Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web tự học TOEIC nên thay vì đến các trung tâm luyện thi, các bạn có thể truy cập vào trang web luyện thi TOEIC này để luyện thi TOEIC mới, xác định trình độ của mình và nắm rõ dạng bài thi TOEIC mới. Ngoài việc tập làm quen với không khí khi đi thi. Sau đây là link và cách làm bài thi TOEIC trực tuyến trên máy tính và điện thoại để các bạn tham khảo cùng Edusa.

Trang web tự học TOEIC
Trang web tự học TOEIC

1. Link Web tự học TOEIC Online Miễn Phí

Trang web tự học TOEIC
Trang web tự học TOEIC

Làm bài thi TOEIC là một cách hay để kiểm tra sự tiến bộ của bạn và xem bạn cần tập trung vào đâu để làm tốt bài thi thật. Nếu không có thời gian đến các trung tâm luyện thi, bạn vẫn có thể làm bài kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn bằng các công cụ trực tuyến. Chỉ cần sắp xếp thời gian kiểm tra và sau đó mở trang web.

Một số link thi thử TOEIC:

 1. Practice-the-toeic-test.com
 2. Examenglish.com
 3. Englishteststore.net
 4. Testden.com
 5. 4Tests.com
 6. Anhngumshoa.com

Các trang web này cung cấp các mẹo làm bài thi TOEIC theo cấu trúc bài thi chính thức. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cơ sở dữ liệu luyện thi TOEIC hữu ích trên các trang này. Cơ sở dữ liệu này sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết.

2.Cách để tự học toeic hiệu quả 

Trang web tự học TOEIC
Trang web tự học TOEIC

Để lộ trình tự học TOEIC thành công, bạn cần có một thái độ mạnh mẽ và quyết tâm học tập. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thành công:

3.Xác định và đặt mục tiêu chính xác cho bản thân

Đặt mục tiêu luôn quan trọng, bất kể bạn đang làm gì. Ví dụ, nếu bạn đang ôn thi với mục đích đạt điểm cao, bạn cần xác định mức độ thành công mà bạn hướng tới. Ví dụ, nếu bạn muốn lấy chứng chỉ, bạn cần đạt 450 điểm trong kỳ thi, hoặc nếu bạn muốn vào một công ty lớn, bạn cần đạt 600, 650 hoặc 800 điểm trong bài kiểm tra TOEIC. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có động lực trong quá trình tự học.

4. Tìm động lực và tăng quyết tâm cho mình

Một lý do mà kinh nghiệm tự học TOEIC quan tâm đến mục tiêu và động cơ học tiếng Anh là vì bạn không chỉ học bằng cách học, học và học – bạn cần có một động lực mạnh mẽ để luyện tập tốt.

Học và thi TOEIC không phải là một quá trình ngắn có thể hoàn thành nhanh chóng. Đó là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và mục tiêu rõ ràng để hướng tới. Vì vậy, khi tự học TOEIC, hãy luôn tìm cách tạo động lực cho bản thân. Một nửa thành công đã đến với bạn.

5. Hãy bắt đầu từ phần nghe

Nhiều người học từ vựng tiếng Anh trước, nhưng các chuyên gia nói rằng nghe tiếng Anh thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện khả năng hiểu của bạn. Điều này đặc biệt đúng với bài thi Toeic, trong đó phần nghe chiếm 45% tổng điểm. Đây là phần chính cần tập trung nếu bạn muốn đạt 600 hoặc 700 trong kỳ thi Toeic. Bằng cách luyện nghe và nắm chắc từ vựng, bạn có thể dễ dàng đạt được điểm cao trong phần này.

Luyện nghe có thể giúp bạn học hát và từ vựng, cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong tương lai.

6. Tìm và giải quyết rắc rối cho phần đọc hiểu

Phần đọc hiểu của TOEIC là phần thi mang đến cho thí sinh cơ hội “lấy điểm”. Vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến từ vựng và làm bài kiểm tra cẩn thận, để làm tốt phần này. Ngoài ra, hãy đảm bảo không bị lừa trong bài kiểm tra bởi những câu hỏi tưởng chừng như dễ nhưng thực chất lại là những cái bẫy để đánh lừa bạn. Cuối cùng, nhớ đọc kỹ lý thuyết trước khi làm bài thi để không mất cảnh giác trước những câu hỏi hóc búa.

