Một bộ sưu tập những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất, miễn phí được thiết kế chuyên nghiệp gây ấn tượng với khách hàng và đối tác. Các slide này được thiết kế theo xu hướng thiết kế đồ họa mới nhất kết hợp với nhiều chứng năng chuyên nghiệp để giúp công việc trình chiếu của bạn trở nên hiệu quả hơn. Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất nhé.

Những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 2024
Những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 2024

1. Những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 

1.1 Mẫu slide kinh doanh chuyên nghiệp

 • Thiết kế sạch sẽ và hiện đại
 • Bao gồm 8 slide theo chủ đề kinh doanh với các bố cục khác nhau
 • Tương thích và chỉnh sửa với Google Slides, Powerpoint, Keynote

Một trình chiếu mang phong cách kinh doanh hấp dẫn hoàn toàn miễn phí. Thiết kế này được thực hiện với màu xanh đỏ cổ điển nói lên sự ổn định và đáng tin cậy nhưng đồng thời cũng dễ thu hút sự chú ý

Thiết kế tương thích với 3 phần mềm trình chiếu phổ biến nhất trong thời điểm này và có các chức năng tiện dụng như giá trị công ty, mô hình doanh thu, xem trước sản phẩm,…

1.2 Mẫu slide miễn phí đa năng phù hợp nhiều mục đích

 • Thiết kế đa năng tươi mới và bắt mắt
 • 25 slide với bố cục đa dạng cho nhu cầu của bạn
 • Tương thích với Google Slides và Powerpoint

Hơn nữa, bạn sẽ có 25 slide với thiết kế xuất sắc phù hợp cho nhiều mục đích trình chiếu. Mẫu slide hấp dẫn này có tỷ lệ thiết kế là 16: 9. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi nó thành 4: 3 nếu cần – chỉ cần đảm bảo rằng tất cả hình ảnh quan trọng sẽ hiển thị đầy đủ ở tỷ lệ này.

Slide thuyết trình miễn phí này phù hợp hoàn hảo cho các bài thuyết trình kinh doanh, cũng như cho các chủ đề sáng tạo khác.

1.3 Mẫu slide miễn phí thiết kế tối giản

 • Thiết kế đơn giản nhưng chuyên nghiệp
 • 8 slide với bố cục khác nhau
 • Tương thích với Google Slides, Powerpoint, Keynote

Một mẫu trình chiếu rất thanh lịch và trang nhã bao gồm 8 slide với bố cục đa năng.Chủ đề màu sắc của màu xám và vàng chanh làm cho thiết kế này trông rất hiện đại. Mẫu này đi kèm với hình ảnh và biểu tượng dễ dàng chỉnh sửa theo sở thích của bạn.

1.4 Mẫu slide miễn phí cho doanh nghiệp

 • Mẫu thiết kế kinh doanh đơn giản chuyên nghiệp
 • 23 slide tập trung vào sự đơn giản
 • Tương thích với Google Slides, Powerpoint, Keynote

Mẫu trình chiếu miễn phí được thiết kế với font chữ serif làm điểm nhấn và màu xanh đậm – tất cả đều thể hiện sự thanh lịch, chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Trong các slide của bản trình chiếu này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để gây ấn tượng với các đối tác kinh doanh tiềm năng của mình bao gồm các mockup cho iPhone, iPad và MacBook, các slide với biểu đồ quy trình, bảng để so sánh dữ liệu, bản đồ thế giới, các bảng thống kê nhiều cột v.v…

1.5 Mẫu slide miễn phí cho làm việc nhóm 

 • Một thiết kế màu xanh lá cây tươi sáng với hình minh họa làm việc theo nhóm
 • 25 slide với hướng dẫn sử dụng
 • Tương thích với Google Slides và Powerpoint

Một thiết kế tươi mới và sáng tạo tập trung vào tinh thần đồng đội. Mẫu này là tài sản quý giá cho mọi doanh nghiệp có tinh thần làm việc nhóm cao.

Hình minh họa được thiết kế phẳng  cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy các bảng, biểu đồ, bản đồ, infographics hữu ích và nhiều chi tiết khác để trực quan hóa dữ liệu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Tỷ lệ khung hình là 16: 9 và khả năng tương thích hoàn hảo với Google Slides cũng như Powerpoint

2. Cách tải những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 2024

Những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 2024 trên, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng. Ngoài ra, bạn sẽ tìm được một số trang web có các bài trình chiếu với nhiều chủ đề khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Cách làm bài trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Powerpoint cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

Tại EDUSA, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học luyện thi Powerpoint phục vụ tối đa nhu cầu của người học. Một số khóa luyện thi Powerpoint tại trung tâm:

 • Khóa luyện thi Powerpoint 100% Online tại EDUSA: Một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ này khi tham gia khóa luyện thi Powerpoint. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
 • Khóa luyện thi Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA: Đây là một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học cơ bản nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. 
 • Khóa luyện thi Powerpoint Offline tại EDUSA: Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể, thời gian học chỉ trong vòng 6 buổi nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức khi tham gia khóa luyện thi Powerpoint offline của trung tâm.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Powerpoint ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Powerpoint tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Powerpoint?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Powerpoint. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận 

Nếu bạn cần gây ấn tượng với những đối tượng khán giả mà bạn hướng đến thì những bài trình chiếu Powerpoint đẹp nhất 2024 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. EDUSA hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một bài trình chiếu Powerpoint mẫu phù hợp với bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết