Với những khóa học Excel tại TPHCM theo hình thức học online sẽ giới thiệu cho bạn tất cả các khái niệm và kỹ thuật cơ bản của Excel. Bạn sẽ học cách làm việc với các tập dữ liệu và cách sử dụng các loại trang tính khác nhau trong Excel. Hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng hợp các khóa học Excel tại TPHCM uy tín, chất lượng
Tổng hợp các khóa học Excel tại TPHCM uy tín, chất lượng

1. Lợi ích khi học Excel

Excel là một trong những công cụ phổ biến nhất được sử dụng bởi các nhà phân tích dữ liệu và nhà tiếp thị. Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn phân tích dữ liệu và tạo hình ảnh trực quan hấp dẫn. Một số lợi ích khi học Excel có thể kể đến:

  • Học excel cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản để làm việc với excel. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể kể đến:
  • Bạn sẽ học cách tạo, sắp xếp và định dạng các bảng tính excel. Bạn sẽ biết cách thực hiện các phương pháp tính toán đơn giản và phức tạp như tổng, trung bình, max, min và nhiều hơn nữa.
  • Học excel giúp bạn nắm vững các công cụ và chức năng của excel như tạo đồ thị, sử dụng công thức và hàm excel để thực hiện các phép tính phức tạp. Bạn sẽ hiểu rõ cách sử dụng các công cụ lọc dữ liệu, tạo báo cáo tự động và thao tác với các bảng tính lớn.
  • Học excel không chỉ giúp bạn trở thành người thành thạo với excel, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Có nhiều công việc yêu cầu kỹ năng excel, như kế toán viên, nhân viên văn phòng, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Việc nắm vững excel sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả trong công việc hàng ngày và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Xem thêm: Bí kíp học Excel cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất

2. Nội dung khóa học Excel

Khóa học này được thiết kế cho những người mới bắt đầu để trở nên xuất sắc trong Excel. Nội dung học được bắt đầu với những điều cơ bản và dần dần chuyển sang các chủ đề nâng cao hơn.

Trong khóa học, bạn sẽ học cách sử dụng Excel một cách hiệu quả hơn. Bạn sẽ có thể hiểu tất cả những điều cơ bản về bảng tính Excel, về các thao tác tùy chỉnh và làm việc với Trang tính. Bạn cũng sẽ học cách sử dụng các phím tắt.

Chương trình học cũng được thiết kế với nhịp độ riêng, dạy học viên cách sử dụng Excel để phân tích dữ liệu. Với khóa học này, sinh viên sẽ học cách sử dụng Excel cho các tác vụ như tạo biểu đồ, sắp xếp, lọc và hơn thế nữa.

Khóa học sẽ dạy bạn cách sử dụng các hàm của Excel một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ học cách tạo công thức và tính giá trị theo nhiều cách khác nhau.

3. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel tại TPHCM uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Trung tâm đào tạo các khóa học Excel tại TPHCM uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel tại TPHCM uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA:

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Việc tham gia những khóa học Excel tại TPHCM trực tuyến nhằm giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Những khóa học này cũng phù hợp cho những ai chưa từng làm việc với Excel trước đây và muốn tìm hiểu cách sử dụng nó một cách hiệu quả để đạt được nhiều hiệu quả hơn trong công việc của họ. Hy vọng bạn sẽ tìm được khóa học Excel tại EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)