Chứng chỉ tin học MOS chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, việc tìm cho mình một tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt là vô cùng cần thiết. Nhất là trong thời đại kỹ thuật số, yêu cầu khắt khe về sự phối hợp giữa con người và máy móc ngày một được nâng cao. Để đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường, có trong tay chứng chỉ MOS đang được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Ở bài viết dưới đây, EDUSA sẽ gợi ý cho bạn cách tìm kiếm tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt uy tín, chất lượng, hiệu quả nhất.

Tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt
Tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt

1.  Những lý do nên thi MOS 2013

  • Bài thi MOS được chia thành 4 phiên bản gồm MOS 2010, 2013, 2016, 2019. Trong đó, bài thi MOS 2010 là phiên bản đầu tiên và đơn giản nhất. Tuy nhiên, bài thi MOS 2010 được đánh giá là lỗi thời và đã nhanh chóng bị thay thế bởi những bộ Office tối ưu hơn như 2013, 2016, 2019.
  • Vì bài thi MOS 2013 ở dạng Project nên sẽ đơn giản hơn nhiều so với dạng Multi-Project ở bài thi MOS 2016. Người thi chỉ cần tập trung vào tập tin sản phẩm được cho ban đầu để hoàn thành các Task được đề ra.
  • Bài thi MOS 2013 được nhiều người lựa chọn bởi nội dung mang tính bao quát, không đặt nặng nhiều kiến thức chuyên môn và dễ dàng đạt được điểm cao.

2.  Tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt cần phải đảm bảo lượng kiến thức gì?

Trước khi chọn tài liệu, bạn cần phải tìm hiểu bài thi MOS 2013 gồm những nội dung thi thế nào, lượng kiến thức tập trung vào đâu để dễ dàng tìm kiếm tài liệu. Về cơ bản, bài thi MOS 2013 thường chủ yếu tập trung vào các Tab trong Microsoft Office, Group, Command, cụ thể:

WORD 2013 EXCEL 2013 POWERPOINT 2013
Create and manage documents Create and manage worksheets and workbooks Create charts and objects
Format text, paragraphs, and sections Create cells and ranges Create and manage presentations
Create tables and lists Create tables Insert and format shapes and slides
Apply references Apply formulas and functions Create slide content
Insert and format objects Create charts and objects Apply transitions and animations
    Manage multiple presentations
Nội dung bài thi MOS 2013

3. Lựa chọn tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt ở đâu uy tín?

EDUSA đã tổng hợp và chọn lọc 3 tiêu chí phổ biến nhất để lựa chọn tài liệu luyện thi MOS 2013 uy tín như sau:

3.1. Tài liệu phải sát với đề thi thật

Tài liệu luyện thi mos 2013 tiếng Việt có nội dung bám sát đề thi thật
Tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt có nội dung bám sát đề thi thật

Thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng việt. Tuy nhiên, không phải tất cả các nguồn đó đều có nội dung sát với đề thi thật. Điều này sẽ dẫn đến việc lãng phí thời gian cho người học, đồng thời lượng kiến thức lan man sẽ khiến bạn không tập trung vào nội dung trọng điểm dẫn đến bối rối trong phòng thi. 

Đến với EDUSA, bạn sẽ được cung cấp bộ tài liệu luyện thi cực sát với đề thi thật, bám sát bộ đề của IIG, đảm bảo tỷ lệ đậu của học viên lên đến 99,99%, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

3.2. Được biên soạn bởi các chuyên gia

Thật vậy, nguồn tài liệu được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm chuyên môn sẽ có chất lượng tốt hơn những tài liệu thông thường. Khi đó, bạn có thể yên tâm ôn tập mà không cần phải lo lắng về độ chính xác của tài liệu.

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ôn luyện chứng chỉ MOS, EDUSA đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của ngân hàng tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt mà chúng tôi đã nghiên cứu và biên soạn. 

3.3. Tính cập nhật của tài liệu

Xuất phát từ sự thay đổi không ngừng của công nghệ, nhiều tính năng cũng đã được cập nhật dẫn đến nội dung câu hỏi thi được biến đổi cho phù hợp. Yêu cầu lúc này là tài liệu luyện thi MOS 2013 phải liên tục được cập nhật để không bị lạc hậu và giúp học viên không bị hoang mang khi thi thật.

Chính vì lẽ đó, ngân hàng tài liệu luyện thi của EDUSA luôn được cập nhật và đổi mới không ngừng. Giúp học viên tiếp xúc với những dạng câu hỏi mới để không bị bỡ ngỡ.

4. Lời kết

Hơn 7 năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ MOS một cách dễ dàng, nhanh chóng. Tin chắc với khả năng của mình, EDUSA sẽ giúp bạn chinh phục chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn. Siêu tài liệu, kèm video giảng dạy, clip sửa bài tập và bài thi cụ thể sẽ hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục chứng chỉ MOS. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn các khóa học và nhận bộ tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt uy tín nhất. Sự hài lòng của bạn là kim chỉ nam dẫn đường soi sáng con đường phát triển.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)