Bạn đang học tại SGU? Bạn không biết nên học chứng chỉ tin học SGU nào? Và hàng ngàn những câu hỏi bạn muốn được giải đáp. Sau đây hãy để EDUSA chia sẻ những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học SGU thông qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều hữu ích về chứng chỉ tin học SGU
Những điều hữu ích về chứng chỉ tin học SGU

1. Luyện thi chứng chỉ tin học SGU để ra trường

Trung tâm Tin học SGU là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học dành cho sinh viên SGU. Những chứng chỉ này là điều kiện tiên quyết để xét tốt nghiệp cho các bạn sinh viên tại SGU. 

Đối với sinh viên sư phạm, bắt buộc phải có 2 chứng chỉ sau:
 • Ứng dụng CNTT cơ bản hoặc bằng A tin học: Không bắt buộc học tại trung tâm CNTT Đại học Sài Gòn. Chỉ cần Bằng được cấp là của Bộ GDĐT (bằng màu đỏ, có in chữ Bộ GDĐT màu vàng là được chấp nhận)
 • Ứng dụng CNTT trong dạy học: Bắt buộc học tại trung tâm CNTT Đại học Sài Gòn.
Đối với sinh viên ngoài sư phạm, chỉ yêu cầu Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản hoặc bằng A tin học (Không bắt buộc học tại trung tâm CNTT Đại học Sài Gòn).

2. Cách đăng ký thi chứng chỉ tin học tại Đại học Sài Gòn

Khi ghi danh, học viên cần đăng ký chính xác địa chỉ Gmail và số điện thoại đang sử dụng.

Sau khi đăng ký học viên/thí sinh phải đến Phòng ghi danh Trung tâm Công nghệ Thông tin – Đại học Sài Gòn (04 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM) để đóng tiền và hoàn tất hồ sơ đăng ký trước hạn, nếu không sẽ không có tên trong danh sách lớp (đối với học viên) và danh sách dự thi (đối với học viên và thí sinh thi tự do). Hồ sơ bao gồm:

 • 2 ảnh 4×6 (không nhận ảnh 2×3).
 • Hồ sơ đính kèm: Bản sao CCCD (Không cần công chứng).

Hạn đóng tiền (không áp dụng nếu lớp đã đủ sĩ số hoặc kỳ thi đã đủ thí sinh):

 • 3 ngày trước ngày khai giảng đối với học viên.
 • 1 tuần trước ngày thi đối với thí sinh thi tự do.

Về địa điểm học: Các lớp không ghi chú địa điểm đều học Cơ sở chính: 273 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP.HCM.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

3. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1 đến 2 giờ
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín – EDUSA

4. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

Nếu bạn không muốn học và thi chứng chỉ tin học CNTT Cơ bản tại trường, hoặc bạn đã hết slot để đăng ký khóa học chứng chỉ tin học CNTT Cơ bản tại SGU thì bạn có thể tham khảo một số khóa học chứng chỉ tin học tại trung tâm EDUSA nhé! EDUSA cam kết 100% các bạn học viên đều có chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên nên các bạn có thể yên tâm học tại đây.

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản online tại nhà cho người bận rộn.

Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
 • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học văn phòng trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.2 Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Thi không đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ những nội dung liên quan đến chứng chỉ tin học SGU mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết này EDUSA sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những chứng chỉ tin học SGU để có thể lựa chọn đúng và ra trường sớm nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)