Bạn đang tìm kiếm cơ hội học MOS mà không phải trả phí? Dưới đây là một số thông tin về trang web học MOS miễn phí mà bạn có thể khám phá. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trang Web Học MOS Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết
Trang Web Học MOS Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết

1. Một số trang web học MOS miễn phí

 • Microsoft Office: Trang web chính thức của Microsoft cung cấp nhiều tài liệu học MOS miễn phí, bao gồm hướng dẫn sử dụng Word, Excel, PowerPoint và Outlook.
 • Khan Academy: Cung cấp một loạt các tài nguyên về Microsoft Office bao gồm video hướng dẫn, bài tập thực hành, và bài kiểm tra. Với ứng dụng di động của Khan Academy, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi từ điện thoại di động của mình.
 • GCF Learn Free: Trang web cung cấp các khóa học hướng dẫn sử dụng Microsoft Office và chuẩn MOS miễn phí. Các bài học được thiết kế dễ hiểu và thực hành.
 • LinkedIn Learning: Nền tảng này cung cấp các khóa học trực tuyến về Microsoft Office và chuẩn MOS. Có nhiều khóa học miễn phí để bạn có thể học tập và cải thiện kỹ năng sử dụng Microsoft Office.

Xem thêm: Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học MOS

2. Cách tận dụng các trang web học MOS hiệu quả

 • Thăm trang web chính thức của Microsoft Office Specialist (MOS) để biết thông tin về các khóa học và tài liệu học.
 • Tham gia vào các diễn đàn, cộng đồng trực tuyến về MOS để học hỏi từ những người có kinh nghiệm.
 • Tìm đến các trang web học tập miễn phí như Khan Academy, Codecademy hoặc Skillshare để nâng cao kỹ năng MOS của bạn mà không cần phải trả chi phí.
 • Tham gia các khóa học trực tuyến trên YouTube hoặc các trang web khác với hàng ngàn video hướng dẫn về MOS.
 • dụng các ứng dụng học tập trực tuyến như Quizlet, Kahoot hoặc Duolingo để ôn tập và kiểm tra kiến thức MOS của bạn.
 • Tham gia các nhóm học online hoặc học chung trên các trang web như Facebook, WhatsApp, hoặc Discord để học cùng nhóm và trao đổi kiến thức với nhau.
 • Thường xuyên thăm các trang web chia sẻ tài liệu như Scribd, Slideshare hoặc Google Drive để tải về các sách, bài giảng, tài liệu học MOS. 

Xem thêm:

1) Tại sao nên học chứng chỉ tin học MOS 

2) Học mos online free

3. Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, việc sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint là vô cùng cần thiết trong môi trường làm việc hiện đại. Đó là lý do tại sao việc học MOS đang trở thành xu hướng của nhiều người muốn nâng cao khả năng sử dụng các ứng dụng này.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học MOS chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Trung tâm dạy MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tin học MOS Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học MOS về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học tin học MOS Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học tin học MOS Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học MOS ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học tin học MOS Offline tại trung tâm của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

5.2 Nên lựa chọn luyện thi tin học MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm, khó có thể sắp xếp được thời gian hay khoảng cách địa lý quá xa thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm.

5.3 Những ai nên học và thi MOS?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp.
 • Người lao động cần chứng chỉ MOS để tạo thêm ấn tượng trong hồ sơ tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

6. Kết luận

Trang web học MOS miễn phí là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng tin học và chuẩn bị cho bài thi MOS một cách hiệu quả. Hãy tận dụng những cơ hội này để tiết kiệm chi phí và đạt được kết quả tốt nhất trong bài thi của mình. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)