Bạn đang tìm kiếm tài liệu học Excel nâng cao để tự học và phát triển kỹ năng của mình? Sách dạy Excel nâng cao PDF là nguồn tài liệu tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi. Các bạn hãy cùng EDUSA tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sách và cách tận dụng nó để nâng cao trình độ Excel của bạn.

Sách dạy Excel nâng cao PDF mà bạn cần biết
Sách dạy Excel nâng cao PDF mà bạn cần biết

1. Những tiện ích khi sử dụng sách dạy Excel nâng cao PDF

 • Tiện lợi và linh hoạt: Với sách dạy Excel nâng cao PDF, bạn có thể tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi từ thiết bị di động, máy tính bảng, hoặc máy tính cá nhân của bạn. Điều này giúp bạn học tập một cách linh hoạt và thuận tiện theo lịch trình riêng của mình.
 • Nội dung đa dạng và phong phú: Sách dạy Excel nâng cao thường bao gồm nhiều chủ đề và tính năng phức tạp của Excel như PivotTable, Macro, VBA, Power Query, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể học từ các khía cạnh khác nhau của Excel để nâng cao trình độ của mình.
 • Bài tập thực hành và ví dụ minh họa: Sách thường đi kèm với các bài tập thực hành và ví dụ minh họa giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và rèn luyện kỹ năng của mình một cách hiệu quả.
 • Độ tin cậy và chất lượng: Các sách dạy Excel nâng cao PDF thường được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Excel, đảm bảo độ tin cậy và chất lượng của thông tin được cung cấp.

Xem thêm: Cách sử dụng hàm Excel VLOOKUP chi tiết và dễ hiểu nhất 

2. Những nội dung cơ bản trong sách dạy Excel nâng cao PDF

 • Tìm hiểu về các công cụ và chức năng nâng cao của Excel
 • Sử dụng công thức và hàm tính toán phức tạp trong Excel
 • Hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý dữ liệu nâng cao
 • Tạo và quản lý các bảng tính phức tạp và chuyên sâu
 • Sử dụng PivotTables và PivotCharts để phân tích dữ liệu hiệu quả
 • Tối ưu hóa công việc sử dụng Excel thông qua các mẹo và kỹ thuật tiện ích.

Xem thêm: Top 5 sách học Excel tốt nhất hiện nay

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học Excel Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học Excel Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học Excel Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Với sách dạy Excel nâng cao PDF, bạn có cơ hội tiếp cận kiến thức và rèn luyện kỹ năng của mình một cách linh hoạt và thuận tiện. Hy vọng những thôgn tin trên sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)