc mắc với giáo viên thông qua nhiều kênh xã hội như Facebook, Email, v.v. Cuối cùng, nếu bạn trượt kỳ thi và không đạt chứng chỉ, cam kết học lại miễn phí để nâng cao cơ hội của bạn.

Học TOEIC tại Edusa có gì

Các khóa học TOEIC trực tuyến tại EDUSA cung cấp thông tin tổng quan về bài thi TOEIC, các mẹo về cách cải thiện điểm số của bạn và các chiến lược để vượt qua bài kiểm tra. Các khóa học này là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC và có thể giúp bạn cải thiện số điểm của mình lên tới 450 điểm.

Khóa học TOEIC này cung cấp hệ thống ngữ pháp nâng cao và ôn tập đầy đủ 8 chủ điểm từ vựng thông dụng, cần thiết cho khung mục tiêu 450-600 điểm. Khóa học này chỉ có giá 400.000 đồng Việt Nam.

Khóa học TOEIC 3 cung cấp cho học viên hệ thống ngữ pháp nâng cao hơn so với cấp độ 2 và ôn tập cả 8 chủ điểm từ vựng nâng cao. Điều này sẽ giúp học viên đạt mục tiêu 600-990 điểm trong kỳ thi TOEIC. Để đăng ký khóa học này, chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây. Giá chỉ 350.000 VNĐ.

Bài kiểm tra thực hành này được thiết kế để giúp bạn chuẩn bị cho toàn bộ câu hỏi của ETS sẽ có trong bài kiểm tra thực tế. Đề được dựa trên bộ câu hỏi do giáo viên EDUSA biên soạn, sát với đề thi thật. Nếu bạn muốn luyện thi thật, hãy đăng ký ngay và chỉ đóng 400.000 đồng.

Edusa cung cấp nhiều khóa học trực tuyến giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Khóa học kết hợp của chúng tôi là cách hoàn hảo để bắt đầu và chúng tôi cung cấp chương trình khuyến mãi liên tục để giúp bạn đi đúng hướng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các lựa chọn của chúng tôi.

Lời kết

Ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn muốn thành công trong thị trường việc làm, lấy chứng chỉ TOEIC là một ý tưởng hay. EDUSA cung cấp các khóa luyện thi TOEIC trực tuyến để bạn có thể lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp:

học toeic bắt đầu từ đâu online?  

 

Bạn đang bận rộn, vừa học, vừa làm. Vì vậy, một khóa học online TOEIC là một lựa chọn rất lý tưởng. Các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra mà còn thu về cho mình một kết quả như ý nữa. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả và đảm bảo được chất lượng giảng dạy để theo học. Giới thiệu đến tất cả các bạn khóa học TOEIC tại Trung tâm EDUSA. Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+, EDUSA đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng với những phản hồi tích cực đến từ phía người học đã giúp EDUSA tự tin hơn trên con đường đồng hành cùng các bạn học viên. Ngại gì mà không thử các nhỉ.

học toeic bắt đầu từ đâu online cho người mới?

Mỗi ngày, có hàng ngàn những người mới chập chững bước vào học TOEIC mang trong mình những hoang mang và lo lắng về việc tìm cho mình một nơi dạy TOEIC online hiệu quả, đảm bảo được chất lượng đầu ra. Hiểu được nỗi lo lắng chung này, có một đề xuất nhỏ cho các bạn là hãy đăng ký học khóa học online TOEIC cơ bản của EDUSA dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC , các bạn mất gốc….có thể đạt được mục tiêu số điểm TOEIC như bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi bạn yếu kiến thức nền? không tự tin vào bản thân hoặc chưa từng đạt điểm như kỳ vọng ở các kỳ thi trước?

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)