BỎ QUA ÁP LỰC THỜI GIAN

Thời gian thông thường cho một bài thi MOS là 50 phút, tùy theo bạn chọn phiên bản bài thi nào mà tổng số câu có thể khác nhau. Trung bình, bạn sẽ có khoảng 1 phút 30 giây cho mỗi yêu cầu. Thoạt nghe có vẻ khá ít thời gian đúng không? Không đâu. Vì bài thi MOS không hề khó như các bạn nghĩ. Đây là tập hợp của các thao tác cơ bản nhất. Bên cạnh đó, có những yêu cầu nhỏ bạn hoàn thành chỉ sau một vài cú click chuột hoặc một vài thao tác đơn giản trên bàn phím là có thể xong. Có ngay bằng MOS trong tầm tay.

Một bài thi MOS có điểm PASS là 700/1000. Hãy bỏ gánh nặng thời gian sang một bên, làm hết sức mình, thật cẩn thận. Bài thi sẽ được chấm điểm theo từng thao tác chứ không dựa vào kết quả 100%.

BỎ QUA ÁP LỰC THỜI GIAN

CẨN THẬN

Như đã nói ở trên, bài thi MOS không hề khó. Tuy nhiên, những thao tác bạn thực hiện yêu cầu sự chính xác mà chỉ cần nhầm một chút thôi đã mất một lượng điểm không nhỏ rồi. Và hãy nhớ rằng kết quả câu trên có thể ảnh hưởng tới câu dưới (đối với phiên bản MOS 2013). Còn dư thời gian hãy ngồi xem lại thật kỹ kết quả rồi hãy bấm nút nộp bài.

ĐỪNG CỐ GẮNG DỊCH HẾT ĐỀ, HÃY TÌM TỪ KHÓA

Đối với các bạn chọn thi ngôn ngữ tiếng anh, hãy đọc đề và tìm từ khóa. Đến ngay thẻ lệnh trong đề có nêu hoặc tìm trên thanh công cụ. Càng cố gắng dịch hết từng chữ trong đề bạn sẽ bị rối.

ĐỪNG CỐ GẮNG DỊCH HẾT ĐỀ, HÃY TÌM TỪ KHÓA

TỐI GIẢN HÓA THAO TÁC

Đối với 2016 hãy cố gắng học cách dùng phím tắt, tổ họp phím, copy thông tin từ đề để hạn chế tối đa thời gian. Nhưng phải hết sức cẩn thận nha.

LUYỆN TẬP THƯỜNG XUYÊN

Đối với học viên của EDUSA, các bạn chỉ cần luyện tập thuần thục, nhuần nhuyễn trên phần mềm luyện thi. Tích cực làm và làm, không hiểu phải hỏi giáo viên để được giải đáp. Để khi gặp bất kì câu hỏi nào trong bài thi, các bạn sẽ không thấy bỡ ngỡ, nhấp chuột vào làm ngay và luôn.

MOS không khó như mọi người nghĩ, quan trọng là biết cách học, ôn và thi như thế nào để đạt được kết quả cao nhất.

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết