Tin học EDUSA đã trở thành một trong những trung tâm có khóa học uy tín và phổ biến nhất về Công nghệ thông tin (CNTT) nâng cao hiện nay. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và điểm mạnh về chất lượng dạy học, khóa học này hứa hẹn cung cấp những kiến thức và kỹ năng thiết yếu cho những ai muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực CNTT. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao qua bài viết này nhé.

Tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao: Chất lượng và tiện ích
Tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao: Chất lượng và tiện ích

1. Tầm quan trọng của bằng công nghệ thông tin nâng cao

 • Hoàn thành hồ sơ cần có của một số công ty, trường đại học
 • Nắm vững các kiến thức cơ bản về máy tính và tin học văn phòng
 • Sử dụng thành thạo Word, Excel, Powerpoint.
 • Biết cách sử dụng mạng máy tính hiệu quả.
 • Thuần thục các thao tác cơ bản trên máy tính.

2. Các đối tượng cần học công nghệ thông tin nâng cao

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của kỹ thuật số và Internet các chứng chỉ ứng dụng CNTT cũng dần trở thành một phần thiết yếu đối với người dùng. Một số đối tượng cần sở hữu bằng công nghệ thông tin cơ bản cụ thể là: 

 • Người muốn xin việc, muốn đăng ký thi tuyển công chức, viên chức.
 • Sinh viên các trường Đại học, cao đẳng cần tốt nghiệp đầu ra.
 • Sinh viên cần xin việc, làm đẹp CV.
 • Cán bộ, công nhân viên chức cần tăng lương, thăng chức, giáo viên cần ứng dụng CNTT trong giảng dạy.

Xem thêm: Đề thi thực hành tin học văn phòng mới nhất

3. Luyện thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao ở đâu?

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu

 • Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên và trợ giảng nhiệt huyết EDUSA sẽ mang đến cho bạn những giá trị sau khi hoàn thành khóa học luyện thi bằng công nghệ thông tin cơ bản
 • Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật
 • Quan điểm giảng dạy của trung tâmluôn chú trọng vào việc thực hành nhằm giúp học viên có thể ứng dụng được kiến thức vào đời sống sau khi hoàn thành khóa học
 • Được luyện các bộ đề thi thử sát với các dạng đề thi thật, sửa đề và sửa sai cho học viên tận tình.
Luyện thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao ở đâu?
Luyện thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao ở đâu?

4. Lợi ích khi tham gia khóa học tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao

 • Một trong những lợi thế lớn của Tin học EDUSA là phương pháp giảng dạy hiện đại và sự linh hoạt về thời gian. Học viên có thể tiếp cận vào bất kỳ thời điểm nào và học tại vị trí thoải mái của chính mình. Chương trình học được thiết kế công phu, bao gồm các bài giảng trực tuyến, bài tập thực hành và các khóa học thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế.
 • Khóa học Tin học EDUSA chú trọng vào việc cung cấp nền tảng vững chắc về CNTT nâng cao. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy Công nghệ thông tin nâng cao. Việc học trực tiếp từ những chuyên gia đã gặt hái thành công trong ngành này giúp học viên có cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế, điều này không thể đạt được một cách dễ dàng ở những môi trường đào tạo khác.
 • Một yếu tố không thể thiếu trong việc đánh giá khóa học là chất lượng chứng chỉ hoàn thành. Tin học EDUSA hỗ trợ lấy chứng chỉ sau khi học viên hoàn thành chương trình. Chứng chỉ này đã được công nhận và có giá trị thực tiễn trong ngành CNTT, giúp học viên thể hiện khả năng và năng lực của mình khi tìm việc làm hoặc thăng tiến trong công việc hiện tại. Điều này chứng tỏ sự cam kết của Tin học EDUSA đối với việc đào tạo chất lượng và hỗ trợ sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp.
Lợi ích khi tham gia khóa học tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao
Lợi ích khi tham gia khóa học tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao

5. Các khóa học Công nghệ thông tin nâng cao tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học nâng cao online tại nhà cho các bạn thoải mái hơn trong việc học và thi chứng chỉ. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi.

 • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
 • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

Xem thêm: Khóa học CNTT Cơ bản đảm bảo đầu ra tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp 

6.1. Thời gian sử dụng của bằng công nghệ thông tin nâng cao là bao lâu?

Cũng như các chứng chỉ MOS bằng Công nghệ thông tin nâng cao có giá trị trọn đời kể từ ngày được cấp chứng chỉ. Đây được xem là ưu điểm và cũng là điểm khác biệt so với các chứng chỉ A, B trước đây, nhờ vậy bằng Công nghệ thông tin cơ bản ngày càng được trở nên phổ biến.

6.2. Sau khi thi bằng công nghệ thông tin nâng cao xong thì khi nào có điểm?

Thông thường thì tầm 10 -15 ngày sau ngày thi sẽ có điểm. Và 30 – 45 ngày kể từ ngày có kết quả thi sẽ có chứng chỉ. 

6.3 Thi không đạt chứng chỉ Công nghệ thông tin nâng cao, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

7. Kết luận

Tóm lại, Tin học EDUSA Công nghệ thông tin nâng cao là một khóa học đáng tin cậy và đáng tiền đầu tư. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp, giảng viên tài năng và chất lượng chứng chỉ hoàn thành, khóa học này mang đến cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong lĩnh vực CNTT. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học CNTT nâng cao, Tin học EDUSA là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)