7. Kinh nghiệm tự học Toeic phần ngữ pháp

Trong cấu trúc bài thi tiếng Anh, ngữ pháp chiếm 15% tổng số điểm, nhưng mọi người dành nhiều thời gian để ôn tập phần này. Nguồn giáo dục tiếng Anh Edusa có kho tài liệu luyện thi khổng lồ nên bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu là bạn sẽ đạt được 15% số điểm cho phần này.

8. Nên tìm và tham khảo tài liệu ở đâu?

Trang web tự học TOEIC
Trang web tự học TOEIC

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn có thể đọc những cuốn sách chuyên về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên giúp xem lại các câu hỏi từ các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ các tài liệu tham khảo chính thức sau đây:

 • 600 Essential Words in TOEIC Test – Quyển sách học từ vựng rất tốt
 • Giáo trình của nxb Oxfords với 3 quyển: Starter Toeic, Develop Toeic, Target Toeic
 • Economy Volume 1 (Listening & Reading)
 • Economy Volume 2(Listening và Reading)
 • Từ điển hình ảnh của Oxfords
 • Từ điển Cambridge Dictionary

9. Cần có sự kiên trì khi học tập

Kiên trì là chìa khóa để tự học tiếng Anh. Điều này có thể khó khăn, nhưng với các kỹ thuật, động lực và tài liệu tham khảo phù hợp, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy quyết tâm và tiếp tục thúc đẩy bản thân, và thành công sẽ sớm ở trong tầm mắt.

10.Chuẩn bị tâm lý bản thân trước khi thi

Trang web tự học TOEIC
Trang web tự học TOEIC

Sau khi bạn đã luyện tập một thời gian, bạn sẽ làm bài kiểm tra cuối cùng. Đây là một kỳ thi quan trọng nên bạn cần chuẩn bị thật tốt. Bạn nên cố gắng thư giãn và không quá lo lắng về bài kiểm tra vì điều này sẽ khiến bạn khó làm tốt bài kiểm tra hơn. Sau một ngày học tập vất vả, hãy dành chút thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng.

11. Anh ngữ Edusa giải quyết nỗi lo TOEIC của bạn

Edusa là một trung tâm Anh ngữ uy tín và chuyên nghiệp, đặt mục tiêu đem đến cho học viên sự thành công trong việc học và sử dụng tiếng Anh. Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê giảng dạy, Edusa cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập đầy cảm hứng và tiên tiến.

Tại Edusa, chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc giảng dạy và luyện thi kỹ năng TOEIC. Chương trình học tập của chúng tôi được thiết kế một cách cụ thể và có chất lượng cao, nhằm giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Chúng tôi cung cấp các phương pháp học hiệu quả, tài liệu luyện thi đa dạng và những bài tập thực tế để học viên có thể tự tin và thành công trong kỳ thi này.

Không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật, Edusa còn coi trọng việc phát triển kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và đọc hiểu tiếng Anh của học viên. Chúng tôi tạo điều kiện cho học viên thực hành thông qua các hoạt động nhóm, thảo luận, và các tình huống thực tế. Bằng cách áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác và học thông qua trải nghiệm, chúng tôi giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và linh hoạt trong mọi tình huống.

Với môi trường học tập chuyên nghiệp, các phòng học hiện đại và các tài liệu học tập tiên tiến, Edusa tạo điều kiện tốt nhất cho học viên phát triển và tiến bộ trong việc học tiếng Anh. Chúng tôi cam kết mang đến cho học viên sự hỗ trợ, sự đồng hành và sự khuyến khích trong quá trình học tập.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, hãy đến với Edusa và khám phá một môi trường học tập đầy cảm hứng và chuyên nghiệp.

12.Câu hỏi thường gặp:

Lộ trình tự học toeic là gì?

 Lộ trình tự học toeic là bằng cách tự mình làm việc, tiếp thu kiến ​​thức mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Bạn tự xây dựng cho bản thân một lộ trình tự học toeic phù hợp với khả năng của mình. Sau đó, bạn tự tìm kiếm nguồn tài liệu, sách giáo trình. audio,… để phục vụ cho lộ trình tự học toeic của mình. Việc tự học đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nỗ lực của bản thân các bạn. Vì vậy muốn đạt được kết quả tốt, các bạn phải cố gắng thật nhiều ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)