Học Excel ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn để học Excel, từ khóa học trực tuyến đến các khóa học trực tiếp tại trường học hoặc các trung tâm đào tạo riêng biệt. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về nơi học Excel tốt nhất cho bạn nhé!

Nên học Excel ở đâu tốt?
Nên học Excel ở đâu tốt?

1. Những tiêu chí để chọn trung tâm học Excel tốt nhất

 • Chất lượng giảng dạy: Đối với một khóa học Excel tốt, chất lượng giảng dạy là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Hãy tìm gia sư hoặc giảng viên có kinh nghiệm trong việc dạy Excel, và kiểm tra xem có các phương pháp giảng dạy đa dạng và phù hợp với cách học của bạn hay không.
 • Giá trị học phí: Học Excel không nên là một gánh nặng tài chính nặng nề. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn một khóa học chỉ dựa trên giá rẻ. Hãy xác định mức học phí hợp lý và tìm hiểu xem chương trình học của họ có đáng giá với số tiền bạn chi trả hay không.
 • Phạm vi nội dung: Excel có nhiều khía cạnh khác nhau và để học tốt, bạn cần tìm một khóa học bao gồm cả các khía cạnh cơ bản và nâng cao của công cụ này. Đảm bảo rằng nội dung khóa học bao gồm các chủ đề như các công thức tính toán, xử lý dữ liệu, đồ họa và biểu đồ, và nhiều hơn nữa.
 • Phương pháp học: Cách bạn học cũng quan trọng. Nếu bạn mong muốn học Excel theo tốc độ riêng của mình, hãy tìm kiếm các khóa học trực tuyến có thể tự học. Nếu bạn muốn trải nghiệm giảng dạy 1-1, thì một giáo viên riêng sẽ được ưu tiên.

2. Nên học Excel ở đâu tốt?

Cùng với sự phát triển của công nghệ, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu tốt?
Nên học Excel ở đâu tốt?

3. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Vì vậy, để trả lời câu hỏi “học Excel ở đâu tốt“, bạn hãy xem xét các yếu tố trên để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn học của bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo các khóa học Excel ứng dụng tại trung tâm EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn, giúp bạn cải thiện được trình độ của mình và tăng hiệu suất làm việc của bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)