Luyện thi MOS tại Đà Nẵng ở đâu tốt? Luyện thi MOS tại Đà Nẵng như thế nào để đạt được điểm cao. Các bạn Đà Nẵng nếu như đang có những thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả thắc mắc đó. 

Luyện thi MOS tại Đà Nẵng đạt điểm cao
Luyện thi MOS tại Đà Nẵng đạt điểm cao

1. Đánh giá tổng quan về chứng chỉ MOS

1.1. Giá trị của chứng chỉ MOS

Chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist) được Microsoft và Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức và triển khai. Bài thi được thực hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa. Chứng chỉ MOS có giá trị vô thời hạn. MOS luôn được xem là chuẩn mực quốc tế cho năng lực Tin học Văn phòng và ảnh hưởng to lớn đối với rất nhiều người.

1.2. Lợi ích của chứng chỉ MOS

Tại Việt Nam: Chứng chỉ MOS đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng Công nghệ Thông tin nâng cao theo quy định trong Thông tư 03/BTTTT-CNTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Đối với học sinh và sinh viên: Cùng với chuẩn IC3, chứng chỉ MOS thường được sử dụng làm chuẩn đầu ra về Tin học cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng và cả cho học sinh các trường THPT chất lượng cao.

Đối với người đi xin việc: MOS thường là tiêu chuẩn tiên quyết trong tuyển chọn nhân lực đầu vào ở nhiều cơ quan và doanh nghiệp. MOS là một công cụ hữu hiệu trong việc đánh giá nhân lực chất lượng cao và là thước đo tương đối chính xác về năng suất xử lý hành chính văn phòng.

Đà Nẵng là một thành phố trọng điểm và thu hút được rất nhiều sự đầu tư của những doanh nghiệp ngoại quốc. Do đó, khi sở hữu trong tay tấm bằng MOS thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu tiên khi tham gia xét tuyển hoặc xin việc vào những môi trường lớn này. 

Xem thêm: Bằng MOS có thi công chức được không? Học và thi tại EDUSA

2. Luyện thi MOS tại Đà Nẵng cùng EDUSA

 Luyện thi MOS tại Đà Nẵng cùng EDUSA
Luyện thi MOS tại Đà Nẵng cùng EDUSA

Luyện thi MOS tại Đà Nẵng ở đâu tốt? EDUSA chính là địa chỉ học uy tín mà các bạn nên cân nhắc lựa chọn để tham gia. Hiện tại, trung tâm đã phát hành những khóa học MOS dưới hình thức online, tức là bạn có thể học được trực tuyến ở bất cứ nơi nào. 

Vậy tại sao bạn nên chọn các khóa học online tại EDUSA?

  • Phần mềm online độc quyền với hệ thống video hướng dẫn từ bài giảng, bài tập, đề thi đều được các Giảng Viên của trung tâm biên soạn sẵn rất dễ hiểu và cụ thể.
  • Kiến thức và đề thi thử sát đề thi tại IIG 99,99%  nên tỷ lệ đậu luôn từ mức 99% trở lên.
  • Thời gian và không gian học có thể linh hoạt, học khi rảnh ở bất cứ đâu.
  • Chính sách cam kết HỌC LẠI miễn phí 100% nếu thi không đạt chứng chỉ. 
  • Giúp học viên ứng dụng các kiến thức vào việc xử lý công việc và học tập một cách hiệu quả, nhanh chóng.
  • Phương pháp học tập hiệu quả. Học viên được thực hành trên hệ thống phần mềm ôn luyện thi độc quyền, làm quen với các dạng bài thi thử trước khi thi.
  • Chiến thuật tối ưu trong làm bài thi MOS:Thông qua việc làm quen và trải nghiệm với các bài thi MOS thực tế trong môi trường thi thật cùng các bài tập tăng cường theo các chủ đề cần tập trung cải thiện. 

Đọc thêm: 4 tiêu chí lựa chọn phần mềm luyện thi MOS – Hiệu quả cao

3. Khóa học MOS online tại EDUSA có gì?

Để đáp ứng mọi nhu cầu của người học, trung tâm đã thiết kế những khóa học online song song với học trực tiếp và đảm bảo được chất lượng tương xứng nhau.

Khóa học luyện thi MOS 2016 tại EDUSA gồm: MOS Word 2016, MOS Powerpoint 2016, MOS Excel 2016, và các combo 2-3 môn khóa học MOS Online 2016 với giá siêu ưu đãi cho học sinh sinh viên. Chỉ với 5-6h bài giảng, bạn hoàn toàn có thể vượt qua kì thi MOS một cách dễ dàng.

Hàng nghìn học viên đã đạt chứng chỉ MOS chỉ với khóa học tại EDUSA. Chi tiết Review xem tại đây.

4. Lời kết

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin về luyện thi MOS online tại Đà Nẵng đạt điểm cao cùng với EDUSA. Học viên tại Đà Nẵng có thể tiếp cận với khóa học MOS online của trung tâm với chất lượng 100% như học trực tiếp.

Vì vậy, mọi người có thể thoải mái đăng ký mà không lo về vấn đề chất lượng cũng như sự quan tâm của giáo viên trong quá trình giảng dạy. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ học phù hợp với nhu cầu của mình. Liên hệ ngay EDUSA khi có bất kì thắc mắc nào xuyên suốt hành trình chinh phục chứng chỉ MOS bạn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)