Chắc hẳn bạn đang muốn sử dụng thành thạo Excel để phục vụ cho công việc nhưng bạn lại không biết nên học Excel ở đâu uy tín? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu trung tâm đào tạo Excel uy tín TPHCM qua bài viết dưới đây nhé!

Nên học Excel ở đâu uy tín TPHCM?
Nên học Excel ở đâu uy tín TPHCM?

1. Lợi ích của việc học Excel

 • Tham gia thực hành Excel thường xuyên sẽ nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, khả năng tư duy phê phán và lý luận phân tích.
 • Học Excel sẽ tạo điều kiện cho việc tổ chức và quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Bằng cách nắm vững các tính năng như sắp xếp, lọc và bảng tổng hợp, các cá nhân có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu một cách dễ dàng. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn nâng cao năng suất trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau.
 • Học Excel giúp bạn truyền đạt thông tin chuyên sâu về dữ liệu một cách hiệu quả. Kỹ năng này là vô giá đối với những chuyên gia cần trình bày thông tin một cách ngắn gọn nhưng có tác động.
 • Việc sử dụng Excel thường xuyên sẽ thúc đẩy tư duy phát triển khi người học liên tục cố gắng cải thiện kỹ năng của mình và khám phá các chức năng mới.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Các loại chứng chỉ có môn Excel

2.1 Chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu, chứng minh được năng lực sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng – công cụ hữu hiệu nâng cao hiệu quả và năng suất công việc. Bên cạnh đó khi có chứng chỉ MOS ứng viên tăng cường kỹ năng và cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng về tin học văn phòng là yêu cầu cơ bản trong hầu hết các vị trí công việc hiện nay.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Các loại chứng chỉ có môn Excel
Các loại chứng chỉ có môn Excel

2.2 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản

Chứng chỉ tin học cơ bản là loại chứng chỉ có giá trị tương đương với chứng chỉ A trước đây, nhưng chắc chắn một điều rằng loại bằng mới này sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở thời đại công nghệ 4.0 này. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển chọn nếu các bạn sở hữu cho mình một tấm bằng tin học cơ bản này.

Xem thêm: Khóa học CNTT Cơ bản đảm bảo đầu ra tại EDUSA

Các loại chứng chỉ có môn Excel
Các loại chứng chỉ có môn Excel

2.3 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

Chứng chỉ tin học nâng cao là chứng chỉ tin học được đào tạo theo yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao. Để có được chứng chỉ tin học nâng cao thì trước đó các ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Như vậy, để có được chứng chỉ tin học nâng cao bạn cần có kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học, đạt 6 mô đun cơ bản và chọn 3 trong 9 mô đun nâng cao để thi.

Xem thêm: Khóa học CNTT Nâng cao chất lượng tại EDUSA 

Các loại chứng chỉ có môn Excel
Các loại chứng chỉ có môn Excel

3. Học excel ở đâu uy tín?

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

Hiện nay, trung tâm EDUSA luôn mở các lớp luyện thi các loại chứng chỉ tin học phổ biến. Luôn có các khóa học Excel chất lượng, lộ trình học rõ ràng, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Ưu điểm vượt trội khi học viên tham gia các khóa học Excel của EDUSA là:

 • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
 • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
 • Cam kết đầu ra chất lượng
 • Lộ trình học rõ ràng giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học
 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình
 • Thời gian học ngắn, chỉ kéo dài trong 6 buổi, mỗi buổi 2 giờ giúp cho học viên nhanh chóng ôn thi có chứng chỉ.
 • Đội ngũ tư vấn, giải đáp thắc mắc của các bạn 24/7
 • Đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn

Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!! 

Học excel ở đâu uy tín?
Học excel ở đâu uy tín?

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin mà EDUSA đã giải đáp thắc mắc của các bạn về việc nên học Excel ở đâu uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm uy tín để học và thi chứng chỉ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn còn băn khoăn, không biết nên học Excel ở đâu uy tín thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học Excel tại trung tâm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết