Các mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp đã ngày càng phổ biến hơn trong vài năm qua như là một thay thế cho PowerPoint. Dưới đây EDUSA sẽ chia sẻ cho các bạn những mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp được sử dụng để thuyết trình đi kèm với nhiều cơ hội và tính năng tiện lợi cho người dùng hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong lịch trình bận rộn hàng ngày.

Mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp mà bạn cần biết
Mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp mà bạn cần biết

1. Lợi thế của các mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp

 • Hoàn toàn miễn phí sử dụng.
 • Bạn sẽ được lưu tự động trong khi bạn tạo bản trình bày của mình, điều đó có nghĩa là sẽ không bị mất dữ liệu.
 • Bạn cũng có thể chỉnh sửa các mẫu PowerPoint.
 • Dễ dàng chèn liên kết, video, video YouTube và hình ảnh. 
 • Bao gồm một bộ sưu tập các mẫu Slide đẹp được tạo sẵn cho các mục đích khác nhau.

2. Các mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp

Hiện nay, trên các trang web đều có rất nhiều mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần tìm và tải về thì có thể chỉnh sửa theo ý của bạn. Với những nội dung sau:

 • Có rất nhiều chủ đề từ F&B, Marketing, lịch sử, lập kế hoạch,…
 • Miễn phí để tải về
 • Đa dạng các màu nền và icon miễn phí, đẹp
 • Bao gồm hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và hơn thế nữa
 • Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của template PowerPoint chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tại sao nên học chứng chỉ tin học MOS? 

3. Những lưu ý khi tạo slide trình chiếu Powerpoint đẹp

 • Lựa chọn mẫu slide phù hợp: Để tạo slide đẹp, hãy chọn một mẫu slide phù hợp với nội dung và thông điệp bạn muốn truyền tải. Có thể sử dụng các mẫu slide sẵn có trong PowerPoint hoặc tải về từ những nguồn tài nguyên đáng tin cậy trên Internet.
 • Sử dụng hình ảnh và biểu đồ: Hình ảnh và biểu đồ là những yếu tố quan trọng giúp bạn truyền đạt thông tin một cách trực quan và dễ nhìn. Hãy chọn những hình ảnh phù hợp với nội dung và cố gắng sắp xếp chúng một cách hợp lý trên slide.
 • Áp dụng các hiệu ứng chuyển động và chuyển sáng: Để tạo sự hấp dẫn cho slide, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển động và chuyển sáng. Tuy nhiên, hãy sử dụng chúng một cách tinh tế và không quá phức tạp để tránh làm phiền khán giả.
 • Sử dụng font chữ dễ đọc: Chọn font chữ đẹp và dễ đọc để giúp khán giả dễ dàng đọc thông tin trên slide. Hãy sử dụng font chữ có kích thước đủ lớn và tránh sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau trong cùng một slide.
 • Tạo ra các điểm nhấn: Để tạo sự chú ý cho slide, hãy tạo ra các điểm nhấn bằng cách sử dụng màu sắc đặc biệt hoặc kích thước lớn. Điều này sẽ giúp làm nổi bật những thông tin quan trọng và thu hút sự chú ý của khán giả.

4. Trung tâm đào tạo chứng chỉ Powerpoint uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Powerpoint đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học Powerpoint cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo chứng chỉ Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo chứng chỉ Powerpoint uy tín – EDUSA

5. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Powerpoint Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ Powerpoint về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

5.2 Khóa học Powerpoint Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học Powerpoint Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ Powerpoint ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

5.3 Khóa học Powerpoint Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thi không đạt Powerpoint, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6.2 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

7. Kết luận

Slide trình chiếu PowerPoint đẹp không chỉ đơn thuần là một công cụ để truyền đạt thông tin, mà còn là một phần quan trọng trong quá trình truyền tải thông điệp và tạo sự ấn tượng. EDUSA hy vọng bài viết tổng hợp trên đã giúp bạn sở hữu những mẫu slide trình chiếu Powerpoint đẹp nhất, chất lượng nhất, đáp ứng tốt được cho nhu cầu công việc và học tập. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)