Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi MOS Quận Tân Bình – Bao đậu – Chất lượng

Luyện thi MOS quận Tân Bình ở trung tâm nào? Luyện thi MOS quận Tân Bình như thế nào để đạt hiệu quả cao? Chắc hẳn các bạn học viên ở khu vực Quận Tân Bình đã và đang có những thắc mắc nói trên. Vậy thì theo dõi ngay bài viết dưới đây để EDUSA tư vấn giải đáp chi tiết cho các bạn nhé. 

Luyện thi mos quận Tân Bình - Bao đậu - Chất lượng
Luyện thi mos quận Tân Bình – Bao đậu – Chất lượng

1. Luyện thi MOS thế nào để đạt hiệu quả cao?

Dưới đây là 5 phương pháp giúp các bạn ôn tập bài thi MOS đạt kết quả cao như sau:

Thứ nhất, thiết lập mục tiêu và kế hoạch cụ thể. Mục tiêu này phải được chia thành nhiều giai đoạn nhỏ cũng như cần có một danh sách những công việc cần hoàn thành cho mục tiêu đó.

Thứ hai, chú ý đến kiến thức căn bản. Bạn muốn nâng cao kiến thức, trước tiên bạn phải nắm chắc kiến thức cơ bản đã. Hãy rèn luyện kỹ năng ôn thi chắc chắn, không quá hấp tấp dẫn đến ôn trước quên sau.

Thứ ba, rèn luyện cho mình thói quen tự học. Việc tự học giúp bạn củng cố kiến thức dần dần và chắc chắn, giúp bạn nhớ hơn và hiểu rõ vấn đề hơn. Ngoài ra, bạn sẽ không bị áp lực bởi lượng kiến thức, lượng bài tập của mình và tâm lý cũng sẽ thoải mái hơn mà còn đảm bảo sức khỏe nữa.

Thứ tư, luyện đề thi thử nhiều lần. Kiến thức của bạn đã có đủ, bây giờ, việc cần làm tiếp theo là luyện đề càng nhiều càng tốt, giới hạn thời gian làm bài theo đúng thời gian làm bài thi MOS trên thực tế.

Thứ năm, lựa chọn trung tâm uy tín để luyện thi MOS. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tài liệu, tổng hợp kiến thức cũng như vạch lộ trình học tập khoa học. 

Đọc thêm: Thi MOS tại IIG – 5 điều có thể bạn chưa biết

2. Luyện thi MOS cùng EDUSA

Học và thực hành thực tế: Học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lan man. Phần mềm thi thử độc quyền, giúp học viên quen với đề thi thật.

Giáo viên nhiệt tình: Tập thể giáo viên và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên.

Học và thi lại miễn phí: Nếu chẳng may thi trượt, học viên sẽ được học và thi lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt chứng chỉ (áp dụng đối với lớp MOS Offline tại lớp) và thực hiện đúng cam kết đi học đầy đủ, làm bài tập theo yêu cầu giáo viên, tất cả được thể hiện rõ ràng trong văn bản cam kết của trung tâm dành cho học viên ở ngày đăng ký, ghi danh.

Gần trường học viên: Các cơ sở của EDUSA luôn được bố trí gần các trường học để thuận tiện đi lại cho học viên, tiết kiệm thời gian.

Đội ngũ giảng viên: Các giảng viên tại EDUSA đều có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ. Luôn luôn nhiệt tình và vui vẻ hỗ trợ học viên.

Tìm hiểu thêm: 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS – Uy tín – Chất lượng

3. Các khóa luyện thi MOS tại EDUSA gồm những nội dung gì?

 Các khóa luyện thi MOS quận Tân Bình gồm những nội dung gì?
Các khóa luyện thi MOS tại EDUSA gồm những nội dung gì?

Hiện nay, EDUSA đang triển khai các lớp học MOS với hình thức trực tuyến và trực tiếp. Đối với những bạn ở khu vực Quận Tân Bình thì có thể đến học trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm để được chỉ dẫn trực tiếp và thực hành trực tiếp với dàn máy tính hiện đại. Ngoài ra, với những bạn học online vẫn được hưởng những đặc quyền này cùng với chất lượng khóa học tương đương nhau.

Các khóa luyện thi MOS hiện có: 

  • MOS Office 2013 với thời lượng học là 16h/môn
  • MOS Office 2016 với thời lượng học là 20h/ môn

Lịch học: Lịch học từ thứ 2 đến chủ nhật có 5 ca học.

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Lịch học siêu linh động theo thời gian rảnh của học viên: Học viên có thể học 1 ngày cố định hoặc nhiều ca. Trường hợp không đi học được theo lịch đăng ký: các bạn có thể gọi đến hotline hoặc inbox và Fanpage của cơ sở mình đang học để thông báo và xếp lịch học bù lại.

4. Lời kết

Như vậy, bài viết về luyện thi MOS Quận Tân BìnhEDUSA vừa chia sẻ đã tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến địa điểm, khóa học, cách thức học MOS cho các bạn học viên khu vực này. Nếu như các bạn có vướng mắc cần hỗ trợ thì đừng quên rằng EDUSA luôn bên bạn để lắng nghe và giải quyết những khó khăn này nhé.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.