Bạn đang muốn biết cách mở tài liệu bằng Google tài liệu một cách dễ dàng và hiệu quả? Trong bài viết này, EDUSA sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết để bạn có thể mở bằng Google tài liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Mở Bằng Google Tài Liệu: Hướng Dẫn Chi Tiết và Tiện Lợi
Mở Bằng Google Tài Liệu: Hướng Dẫn Chi Tiết và Tiện Lợi

1. Cách mở bằng Google tài liệu

 • Để mở tài liệu bằng Google Tài Liệu, bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản Google của mình. 
 • Sau đó, bạn có thể truy cập vào Google Drive và chọn tài liệu mà bạn muốn mở bằng Google Tài Liệu. 
 • Bằng cách này, bạn có thể mở, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu một cách dễ dàng và linh hoạt.

Xem thêm: Sử dụng hàm Excel ghép chuỗi đơn giản nhất

2. Lợi ích khi sử dụng Google tài liệu

 • Dễ dàng truy cập và sử dụng: Google tài liệu là một ứng dụng trực tuyến, cho phép bạn truy cập và sử dụng từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet mà không cần phải cài đặt phần mềm cụ thể.
 • Chia sẻ và hợp tác: Google tài liệu cho phép bạn chia sẻ và cùng làm việc trên tài liệu với nhiều người cùng một lúc, giúp tăng cường sự hợp tác và tương tác trong công việc hay học tập.
 • Sao lưu và đồng bộ dữ liệu: Mọi thay đổi trên tài liệu sẽ được lưu trực tuyến, giúp bạn không bị mất dữ liệu nếu máy tính bị hỏng. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.
 • Đa dạng tính năng và mẫu tài liệu: Google tài liệu cung cấp nhiều tính năng hữu ích như chèn hình ảnh, bảng biểu, link, ô tìm kiếm… Hơn nữa, bạn có thể sử dụng các mẫu tài liệu có sẵn để tiết kiệm thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí: Google tài liệu là dịch vụ miễn phí, không đòi hỏi bất kỳ chi phí nào để sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc mua phần mềm hoặc lưu trữ dữ liệu.

Xem thêm: Mẫu Excel quản lý công nợ mới nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Với hướng dẫn trên, bạn sẽ có thể mở bằng Google tài liệu một cách dễ dàng và tiện lợi. Hãy bắt đầu sử dụng Google tài liệu ngay hôm nay để tận hưởng những tiện ích mà nó mang lại! Nếu như bạn có quan tâm đến các khóa học Excel chất lượng tại trung tâm thì hãy liên hệ trực tiếp với EDUSA để nhận được những ưu đãi khi đăng ký tham gia khóa học nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)