Liệu bạn có đang phân vân ở quận 10 có trung tâm luyện thi Toeic tại quận 10  đảm bảo chất lượng giảng dạy và uy tín trong từng đề thi cho các học viên. Chất lượng giảng dạy bậc nhất, kho tàng đề thi vô cùng phong phú và đa dạng, môi trường học thân thiện, liệu có phải là những tiêu chí hàng đầu để bạn lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp với bản thân nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc các trung tâmluyện thi Toeic tại quận 10 phù hợp với mong muốn của các bạn.

1. Edusa_ trung tâm Anh ngữ dạy TOEIC hàng đầu tại Việt Nam

Giới thiệu về khóa học luyện thi Toeic tại quận 10

Khóa học luyện thi TOEIC là một trong những khóa học rất phổ biến hiện nay vì TOEIC được xem là chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế giúp tăng khả năng xin việc và thăng tiến trong công việc. Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp và khóa học luyện thi TOEIC cũng không phải là ngoại lệ.

Các khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10 thường được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và khả năng của học viên. Khóa học thường được chia thành nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên dễ dàng lựa chọn theo trình độ của mình.

Trong khóa học, học viên sẽ được học và luyện tập các kỹ năng tiếng Anh như đọc hiểu, nghe hiểu, phát âm, nói, viết, cũng như các kỹ năng liên quan đến bài thi TOEIC như làm đề thi mẫu, làm bài tập thực hành, ôn lại các kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản.

Ngoài ra, các khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10 thường được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ tiếng Anh cao, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giúp học viên nắm bắt nhanh chóng các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC.

Để đăng ký tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10, học viên có thể liên hệ với các trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, hoặc tham khảo trên các trang web, diễn đàn chuyên về học tiếng Anh để tìm hiểu thêm về thông tin khóa học, giảng viên và phương pháp học.

Khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10 là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh và đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC.

Khóa học luyện thi Toeic tại quân 10 ở Edusa

Trung tâm Anh ngữ Edusa là một ứng cử viên sáng giá cho câu hỏi luyện thi Toeic tại quận 10. Cụ thể địa chỉ quận 10: 17 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, HCM.

 Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

>>>> Tham khảo thêm : Khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Edusa 

2. Khóa học luyện thi TOEIC tại quận 10 từ mất gốc đến đạt mục tiêu

Học viên sau khóa luyện thi TOEIC tại EDUSA
Học viên sau khóa luyện thi TOEIC tại EDUSA
 • Lấy lại được căn bản, kỹ năng giải đề nghe đọc
 • Tips, mẹo, ngữ pháp, phương pháp giải đề
 • Va chạm đề thi thử sát đề thi thật trên 98%, đề yêu cầu học viên bảo mật trong giai đoạn giải đề, quét an ninh trước khi vào phòng giải đề
 • Test mỗi tuần, mỗi tháng để xem sự tiến bộ của học viên từ đó biết được điểm mạnh và yếu, tư vấn định hướng ngày thi sau khi kết thúc khóa học
 • Phần mềm đề thi thử sát đề thi thật, có chữa đáp án, số câu đúng sai sau mỗi bài test, giúp học viên quen với hình thức thi trên máy (bạn nào có học MOS sẽ biết được độ sát đề thi
  của EDUSA trong mỗi bài tập, bài test)
 • Cam kết đạt được mục tiêu đã đặt ra ngay từ lần thi đầu tiên

Lộ trình học:

Giai đoạn 1
Điều kiện: Người mất gốc
Mục tiêu: Lấy lại được căn bản, ngữ pháp, từ vựng, nghe, đọc
  Mục tiêu của giai đoạn này: 400+
GV GV kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, nhiệt huyết, truyền năng lượng tích cực, đam mê học tiếng Anh trong suốt buổi học
Thời gian: 2 tháng, 24 buổi, tuần 3 buổi, buổi 2 tiếng
Giai đoạn 2
Điều kiện: Học xong giai đoạn 1 hoặc có điểm đầu vào >= 350 điểm
Mục tiêu: 550+
GV GV kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, nhiệt huyết, truyền năng lượng tích cực, đam mê học tiếng Anh trong suốt buổi học
Giai đoạn 3
Điều kiện: Học xong giai đoạn 1, 2 hoặc có điểm đầu vào >=450+
Mục tiêu: 650+, 750+
  Giải được đề sát đề thi thật trong không gian giống đi thi thật, chữa đề dựa theo tần suất xuất hiện trong đề thi
Thời gian: 1 tháng, 12 buổi, tuần 3 buổi, buổi 3.5 đến 4 tiếng, xoay ca linh động theo lịch rảnh của học viên

3. Khóa học luyện thi TOEIC 450+ tại quận 10

Thiết kế theo chương trình đi từ căn bản đến nâng cao giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra định hướng lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian lấy lại gốc cho học viên về từ vựng và ngữ pháp, kỹ năng nghe nhanh chọn đúng.


