Bạn đang tìm kiếm cách giúp học sinh lớp 4 học Tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị mà không cần phải bỏ ra chi phí? Đừng lo lắng! Dưới đây là danh sách các phần mềm học Tiếng Anh lớp 4 miễn phí, mang lại cho họ trải nghiệm học tập đa dạng và hấp dẫn. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 4 Miễn Phí Và Thú Vị
Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 4 Miễn Phí Và Thú Vị

1. Các phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí

 • Duolingo: Duolingo là một ứng dụng học Tiếng Anh phổ biến, cung cấp các bài học miễn phí với các câu hỏi, trò chơi và bài kiểm tra ngắn gọn. Với giao diện thân thiện và phương pháp học tập trực quan, Duolingo là lựa chọn tuyệt vời cho học sinh lớp 4.
 • Lingokids: Lingokids là một ứng dụng học Tiếng Anh chuyên biệt dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Với các bài học được thiết kế dành riêng cho mỗi độ tuổi và trình độ, Lingokids giúp học sinh lớp 4 phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và linh hoạt.
 • ABCmouse: ABCmouse là một trong những ứng dụng giáo dục hàng đầu dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Với kho tài liệu phong phú về Tiếng Anh, ABCmouse cung cấp các hoạt động, trò chơi và bài học giúp học sinh lớp 4 nâng cao kỹ năng ngôn ngữ một cách thú vị.

Xem thêm: Tổng hợp từ vựng tiếng Anh lớp 4 cho bạn

2. Lợi ích khi sử dụng các phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí

 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng các phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với việc mua sách hoặc đăng ký các khóa học trực tuyến có phí.
 • Tiện lợi: Bạn có thể học bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet, từ đó giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý thời gian học.
 • Đa dạng nguồn tài liệu: Các phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí thường tích hợp nhiều nguồn tài liệu phong phú, bổ sung kiến thức một cách đa dạng và phong phú.
 • Tương tác và giữa khác: Nhiều phần mềm học tiếng Anh lớp 4 miễn phí cung cấp các bài tập tương tác, giúp bạn nắm bắt kiến thức hiệu quả hơn thông qua việc làm bài tập và kiểm tra kỹ năng.
 • Nâng cao khả năng giao tiếp: Việc xem video, nghe audio, và thực hành bài tập giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo hơn.

Xem thêm: Trọn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Với những phần mềm học Tiếng Anh lớp 4 miễn phí trên, việc học Tiếng Anh của các bạn sẽ trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ ngay với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)