Excel là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với việc xử lý dữ liệu và tính toán trong lĩnh vực tài chính. Đối với những người làm công việc liên quan đến tài chính, việc nắm vững Excel là một lợi thế lớn. Khóa học Excel tài chính là một trong số các khóa học giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng Excel trong lĩnh vực tài chính. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về khóa học này qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa học Excel tài chính chất lượng nhất 2024
Khóa học Excel tài chính chất lượng nhất 2024

1. Những ai nên tham gia khóa học Excel tài chính?

  • Những bạn sử dụng Excel cho công việc tài chính như cách tính toán lãi suất, phân tích dữ liệu tài chính, quản lý ngân sách và xử lý dữ liệu tài chính phức tạp.
  • Bên cạnh đó, những bạn nào muốn học Excel đều có thể tham khảo khóa học này.

2. Nội dung khóa học Excel tài chính

Khóa học Excel tài chính sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách sử dụng Excel để tính toán lãi suất trong các thao tác tài chính như vay nợ, đầu tư hay tiết kiệm. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công thức và hàm tính toán chính xác để đưa ra những quyết định tài chính chính xác và hiệu quả.

Khóa học cũng giúp bạn nắm vững các công cụ phân tích dữ liệu tài chính trong Excel. Bạn sẽ học cách tạo các công cụ tạo biểu đồ, đồ thị và bản đồ để phân tích và trực quan hóa dữ liệu tài chính. Nắm vững các kỹ năng này giúp bạn có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khóa học Excel tài chính này cũng giúp bạn nắm vững các kỹ thuật quản lý ngân sách trong Excel. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo và quản lý bảng cân đối kế toán, theo dõi thu chi và dự báo tài chính trong Excel. Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh ngân sách và lập kế hoạch tài chính một cách hiệu quả.

Khóa học Excel tài chính này cũng giúp bạn làm quen với việc xử lý dữ liệu tài chính phức tạp trong Excel. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật để xử lý dữ liệu tài chính lớn, phân tích biến động và đưa ra các dự báo cho tương lai.

Xem thêm: Bí kíp học Excel cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất

3. Các khóa học Excel tài chính tại EDUSA

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Dưới đây là một số khóa học Excel tài chính tại EDUSA mà bạn có thể tham khảo: 

3.1 Khóa học Excel tài chính 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel tài chính Online kèm GV tại EDUSA:

Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất.

3.3 Khóa học Excel tài chính Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel tài chính tại EDUSA
Các khóa học Excel tài chính tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Lời kết 

Khóa học Excel tài chính là một khóa học quan trọng đối với những ai muốn phát triển kỹ năng sử dụng Excel trong lĩnh vực tài chính. Với những kiến thức và kỹ năng được học từ khóa học này, bạn sẽ trở thành một chuyên gia Excel tài chính và có thể áp dụng vào công việc thực tế một cách hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên EDUSA chia sẻ đến bạn sẽ giúp ích được cho bạn trong công việc và tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)