Chắc hẳn bạn đang muốn sử dụng thành thạo Excel? Bạn đang muốn tìm một khóa học Excel miễn phí? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây EDUSA sẽ tổng hợp các khóa học Excel miễn phí cho bạn tham khảo nhé.

Tổng hợp các khóa học Excel miễn phí, chất lượng tại TPHCM
Tổng hợp các khóa học Excel miễn phí, chất lượng tại TPHCM

1. Khoá học Excel miễn phí có tốt không?

Các khóa học Excel miễn phí là một lựa chọn tốt để tiết kiệm chi phí. Các khóa học này cung cấp kiến thức về cách sử dụng Excel, bao gồm các chủ đề như tạo và định dạng trang tính, nhập và quản lý dữ liệu, và sử dụng các công thức và hàm…

Dưới đây là một số ưu điểm của khóa học Excel miễn phí:

 • Miễn phí: Đây là ưu điểm lớn nhất của khóa học Excel miễn phí. Bạn có thể học Excel mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Dễ tiếp cận: Khóa học Excel miễn phí thường được cung cấp trực tuyến, vì vậy bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.
 • Có nhiều lựa chọn: Có rất nhiều khóa học Excel miễn phí có sẵn, vì vậy bạn có thể tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Để đánh giá xem khóa học Excel miễn phí có tốt hay không, bạn cần cân nhắc các ưu điểm và hạn chế của nó.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Một số lưu ý giúp bạn học Excel miễn phí hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn học Excel miễn phí hiệu quả:

 • Chọn khóa học phù hợp: Có rất nhiều khóa học Excel miễn phí có sẵn, vì vậy hãy dành thời gian để tìm khóa học phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Tham gia khóa học đầy đủ: Để học Excel hiệu quả, bạn cần tham gia khóa học đầy đủ và thực hành các kiến thức đã học.
 • Tìm kiếm hỗ trợ trực tuyến: Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học, hãy tìm kiếm hỗ trợ trực tuyến từ các cộng đồng Excel hoặc các diễn đàn trực tuyến.

3. Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

Trong tất cả các công cụ kinh doanh và văn phòng có sẵn trong thời đại kỹ thuật số, Microsoft Excel vẫn là công cụ thiết yếu nhất trong số đó. Excel là một công cụ quan trọng và nền tảng cho bất kỳ chuyên gia thành công nào và bạn không thể không thành thạo nó.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học Excel tại EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

Các khóa học Excel tại EDUSA được thiết kế để lưu ý rằng sinh viên có nhu cầu khác nhau về Excel dựa trên kinh nghiệm và trình độ kiến ​​thức của họ với Microsoft Excel. Khóa học trực tuyến này có nội dung dành cho tất cả mọi người, bao gồm các bài học dành cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao trong Excel. Một số khóa học Excel mà bạn có thể tham khảo:

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ các thông tin về khóa học Excel miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được khóa học Excel phù hợp với bạn và ôn tập, thi lấy chứng chỉ trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)