Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi MOS Quận 6 – đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên

Tìm kiếm một địa chỉ luyện thi MOS Quận 6 để lấy chứng chỉ nhanh nhất chắc hẳn cũng khiến cho không ít người phải đau đầu. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm nguồn thông tin để đánh giá cũng như lựa chọn trung tâm luyện thi MOS uy tín và chất lượng nhất. 

Luyện thi MOS quận 6 để lấy chứng chỉ nhanh 2022
Luyện thi MOS Quận 6 để lấy chứng chỉ nhanh 2023

1. Sơ lược về bài thi MOS

MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử

dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1.350.000 bài thi được tổ chức hàng năm tại hơn

140 quốc gia trên toàn thế giới.

Được công nhận trên toàn thế giới, MOS là hành trang không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc; giúp các cá nhân tăng lợi thế cạnh tranh, khẳng định năng lực vượt trội của bản thân.

Các bài thi MOS đều được thực hiện trong thời gian tối đa là 50 phút, điểm tối đa là 1000.

Bài thi MOS chỉ có kết quả Pass hoặc Fail, để đạt kết quả Pass bạn phải đạt số điểm tối thiểu là 700.

Lịch thi MOS được tổ chức định kỳ tại các văn phòng của IIG Việt Nam.

Tìm hiểu ngay: Thi MOS ở đâu? 2 cách đăng ký thi MOS

Thí sinh đạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận được chứng chỉ MOS có giá trị trên toàn thế giới do Microsoft cấp. Thí sinh có thể thi lại nếu chưa đạt điểm yêu cầu để lấy chứng chỉ. Tuy nhiên, các lần thi phải sử dụng duy nhất 1 tài khoản.

Chứng chỉ MOS : bản mềm có thể tải về trực tuyến sử dụng tài khoản Certiport cá nhân và bản cứng được gửi trực tiếp từ Microsoft Hoa Kỳ về Việt Nam, thí sinh nhận chứng chỉ bản cứng tại các địa điểm đăng ký thi.

Đọc thêm: Hướng dẫn tra cứu điểm thi MOS, IC3 và tải chứng chỉ MOS, IC3 online

2. 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên luyện thi MOS Quận 6 tại EDUSA?

 5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên luyện thi MOS quận 6 tại EDUSA
5 tiêu chí quan trọng mà bạn nên luyện thi MOS quận 6 tại EDUSA

Về mục tiêu khóa học: Sau khi học xong, học viên có thể tự tin áp dụng các kiến thức vào thực tế phục vụ cho quá trình học tập và công việc của mình. 

Về nội dung khóa học: Tập trung chủ yếu vào kỹ năng thực hành với bộ giáo trình đầy đủ và cực kỳ sát với thực tế. Đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một lượng kiến thức quan trọng nào phục vụ cho bài thi thực. 

Về phương pháp giảng dạy: Áp dụng phương pháp cầm tay chỉ việc nên học nhanh, hiệu quả và thoải mái, không quá đặt nặng các vấn đề về lý thuyết khô khan. 

Về giáo viên: Nhiệt tình, hòa đồng và vui vẻ khi giảng dạy. Đội ngũ GV đều đã có chứng chỉ Tin học văn phòng chuẩn Quốc Tế MOS của Microsoft cấp với số điểm tối đa. 

Về học phí: Học phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên, đồng thời trung tâm cũng liên tục mở những ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm hoặc theo combo khóa học.

Đọc thêm: 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS – Uy tín – Chất lượng

3. Cảm nhận của học viên sau khóa học Luyện thi MOS Quận 6

Sau khi khóa học luyện thi MOS quận 6 được mở, EDUSA đã nhận được rất nhiều feedback tích cực từ phía học viên của mình.

Bạn Tường Vân nhận xét: “Các chị siêu siêu cute phô mai que luônnnn, nhiệt tình, tận tâm chỉ dẫn cho tụi em những chỗ bẫy của đề dễ gặp, em rất vui vì điểm đủ cao (toàn là 950+) để không uổng công sức của mấy chị. Yêu mấy chị. Yêu Edusa”

Bạn Đinh Ngọc Thu Ngân nhận xét: “Mình rất hài lòng về quá trình giảng dạy của MOS EDUSA cũng như kết quả mà MOS EDUSA giúp mình đạt được. Mình luôn giới thiệu bạn bè đến học tại EDUSA”

Anh Đinh Đức Duy nhận xét: “Tôi rất hài lòng về quá trình học tập tại Trung Tâm Tin Học Edusa. Kết quả tôi đã đạt được 890 điểm khi thi tại IIG.”

Bạn Lê Hải nhận xét: “Các chị dạy rất nhiệt tình và kỹ. Ban đầu học cứ ngỡ khó nhưng học được 1 bữa thì thấy thực sự rất yên tâm!”.

Chi tiết Review xem ngay bạn nhé!

4. Lời kết

Như vậy thì bài viết trên đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin cực kỳ chi tiết về tổng quan bài thi MOS cũng như địa chỉ luyện thi MOS Quận 6 để lấy chứng chỉ nhanh nhất 2022. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được một bến đỗ ưng ý và đạt được thành tích cao trong bài thi này nhé. Liên hệ ngay hôm nay để sở hữu cho mình một khóa học Mos như ý, đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.