Khi tham gia lớp này bạn sẽ tự tin về khả năng nghe và làm bài tập về ngữ pháp và từ vựng của mình. Khóa học TOEIC căn bản sẽ hướng đến mục tiêu 450 điểm sau khi kết thúc khóa học.

 • Đối tượng: học viên cần ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp và từ vựng, kỹ năng nghe và đọc hiểu yếu.
 • Số lượng học viên: lớp giới hạn số lượng học viên.
 • Thời gian: 48h (tuần 3 buổi, trong 2 tháng)
 • Sau giờ học: giáo viên gửi file bài tập, bài nghe hỗ trợ, trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà. Từ đó giáo viên sẽ theo sát đánh giá được từng bạn sau mỗi giờ lên lớp.
 • Mục tiêu đầu ra: hiểu rõ tất cả kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp trong bài thi, nắm được các mẹo cơ bản trong bài thi. Thi đạt mục tiêu 450+ ngay từ lần thi đầu tiên.

4. Khóa học TOEIC Luyện thi 650+ tại quận 10

TOEIC Luyện thi, cái tên nói lên tất cả, trong suốt quá trình tham gia lớp học, bạn sẽ được luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi.

Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi. 650+ là mục tiêu khóa TOEIC Luyện thi cần đạt được.

 • Đối tượng: Học viên cần TOEIC 650+
 • Số lượng học viên: lớp giới hạn số lượng học viên.
 • Thời gian: 24h (tuần 3 buổi, 1 tháng)
 • Sau giờ học: giáo viên gửi file bài tập, bài nghe hỗ trợ, trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà. Từ đó giáo viên sẽ theo sát đánh giá được từng bạn sau mỗi giờ lên lớp.
 • Mục tiêu đầu ra: hiểu rõ tất cả kiến thức kỹ năng về từ vựng và ngữ pháp trong bài thi, nắm được các mẹo trong bài thi. Luyện tập được kỹ thuật làm bài. Giải bài thi một cách nhanh chóng, áp dụng mẹo một cách chuyên nghiệp. Thi đạt ngay mục tiêu 650+.

5. Khóa học TOEIC Giải đề cấp tốc tại quận 10

Học viên đạt ngay 885 điểm sau khóa TOEIC cấp tốc tại EDUSA
Học viên đạt ngay 885 điểm sau khóa TOEIC cấp tốc tại EDUSA

TOEIC Giải đề cấp tốc: giai đoạn nước rút, học viên vượt qua giai đoạn này 100% sẽ đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Mục tiêu giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, lỗi sai được sửa dựa theo tần suất xuấn hiện trong đề thi.

Sau mỗi buổi học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu về từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe của đề ngày hôm đó. Học viên được theo dõi điểm số cải thiện qua từng buổi học, từ đó giáo viên sẽ định hướng và tư vấn ngày thi cũng như hình thức thi phù hợp.

Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi TOEIC một cách dễ dàng. 

 • Đối tượng: Học viên cần TOEIC 550+, 650+, 750+, 800+
 • Số lượng học viên: lớp giới hạn số lượng học viên.
 • Thời gian: 1 đến 1.5 tháng
 • Sau giờ học: giáo viên theo sát điểm số từng phần của học viên sau mỗi buổi học. Cung cấp từ vựng và ngữ pháp sau mỗi đề. Theo dõi điểm tiến bộ sau từng đề, từ đó giáo viên sẽ theo sát, đánh giá và tư vấn ngày thi, hình thức thi phù hợp với từng bạn.
 • Mục tiêu đầu ra: làm quen được áp lực phòng thi, tâm lý vững vàng trước mọi câu hỏi. Phân tích đề, đưa ra chiến lược chọn đáp án chính xác tránh mất thời gian. Giả lập đề thi thử 99,99% giống đề thi thật. Học viên vượt 100% mục tiêu đã đặt ra trong thời gian ngắn.

6. Ưu điểm trung tâm Anh Ngữ Edusa.

– Edusa là trung tâm uy tín với môi trường học hiện đại, bậc nhất cùng với kho kiến thức về từ vựng, ngữ pháp giúp cho học viên hoàn thiện toàn diện 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết.

– Trung tâm Edusa đảm bảo 100% đạt chứng chỉ cho các học viên học tại đây. Với thành tích xuất sắc đào tạo học viên đạt được 550+, 750+ chỉ sau lần đầu thi. Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên.

– Các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên. Giải đáp thắc mắc ngay tức thì với các học viên.

7. Câu hỏi thường gặp.

7.1 Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Tìm một trung tâm uy tín, chất lượng, có lộ trình học chi tiết rõ ràng và đặc biệt cam kết đầu ra đạt ngay mục tiêu ngay lần thi đầu tiên sẽ giúp quá trình luyện thi TOEIC trở nên hiệu quả.

7.2 Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

7.3 Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

8. Phần Kết Luận

Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây, đảm bảo giải quyết triệt để cho câu hỏi luyện thi Toeic tại quận 10. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình ở quận 1 và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết