Bạn đang muốn tìm một địa chỉ luyện thi MOS quận 3 uy tín? Bạn muốn ôn thi MOS cấp tốc với số điểm cao nhưng đang phân vân không biết trung tâm nào tốt? Đừng lo lắng, mọi vấn đề của bạn sẽ được EDUSA giải quyết nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây.

Luyện thi MOS quận 3 - Lấy trọn 1000 điểm chỉ sau 1 khóa học
Luyện thi MOS Quận 3 – Lấy trọn 1000 điểm chỉ sau 1 khóa học

1. Khóa học Luyện thi MOS Quận 3 tại Tin học EDUSA

Khóa học luyện thi chứng chỉ MOS tại EDUSA dành cho mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp, đến cao cấp và hiện đang đào tạo các khóa như sau:

Khóa học MOS 2016 online: MOS Excel, MOS Word, MOS powerpoint.

Combo 2 Môn MOS Online 2016 (Excel + Word)

Combo 3 Môn MOS 2016 Online (Excel + Word + PowerPoint)

Khóa học MOS Online 2013: MOS Excel, MOS Word, MOS powerpoint.

Combo 2 Môn MOS 2013 Online (Excel + Word)

Combo 3 Môn MOS 2013 Online (Excel + Word + PowerPoint)

Mỗi khóa học sẽ có thời lượng hơn 5 giờ với tổng hơn 70 video bài giảng với hai hình thức học là online offline. Các bạn cũng không cần phải quá lăn tăn về chất lượng của hai hình thức học này bởi học on hay off thì lượng kiến thức được cung cấp là như nhau và thầy cô cũng như trợ giảng sẽ take care học viên trên tất cả các nền tảng online như zalo và facebook. Với chính sách cam kết đầu ra 100%, EDUSA đã giúp hàng nghìn học viên đang có nhu cầu Luyện thi mos tại quận 3 đạt ngay chứng chỉ MOS một cách dễ dàng. 

Xem ngay: Thi MOS ở đâu? 2 cách đăng ký thi MOS

2. Mục tiêu khóa học luyện thi MOS Quận 3

Thứ nhất, khóa học giúp trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để sử dụng thành thạo các ứng dụng Word, Excel, Powerpoint để có thể phục vụ cho công việc, học tập có sử dụng đến các công cụ tin học văn phòng, đặc biệt là giúp học viên tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học văn phòng Quốc tế MOS

Giúp học viên nắm vững yêu cầu bài thi, nội dung cấu trúc của một bài thi MOS, tự tin thi MOS với số điểm cao.

Luyện tập các đề thi MOS trực tiếp trên phần mềm độc quyền có sẵn, giúp học viên làm quen với bài thi, luyện tập các kỹ năng để làm bài thi nhanh và chính xác.

100% học viên có thể tự tin đi thi lấy chứng chỉ MOS ngay sau khi hoàn thành khóa học.

3. Đối tượng học viên luyện thi MOS Quận 3 tại EDUSA

Đối tượng học viên luyện thi MOS quận 3 tại EDUSA
Đối tượng học viên luyện thi MOS quận 3 tại EDUSA

Bất kỳ ai muốn tham gia học khóa học MOS để trang bị đầy đủ kiến thức tin học văn phòng chuẩn quốc tế. Sau khi học xong khóa học có thể dễ dàng sử dụng các công cụ soạn thảo văn bản, tạo bảng, tính hàm cũng như trình bày một bản thuyết trình chuyên nghiệp. 

Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng cần lấy chứng chỉ MOS bổ sung hồ sơ xét tốt nghiệp.

Đọc thêm: Luyện thi MOS cho sinh viên trường Huflit – Chất lượng – Bao đậu

Người đi làm muốn làm đẹp hồ sơ với chứng chỉ MOS để tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng, tăng khả năng được nhận vào những vị trí cao với mức lương hấp dẫn hơn. 

Cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc trong môi trường công sở, nhà nước, doanh nghiệp cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS để hỗ trợ cho công việc.

Những người muốn nâng ngạch, nâng cao chức vụ sử dụng bằng MOS để tăng cơ hội cạnh tranh với những đối thủ khác. 

4. Làm thế nào để đăng ký khóa học luyện thi MOS Quận 3?

Bạn chỉ cần để lại họ tên và số điện thoại tại website của EDUSA hoặc liên hệ tới số hotline, email và fanpage Tin học EDUSA trong giờ làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật với khung thời gian từ 8:00 – 20:00 thì đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết về các khóa học MOS. 

Ngoài ra, học viên có thể đến trực tiếp tại các cơ sở của EDUSA để trực tiếp được tư vấn

5. Lời kết

Như vậy thì bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc về địa chỉ luyện thi MOS Quận 3 đạt 1000 điểm chỉ trong thời gian ngắn. Và Tin học EDUSA sẽ là nơi chắp cánh cho các bạn thí sinh nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. 

Xem ngay review để giúp bạn có thể tự tin chinh phục chứng chỉ MOS tại địa chỉ Luyện thi MOS quận 3 trong thời gian ngắn nhất bạn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)