Chuẩn bị đi thi MOS và luyện thi MOS Quận 7 nhưng bạn có thể chưa biết đến 4 điều quan trọng trong cả quá trình chinh phục chứng chỉ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích về kỳ thi MOS mà bạn có thể đã bỏ lỡ.

Luyện thi MOS quận 7: 4 Điều có thể bạn chưa biết
Luyện thi MOS quận 7: 4 Điều có thể bạn chưa biết

1. Những điều cần biết trước khi làm bài thi MOS

Trong bài thi này bạn sẽ phải hoàn tất 5 hoặc 7 dự án (Project), mỗi một dự án có từ 4 đến 7 tác vụ (Task) (tổng cộng có khoảng từ 26 đến 35 tác vụ). Sau khi thực hiện hết tất cả các tác vụ của một dự án, bạn sẽ phải gửi tập tin dự án (submit the project file) và bắt đầu thực hiện các tác vụ của dự án kế tiếp.

Lưu ý rằng thường xuyên lưu tập tin dự án để tránh những sự cố phát sinh. 

Chọn nút khởi động lại dự án (Restart project) để xóa tất cả các thay đổi trong các tập tin dự án (nghĩa là trả tất cả các tập tin dự án về trạng thái bắt đầu). Điều này sẽ không trả lại thời gian bạn đã sử dụng làm bài. Do đó bạn hãy thận trọng khi sử dụng tính năng này.

Sau khi bạn gửi đi (submit) tất cả các dự án, bạn sẽ có một cơ hội để xem lại tất cả các tác vụ đã thực hiện trong các dự án. Nếu vẫn còn thời gian, bạn có thể thực hiện những thay đổi/hiệu chỉnh cuối cùng trước khi kết thúc bài thi.

Đọc ngay: Hướng dẫn làm bài thi MOS Word 2019 đạt 1000 điểm, Hướng dẫn làm bài thi MOS Excel 2019 950+

Tìm hiểu về cách đăng ký thi đơn giản nhất tại IIG bạn nhé: Thi MOS ở đâu Tp.Hồ Chí Minh? Hướng dẫn đăng ký thi MOS nhanh-gọn-lẹ

2. Lựa chọn địa chỉ luyện thi MOS Quận 7 uy tín

 Lựa chọn địa chỉ luyện thi MOS quận 7 uy tín
Lựa chọn địa chỉ luyện thi MOS Quận 7 uy tín

Để có thể hoàn thành bài thi này với số điểm cao thì lựa chọn trung tâm uy tín để luyện thi chắc chắn là một việc cực kỳ quan trọng mà bạn cần lưu ý. Trước khi chọn trung tâm, cần phải đánh giá toàn diện các khía cạnh cũng như những ưu điểm mà khóa học đó cung cấp. Bên cạnh đó là xét đến độ uy tín của trung tâm trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu thêm: 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS – Uy tín – Chất lượng

Đến với tin học EDUSA, các bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp học tập cực kỳ mới và tiến bộ, đi sâu vào thực hành trên các phần mềm độc quyền. Ngoài ra thì vấn đề về chi phí cũng như chất lượng giảng dạy thì hoàn toàn được đảm bảo. Chi tiết review về khóa học bạn đọc vui lòng xem tại đây.

3. Quy trình luyện thi MOS Quận 7 chuyên nghiệp cùng EDUSA

Nếu như bạn có nhu cầu luyện thi MOS Quận 7 đạt điểm số cao, luyện thi MOS quận 7 trong thời gian ngắn thì EDUSA chính là điểm đến đáng tin cậy dành cho bạn. Trung tâm đào tạo chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn nhưng đạt hiệu quả cao. 

Quy trình luyện thi MOS chuyên nghiệp sẽ trải qua những giai đoạn sau đây:

Giai đoạn 1: Tiếp nhận nhu cầu và thông tin từ học viên. Các bạn học viên trước khi đăng ký khóa học sẽ được đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin đăng ký như tên, số điện thoại. Sau đó, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình liên quan đến khóa học, mục tiêu, hình thức học tập sao cho phù hợp nhất. Chúng tôi luôn ghi nhận bất kỳ lời góp ý hay yêu cầu từ phía học viên để quá trình học tập diễn ra thoải mái nhất có thể.

Giai đoạn 2: Bắt đầu tham gia khóa học

Nếu như bạn chọn hình thức luyện thi MOS quận 7 online thì bạn sẽ được cấp một tài khoản và có thể bắt đầu học tập tại nhà. Toàn bộ video bài giảng đều có thể được tua lại và học lại nhiều lần để bạn không bị bỏ lỡ kiến thức nào.

Các bạn cũng yên tâm là trong quá trình này, thầy cô giáo và trợ giảng vẫn liên tục theo dõi tiến độ học tập cũng như nhanh chóng giải đáp cho bạn những thắc mắc phát sinh nhé. 

Đối với các bạn học MOS trực tiếp thì sẽ nhận được lịch đến học tại trung tâm. Lịch học từ thứ 2 đến chủ nhật có 5 ca học. Ca 1 bắt đầu từ 8 giờ đến 10 giờ, Ca 2 bắt đầu từ 10 giờ đến 12 giờ, ca 3 bắt đầu từ 13 giờ đến 15 giờ, ca 4 bắt đầu từ 18 giờ đến 20 giờ với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trải dài khắp thành phố.

5. Lời kết

Như vậy thì EDUSA đã cung cấp cho bạn đọc về 4 điều cần lưu ý trong quá trình luyện thi MOS quận 7 mà có thể bạn đã bỏ lỡ. Với những chia sẻ này thì bạn đọc cũng đã hiểu được về quy trình cũng như cách thức thi sao cho đúng đắn, từ đó có những xử sự phù hợp để nhanh chóng hoàn thiện mục tiêu đề ra nhé. Bất kì khó khăn, thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay Fanpage: Tin học EDUSA để được phản hồi nhanh nhất có thể.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)