Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Kinh nghiệm luyện thi Toeic cấp tốc mục tiêu 450-650+

Để đạt được mốc điểm 450 – 650 +, các bạn cần trang bị những kiến thức về 2 yếu tố quan trọng trong tiếng Anh là Ngữ pháp và Từ vựng. Sau đây là bài viết chia sẻ về kinh nghiệm luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 45- 650+, mời các bạn cùng theo dõi!

2.1. Ngữ pháp

Các bạn cần củng cố lại những chủ đibạn ngữ pháp cơ bản thường xuất hiện trong đề thi. Một số chủ đibạn quan trọng mà các bạn cần nắm vững:

– Các thì tiếng Anh cơ bản 

– Các cấu trúc So sánh

– Câu bị động

– Câu điều kiện

– Mệnh đề quan hệ 

– Phrasal verb

– Liên từ

– Giới từ

Khi học mỗi chủ đibạn ngữ pháp, các bạn nên học kĩ về những dấu hiệu nhận biết và công thức của điểm ngữ pháp đó để chọn đáp án đúng nhé! 

2.2. Từ vựng

Khi luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450-650, các bạn nên học kỹ những bộ từ vựng thông dụng trong đề thi TOEIC như: Từ vựng về ngành Kinh tế, Các cụm từ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày (dùng trong phần Listening), Giới từ, các cụm động từ thông dụng,…

2.3. Luyện nghe

Bài thi Listening trong TOEIC chibạn tới 4 part nên nếu muốn đạt đibạn mục tiêu 450-650, các bạn buộc phải luyện nghe. Kỹ thuật nghe hiệu quả trong từng phần:

– Phần 1: Các bạn cần nắm được là trong bức hình đang có ai, đang xảy ra hành động gì và diễn ra ở đâu.

– Phần 2: Luyện thành thục cách phân biệt bẫy đồng âm, xác định đúng loại câu hỏi để chọn câu trả lời tương ứng.

– Phần 3 & 4: Chú trọng luyện kĩ năng trả lời những câu hỏi thông tin tổng quát + Trả lời những câu hỏi liên quan đến yêu cầu ở cuối đoạn đối thoại/độc thoại–thường là câu hỏi cuối cùng trong chuỗi 3 câu. Đối với câu hỏi thông tin chi tiết thì cố gắng tập trung vào từ khóa để bắt thông tin.

Tại sao nên chọn EDUSA để luyện thi toeic cấp tốc mục tiêu 450-650+?

bang toeic 1

Nếu các bạn vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn nơi học TOEIC để học tập đạt kết quả tốt nhất thì hãy tin tưởng EDUSA. EDUSA là Trung tâm Anh Ngữ luyện thi chứng chỉ hàng đầu Việt Nam. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy học viên, EDUSA đã sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hướng dẫn tận tình
 • Bài giảng được thiết kế bài bản, có nhiều tips làm bài hữu ích phù hợp với từng đối tượng sinh viên
 • Đề thi thử sát với đề thi thật
 • Cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi tạo mọi điều kiện để học viên phát huy năng lực học tập
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong có chứng chỉ đậu
 • Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi TOEIC 

 1. Thi TOEIC ở trung tâm tiếng Anh được không? 

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn nhất vì các bạn nghĩ học TOEIC ở trung tâm có thể thi luôn tại đó. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ hiện tại ở Việt Nam chỉ duy nhất đơn vị IIG được phép tổ chức các kỳ thi TOEIC, cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn có giá trị. 

 1.  Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? 

Trả lời: Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Còn cô khuyên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất.

 1. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không? Hoặc nhờ người thân đăng ký hộ?

Trả lời: Hiện tại IIG chưa có hệ thống đăng ký Online nên các bạn muốn đăng ký thi TOEIC bắt buộc đến trực tiếp cơ sở văn phòng của IIG và không thể nhờ người thân đăng ký hộ được các em nhé!

 1. Sau bao lâu nhận kết quả điểm thi?

Trả lời: Thường thì khoảng 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được kết quả thi TOEIC nhé!

 1. Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Trả lời: Các em ơi! Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các em muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc các em phải thi lại TOEIC nhé!

 1. Mất CMT phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Trả lời: Theo quy định các bạn cần phải có  CMND/Hộ chiếu gốc bạn có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất cmt các bạn nhanh chóng làm lại giấy tờ để kịp với kỳ thi TOEIC nhé! Hoặc bạn mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được hỗ trợ. 

 1. 𝐂𝐨́ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐓𝐎𝐄𝐈𝐂 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠?

Trả lời: Chắc chắn là không các bạn nhé! Bởi chứng chỉ TOEIC được cấp phép duy nhất tại IIG và các bạn không thể mua bằng giả bên ngoài để sử dụng ra trường, xin việc.

 1. Đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐠𝐢̀ 𝐤𝐡𝐢 đ𝐢 𝐭𝐡𝐢 𝐓𝐎𝐄𝐈𝐂?

Trả lời: Khi đi thi mang cần mang theo:

 • Phiếu đăng ký dự thi TOEIC
 • CMND nếu bạn đăng ký thi bằng CMND, cả CMND và Hộ chiếu nếu bạn đăng ký thi bằng Hộ chiếu.
 • Bạn KHÔNG mang theo bất kỳ vật dụng cá nhân nào khác như bút chì, bút mực, gôm tẩy, giấy nháp nước uống, đồng hồ,… Đơn vị tổ chức thi sẽ phát bút chì và gôm tẩy cho mọi thí sinh.
 1. Dời lịch thi TOEIC được không? 

Trả lời: Đối với các bạn đăng ký thi tại văn phòng IIG, nếu các bạn muốn thay đổi thời gian thi sau khi đã đăng ký, thí sinh cần thông báo với cơ sở trước hai ngày của ngày thi (áp dụng cho các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và ba ngày trước ngày thi (áp dụng cho ngày thi là thứ Hai). Lệ phí đổi lịch thi là 50% lệ phí thi, thí sinh được tối đa 1 lần dời lịch thi. (Đối với các điểm thi khác, thí sinh cần liên hệ trực tiếp để được cập nhật thêm thông tin).

 1. Hủy lịch thi TOEIC được không? 

Trả lời: Đối với các bạn đăng ký thi tại văn phòng IIG, nếu các bạn muốn thay đổi thời gian thi sau khi đã đăng ký, thí sinh cần thông báo với cơ sở trước hai ngày của ngày thi (áp dụng cho các ngày thi từ thứ Ba đến Chủ Nhật) và ba ngày trước ngày thi (áp dụng cho ngày thi là thứ Hai). Các bạn hoàn tất thủ tục hủy lịch thi đúng hạn sẽ được IIG hoàn trả 50% lệ phí thi. Còn đối với thí sinh bỏ thi hoặc đăng ký hủy lịch thi muộn hơn thời hạn quy định sẽ không được hoàn trả lệ phí.

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề Kinh nghiệm luyện thi TOEIC cấp tốc mục tiêu 450 -650+. Hy vọng có thể giúp các bạn, đặc biệt là các bạn ở TPHCM có nhu cầu học TOEIC tìm được trung tâm ưng ý.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.