Bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông là tài liệu hữu ích với các hình ảnh đẹp thu hút được người xem, dành cho các bạn tham khảo nhằm mục đích giúp các bạn tích cực tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, đồng thời vận động, khuyến khích mọi người thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông. Sau đây hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm nhé.

Mẫu bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông
Mẫu bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông

1. Gợi ý những nội dung của bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông

 • Khái niệm và tầm quan trọng của an toàn giao thông: Bài trình chiếu sẽ bắt đầu bằng việc trình bày các khái niệm cơ bản của an toàn giao thông và giải thích tầm quan trọng của việc tuân thủ những nguyên tắc này. Sự đảm bảo an toàn giao thông không chỉ bảo vệ bản thân mình mà còn đảm bảo an toàn cho người khác.
 • Những quy tắc cơ bản trong giao thông: Bài trình chiếu sẽ tập trung vào giới thiệu và minh họa những nguyên tắc cơ bản như tuân thủ tốc độ giới hạn, đeo mũ bảo hiểm khi đi xe máy, dừng đỗ đúng nơi quy định, không dùng điện thoại khi lái xe, và tuân thủ luật bổ sung khác.
 • Hiệu quả của việc áp dụng quy tắc an toàn giao thông: Bài trình chiếu sẽ minh họa những kết quả tích cực mà việc áp dụng quy tắc giao thông hợp lý mang lại, từ việc giảm tai nạn và thương vong cho đến việc giảm ùn tắc giao thông và bảo vệ môi trường.

2. Download bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông

Với những nội dung về bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông trên, các bạn có thể tìm kiếm các mẫu bài trên mạng và tải về, sáng tạo thêm để chúng trở nên độc đáo và mang phong cách của riêng bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trình chiếu Powerpoint chi tiết nhất 

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Powerpoint cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Đội ngũ tư vấn vui vẻ, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Powerpoint Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ Powerpoint về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học Powerpoint Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học Powerpoint Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ Powerpoint ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học Powerpoint Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Powerpoint, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Lời kết

Trên đây là những gợi ý về bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thôngEDUSA chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tạo ra được một bài trình chiếu Powerpoint an toàn giao thông ấn tượng, thu hút được người xem. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)