• MOS (Microsoft Office Specialist): là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Bài thi Tin học văn phòng MOS được sáng tạo bởi Microsoft.
  • Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office vàdo Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.
  • Áp chuẩn hầu hết ở các trường ĐH, chứng chỉ là một trong những hành trang cần có trong hồ sơ xin việc.

KHÔNG biết các kỹ năng về tin học văn phòng, hoặc trước đó chưa sử dụng thành thạo máy tính, đều có thể đậu được tin học MOS ở cấp độ Specialist (cấp độ cơ bản mà hầu hết các trường đại học đều áp chuẩn). Vì sao?

Vì đề thi MOS không yêu cầu cao về kiến thức, mà yêu cầu cao về các thao tác thực hiện. Nắm được điều đó EDUSA đã biên soạn phần mềm luyện thi chuyên nghiệp đánh mạnh vào việc thực hành nhiều hơn là lý thuyết khô cứng. Số giờ học trên lớp 20h/môn trung bình đối với phiên bản 2016 nhưng các bạn được luyện nhuần nhuyễn các bài tập, thao tác. Đến ngày thi thì chỉ có tự tin mà thi thôi.

KHÔNG học tốt tiếng anh có học được không?

Yên tâm rằng MOS có 2 phiên bản ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Về bằng cấp đều có giá trị như nhau. EDUSA đáp ứng được 2 phần mềm ôn luyện có cả Tiếng Anh và Tiếng Việt cho các bạn lựa chọn. Dù bạn chọn ngôn ngữ nào, EDUSA cũng sẽ giúp bạn có phương pháp học, mẹo học … tiếp thu nhanh nhất có thể.

Học xong nên thi liền?

Không giống như TOEIC hay IELTS cần thời gian luyện tập lâu dài. Riêng đối với MOS, EDUSA khuyên bạn học xong nên thi ngay và luôn. Vì các thao tác để lâu sẽ quên mất. Lịch học càng sát với ngày thi chất lượng điểm càng cao.

Học tại EDUSA tỉ lệ PASS ngay lần đầu là 99,99%. Chính sách đảm bảo đầu ra, cam kết HỌC VÀ THI LẠI 100% MIỄN PHÍ nếu thi không đạt chứng chỉ luôn được đặt lên hàng đầu.

Bằng tất cả nhiệt huyết, đội ngũ EDUSA luôn mong mang lại cho bạn thời gian trải nghiệm tuyệt vời khi học tại trung tâm, cùng bạn lấy bằng MOS có giá trị trọn đời.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)