Sau khi thi TOEIC xong thì các bạn thí sinh sẽ khá sốt ruột trong thi toeic online bao lâu có kết quả việc tra cứu điểm thi. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tra điểm TOEIC IIG online nhéthi toeic online bao lâu có kết quả

Cách tra cứu điểm thi Toeic
Cách tra cứu điểm thi Toeic

1.TOEIC là gì?

Trước tiên để làm cái gì đó, bạn cần phải hiểu về nó một cách chi tiết và cụ thể. Như vậy mới có thể đạt được kết quả tốt nhất. Về TOEIC, bạn cần biết nó là từ viết tắt của Test of English for International Communication là một kỳ thi quốc tế đánh giá trình độ tiếng Anh dành cho những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. TOEIC được công nhận phổ biến ở Việt Nam và ngày càng quan trọng hơn trong hành trang của các bạn sinh viên trong quá trình hội nhập của đất nước. 

2.Cách tra điểm TOEIC online 

Tra cứu điểm thi Toeic
Tra cứu điểm thi Toeic

Thông thường, thí sinh có thể tra điểm TOEIC sau 6 – 7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ). Dưới đây là 6 bước tra điểm TOEIC Online tại website của IIG Việt Nam, nắm vững các bước này để tra điểm thi TOEIC nhanh chóng bạn nhé:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://diemthi.iigvietnam.com/ để tra cứu kết quả thi.
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn cuộc thi, bạn hãy chọn kỳ thi TOEIC nếu muốn tra điểm TOEIC Online.
 • Bước 3: Thí sinh lựa chọn khu vực đã tham gia thi.
 • Bước 4: Nhập số báo danh của thí sinh.
 • Bước 5: Nhập ngày, tháng, năm sinh để tra cứu.
 • Bước 6: Nhấn nút tra cứu để tiến hành xem điểm TOEIC Online.

3.Cách tính điểm thi TOEIC

Điểm của bài thi TOEIC được tính và quy đổi dựa trên số câu trả lời đúng, bao gồm điểm độc lập của hai phần thi: điểm của phần thi Nghe hiểu và điểm của phần thi Đọc hiểu. Bắt đầu từ 5, 10, 15… cho tới 495 điểm mỗi phần. Tổng điểm của cả 2 phần thi sẽ có thang từ 10 đến 990 điểm. Sau khi có kết quả, thí sinh sẽ nhận được chứng chỉ TOEIC (phiếu điểm) được gửi riêng cho từng thí sinh (không công bố công khai). 

4.Cách phúc khảo điểm thi TOEIC

Dưới đây là thủ tục phúc khảo điểm thi TOEIC, theo dõi để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng bạn nhé:

 • Hoàn thiện form phúc khảo (lấy ở quầy trụ sở IIG).
 • Lệ phí phúc khảo: 50% lệ phí thi.
 • Chuẩn bị sẵn 1 ảnh 3×4 giống với ảnh bạn cung cấp trên phiếu dự thi cũ.
 • Giấy xác nhận đồng ý của đơn vị cho thí sinh thực hiện các dịch vụ tại IIG Việt Nam, thí sinh cần trực tiếp đến văn phòng IIG để hoàn thành thủ tục phúc khảo, nhớ mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu. 

5.Thời hạn bằng TOEIC

Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian còn hiệu lực, bạn có thể sử dụng bằng TOEIC để nộp hồ sơ xin việc/ du học. Khi tấm bằng hết hạn, bạn phải thi lại chứng chỉ TOEIC nếu vẫn muốn sử dụng. Tuy nhiên, một số công ty ở Việt Nam hay nước ngoài sẽ yêu cầu nhân viên có chứng chỉ TOEIC thi lại lấy bằng trong định kỳ 6 tháng/ 1 năm.

6.Tại sao nên chọn EDUSA là nơi học TOEIC?

Bên cạnh nỗi lo về thủ tục đăng ký thi TOEIC thì việc tìm kiếm Trung tâm học cũng là điều khiến các bạn học sinh sinh viên hay người đi làm bận tâm. Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung: Tra cứu chứng chỉ TOEIC online

7.Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi TOEIC

 1. Thi TOEIC ở trung tâm tiếng Anh được không? 

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn nhất vì các bạn nghĩ học TOEIC ở trung tâm có thể thi luôn tại đó. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ hiện tại ở Việt Nam chỉ duy nhất đơn vị IIG được phép tổ chức các kỳ thi TOEIC, cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn có giá trị. 

 1.  Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? 

Trả lời: Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Còn cô khuyên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất.

 1. Có thể đăng ký thi TOEIC online được không? Hoặc nhờ người thân đăng ký hộ?

Trả lời: Hiện tại IIG chưa có hệ thống đăng ký Online nên các bạn muốn đăng ký thi TOEIC bắt buộc đến trực tiếp cơ sở văn phòng của IIG và không thể nhờ người thân đăng ký hộ được các em nhé!

 1. Sau bao lâu nhận kết quả điểm thi?

Trả lời: Thường thì khoảng 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được kết quả thi TOEIC nhé!

 1. Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Trả lời: Các em ơi! Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các em muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc các em phải thi lại TOEIC nhé!

 1. Mất CMT phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Trả lời: Theo quy định các bạn cần phải có  CMND/Hộ chiếu gốc bạn có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất cmt các bạn nhanh chóng làm lại giấy tờ để kịp với kỳ thi TOEIC nhé! Hoặc bạn mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được hỗ trợ. 

 1. Tại sao các đề thi TOEIC và đáp án không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản và được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

Bài viết trên đây EDUSA đã chia sẻ về chủ đề “Cách Tra điểm TOEIC IIG online nhanh chóng và chính xác nhất”. Hy vọng có thể giúp các bạn có nhu cầu học TOEIC tìm được trung tâm ưng ý. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin:

1) Xem điểm thi toeic trực tuyến 

2) Tra cứu điểm toeic

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)