Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Lộ trình tự học toeic trong 3 tháng (uy tín, chất lượng)

Bạn đang cần một lộ trình học toeic trong 3 tháng và không biết phải bắt đầu từ đâu. Nhận thấy được vấn đề này, bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn một lộ trình học toeic trong 3 tháng siêu hiệu quả, uy tín và chất lượng.

1. Chiến lược tự học toeic cho tháng đầu tiên

pexels jessica lewis creative 2381853 scaled

(Nguồn: Internet)

Để có thể tự học toeic trong tháng này các bạn cần xây dựng cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc là điều tiên quyết

Nếu bạn muốn làm tốt bài thi TOEIC, bạn cần hiểu cấu trúc, kỹ năng và yêu cầu về thời gian của nó. Ngoài ra, bạn cần biết nơi làm bài kiểm tra và cách chấm điểm.

Phát âm là điều cần thiết để thành công trong kỳ thi TOEIC và bạn nên dành một giờ mỗi ngày để luyện tập nó. Người học có thể sử dụng các tài liệu sau để cải thiện kỹ năng phát âm của mình: Pimsleur Learning English Listen or watching American Accent Video Training Program, học bài mới trong 30 phút và xem lại bài hôm trước trong 30 phút.

Học ngữ pháp có thể giúp ích rất nhiều cho các thí sinh TOEIC, không chỉ bằng cách giải quyết các câu hỏi trắc nghiệm liên quan mà còn giúp thí sinh dựa vào cấu trúc ngữ pháp để đoán nghĩa, đoán ngữ cảnh hoặc loại bỏ đáp án. Làm bài bằng phương pháp loại trừ là một bước quan trọng trong kế hoạch luyện thi TOEIC.

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dày 424 trang của Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan là một hướng dẫn toàn diện bao gồm nhiều chủ đề ngữ pháp. Là một gợi ý hay cho những bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh. Học tốt cuốn sách này sẽ giúp các bạn tự tin trong kỳ thi TOEIC.

Để tận dụng tối đa việc học của bạn cho kỳ thi TOEIC, điều quan trọng là tập trung vào việc học từ vựng cụ thể có liên quan đến kỳ thi TOEIC. Một nguồn tốt để sử dụng cho mục đích này là cuốn sách Tomato Intensive reading, cung cấp giải thích chi tiết về các từ và cụm từ tiếng Anh chính. Ngoài ra, hãy đảm bảo thực hành sử dụng các từ và cụm từ này thường xuyên để bạn có thể xây dựng bộ nhớ từ vựng của mình.

Đầu tiên, tiếng Anh sẽ khó hiểu, nhưng bạn cần kiên trì và luyện tập thường xuyên để làm quen với ngữ điệu và cách phát âm. Cuối cùng, kỹ năng nghe của bạn sẽ cải thiện đáng kể.

2. Chiến lược tự học toeic trong tháng thứ hai

pexels cottonbro studio 4861362 scaled

(Nguồn: Internet)

Các cuốn giáo trình là một đề xuất không tồi giúp bạn tăng tốc trong giai đoạn này. Các bạn có thể tham khảo một số giáo trình tại đây Tổng hợp giáo trình TOEIC cho người mới bắt đầu

Kế hoạch luyện thi TOEIC bắt đầu với các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, sau đó tiến dần đến chuẩn bị cho bài thi TOEIC. Bạn nên học cuốn sách Longman Preparation Toiec Test Introductory 4th Edition trong thời gian hai tuần. Cuốn sách này sẽ giúp bạn học từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Người ôn tập nên học Longman Preparation TOEIC Test Intermediate 4th Edition trong khoảng hai hoặc ba tuần của kế hoạch luyện thi TOEIC để tiếp tục cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Bên trong mỗi cuốn sách TOEIC là phần thi thử mô phỏng bài thi TOEIC thật. Đây là một cách tuyệt vời để đánh giá khả năng của bạn và rèn luyện một số điểm yếu. Ngoài ra, bằng cách bổ sung kiến ​​thức bằng các bài kiểm tra thực hành, bạn sẽ sẵn sàng cho kỳ thi TOEIC thực sự.

3. Chiến lược tự học toeic trong tháng thứ ba:

pexels magda ehlers 1329308 scaled

(Nguồn: Internet)

Đây là giai đoạn mà bạn nên cố gắng tập trung giải càng nhiều đề càng tốt.

Bây giờ bạn đã hoàn thành các giai đoạn đầu của kế hoạch luyện thi TOEIC, bạn có thể đăng ký một khóa luyện thi TOEIC tại một trung tâm uy tín. Đây là bước quan trọng vì các giai đoạn trước không nên đăng ký học tại trung tâm mà chỉ nên củng cố kiến ​​thức như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giai đoạn này bạn nên đến trung tâm để tiếp thu kiến ​​thức được truyền đạt và học từ mới thường xuyên. Cuối cùng, bạn nên chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC theo quy định và cố gắng học càng nhiều càng tốt trước kỳ thi.

Một đề xuất cho bạn, khóa học TOEIC cơ bản tại Edusa là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khóa học giúp bạn củng cố những kiến thức cơ bản, tối ưu hóa được quá trình luyện thi của bạn, tập trung vào những lỗ hỏng để khắc phục. Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tỉ lệ tối đa đạt tín chỉ lên đến 100%.

Chiến lược tự học TOEIC này được thiết kế dành cho những bạn mất gốc muốn đạt kết quả tốt. Mức điểm mà các bạn có thể đạt được phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và mức độ chăm chỉ của các bạn. Tuy nhiên, việc tuân theo kế hoạch và nỗ lực hơn nữa trong vòng ba tháng sẽ đảm bảo rằng các bạn không thất vọng với điểm số TOEIC của mình.

Với kiến ​​thức bạn đã có được trong ba tháng qua, bạn nên chuẩn bị tốt để tham dự kỳ thi TOEIC thực sự.

Câu hỏi thường gặp 

Lộ trình tự học TOEIC 3 tháng có hiệu quả không?

Câu trả lời là việc này còn phụ thuộc vào sự nỗ lực, cố gắng của cá nhân từng bạn. Nếu bạn đã có một chiến lược tự học toeic hiệu quả và kỷ luật với kế hoạch 3 tháng mà đặt ra. Thì mọi thứ là hoàn toàn có thể. Việc tự học toeic đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì, chịu khó. Dĩ nhiên không có một cái gì dễ dàng, nhưng nếu bạn đủ sự chăm chỉ và không bao giờ tự bỏ thì Edusa tin rằng tự học TOEIC 3 tháng là hoàn toàn có thể. Các bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC cơ bản của Edusa. Nơi xây dựng cho bạn một kiến thức nền thật vững chắc, cùng với sự chuyên nghiệp và tận tụy của đội ngũ giáo viên ở đây. Chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.