Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp thông tin chi tiết về đề thi MOS Excel 2016 tiếng Việt, bao gồm nội dung, cấu trúc, và chiến lược chuẩn bị giúp bạn đạt kết quả tốt nhất trong bài thi. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm Hiểu Về Đề Thi MOS Excel 2016 Tiếng Việt Đầy Đủ
Tìm Hiểu Về Đề Thi MOS Excel 2016 Tiếng Việt Đầy Đủ

1. Cấu trúc đề thi MOS Excel 2016 tiếng Việt

 • Trắc nghiệm: Câu hỏi về các khái niệm cơ bản của Excel, các chức năng và công cụ của Excel, công cụ tổ chức và xử lý dữ liệu trong Excel,…
 • Thực hành: Thực hành xử lý dữ liệu trong Excel, sử dụng các công cụ và chức năng của Excel, tạo bảng tính, biểu đồ và các công cụ khác trong Excel,…
 • Đề thi MOS Excel 2016 thường bao gồm khoảng 40-60 câu hỏi, tùy thuộc vào loại bài thi và mức độ khó. Thời gian làm bài thường khoảng 50-75 phút, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng bài thi.

Xem thêm: Đề thi tin học văn phòng Word dành cho bạn

2. Kinh nghiệm ôn thi MOS Excel 2016 hiệu quả

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn ôn thi MOS Excel 2016 hiệu quả:

 • Xác định mục tiêu của bạn và lập kế hoạch ôn tập cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Phân chia thời gian và ngày học cho mỗi chủ đề, bài tập.
 • Tìm hiểu những kỹ năng cần thiết để thông qua kỳ thi MOS Excel 2016 và tập trung vào việc nâng cao các kỹ năng đó.
 • Thực hành là yếu tố quan trọng giúp bạn nắm vững và làm chủ kiến thức. Tìm kiếm các bài tập ôn thi, bài tập thực tế để rèn luyện kỹ năng.
 • Sử dụng sách hướng dẫn, video hướng dẫn trên mạng, tham gia các khóa học trực tuyến để học, học và học.
 • Sử dụng các bài thi mô phỏng để kiểm tra kiến thức của mình, làm quen với định dạng câu hỏi và rèn luyện kỹ năng làm bài trong thời gian giới hạn.
 • Tham gia các nhóm ôn thi trên mạng xã hội, diễn đàn để trao đổi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức.
 • Đề thi MOS Excel 2016 tiếng Việt có thời gian giới hạn và đòi hỏi sự tập trung cao độ, hãy kiểm tra lại kiến thức của mình và chuẩn bị tinh thần trước khi bước vào phòng thi.

Xem thêm: Bộ đề trắc nghiệm tin học văn phòng Word mới nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng tin học sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Lời kết

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn ôn đề thi MOS Excel 2016 tiếng việt hiệu quả và đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công! Nếu bạn có thắc mắc gì về các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)