Excel là một trong những phần mềm không chỉ phổ biến mà được xem như bắt buộc phải biết đối với 1 nhân viên văn phòng hiện nay. Bộ tài liệu Excel nâng cao PDF là cẩm nang cầm tay dành cho các bạn muốn tự nghiên cứu tìm hiểu học thêm về Excel đã được EDUSA tổng hợp chọn lọc phù hợp cho mọi đối tượng từ những người mới bắt đầu cho tới những người đã có kinh nghiệm.

Tài liệu Excel nâng cao PDF mới nhất 2024
Tài liệu Excel nâng cao PDF mới nhất 2024

1. Tài liệu học Excel nâng cao PDF cho người mới bắt đầu

Sau đây là giáo trình học Excel nâng cao PDF theo lộ trình chuẩn đã được EDUSA tổng hợp và giới thiệu tới các bạn giúp việc tự học trở nên đơn giản hơn. Tài liệu học ở dạng PDF các bạn có thể tải về máy để nghiên cứu

Đối với việc học tin học nói chung và học Excel nói riêng thì việc đọc lý thuyết phải đi kèm với việc thực hành thường xuyên mới có thể giúp các bạn thành thạo.

Nếu như bạn mong muốn có bộ tài liệu Excel nâng cao này thì bạn có thể tham gia khóa học Excel tại trung tâm để sở hữu được nhiều bộ tài liệu này nhé.

Xem thêm: Cách khóa trang tính Excel không chỉ chỉnh sửa, sao chép

2. Những kỹ năng bạn cần học khi dùng Excel

 • Excel trông có vẻ đơn giản với các hàm có sẵn cùng với các bảng và cột, tuy nhiên đằng sau đó ứng dụng này giúp ích cho công việc rất nhiều nhờ vào những tính năng vô cùng ưu việt, một sức mạnh không hề thua kém bất kỳ một phần mềm lập trình nào
 • Thực ra để có thể thành thạo được Excel là điều cực kỳ khó và Excel cũng đóng vai trò như bản mẫu được nhiều developer tích hợp vào các công cụ tìm kiếm mở rộng hơn khả năng thống kê của các ứng dụng. Các lập trình viên đều thống nhất rằng đây là công cụ tuyệt vời nhất có sức mạnh thống kê mà không phần mềm nào có thể sánh được.
 • Mặc dù nghe có vẻ phức tạp là thế tuy nhiên với nhân viên văn phòng thông thường bạn chỉ sử dụng chưa đến 10% sức mạnh của Excel là đã có thể áp dụng rất tốt vào công việc rồi. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình 1 chiếc máy tính và thực hiện học Excel theo lộ trình dưới đây để có thể nhanh chóng trở thành dân chuyên nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng hàm Excel làm tròn lên cực kỳ đơn giản

3. Trung tâm đào tạo Excel uy tín – EDUSA

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

4.2 Khóa học Excel Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học Excel Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4.3 Khóa học Excel Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Trên đây là bộ tài liệu giáo trình học Excel nâng cao PDF. Sau khi thành thạo các kỹ năng này qua bộ tài liệu học Excel này, Hy vọng bộ tài liệu này sẽ giúp ích được cho bạn trong kỹ năng học Excel. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)