Hiện nay trên mạng có rất nhiều trang web tự học TOEIC nên thay vì đến các trung tâm luyện thi, các bạn có thể truy cập vào trang web luyện thi TOEIC này để luyện thi TOEIC mới, xác định trình độ của mình và nắm rõ dạng bài thi TOEIC mới. Ngoài việc tập làm quen với không khí khi đi thi. Sau đây là link và cách làm bài thi TOEIC trực tuyến trên máy tính và điện thoại để các bạn tham khảo cùng Edusa.

6 16

1. Link Web tự học TOEIC Online Miễn Phí

cach hoc tu vung toeic qua hinh anh 3

Làm bài thi TOEIC là một cách hay để kiểm tra sự tiến bộ của bạn và xem bạn cần tập trung vào đâu để làm tốt bài thi thật. Nếu không có thời gian đến các trung tâm luyện thi, bạn vẫn có thể làm bài kiểm tra bất cứ lúc nào bạn muốn bằng các công cụ trực tuyến. Chỉ cần sắp xếp thời gian kiểm tra và sau đó mở trang web.

Một số link thi thử TOEIC:

 1. Practice-the-toeic-test.com
 2. Examenglish.com
 3. Englishteststore.net
 4. Testden.com
 5. 4Tests.com
 6. Anhngumshoa.com

Các trang web này cung cấp các mẹo làm bài thi TOEIC theo cấu trúc bài thi chính thức. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy cơ sở dữ liệu luyện thi TOEIC hữu ích trên các trang này. Cơ sở dữ liệu này sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc và viết.

2.Cách để tự học toeic hiệu quả 

200825 studyingbook stock
High angle view of young woman sitting at desk and studying at home during coronavirus lockdown

Để lộ trình tự học TOEIC thành công, bạn cần có một thái độ mạnh mẽ và quyết tâm học tập. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn thành công:

3.Xác định và đặt mục tiêu chính xác cho bản thân

Đặt mục tiêu luôn quan trọng, bất kể bạn đang làm gì. Ví dụ, nếu bạn đang ôn thi với mục đích đạt điểm cao, bạn cần xác định mức độ thành công mà bạn hướng tới. Ví dụ, nếu bạn muốn lấy chứng chỉ, bạn cần đạt 450 điểm trong kỳ thi, hoặc nếu bạn muốn vào một công ty lớn, bạn cần đạt 600, 650 hoặc 800 điểm trong bài kiểm tra TOEIC. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có động lực trong quá trình tự học.

4. Tìm động lực và tăng quyết tâm cho mình

Một lý do mà kinh nghiệm tự học TOEIC quan tâm đến mục tiêu và động cơ học tiếng Anh là vì bạn không chỉ học bằng cách học, học và học – bạn cần có một động lực mạnh mẽ để luyện tập tốt.

Học và thi TOEIC không phải là một quá trình ngắn có thể hoàn thành nhanh chóng. Đó là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì và mục tiêu rõ ràng để hướng tới. Vì vậy, khi tự học TOEIC, hãy luôn tìm cách tạo động lực cho bản thân. Một nửa thành công đã đến với bạn.

5. Hãy bắt đầu từ phần nghe

Nhiều người học từ vựng tiếng Anh trước, nhưng các chuyên gia nói rằng nghe tiếng Anh thường xuyên là cách tốt nhất để cải thiện khả năng hiểu của bạn. Điều này đặc biệt đúng với bài thi Toeic, trong đó phần nghe chiếm 45% tổng điểm. Đây là phần chính cần tập trung nếu bạn muốn đạt 600 hoặc 700 trong kỳ thi Toeic. Bằng cách luyện nghe và nắm chắc từ vựng, bạn có thể dễ dàng đạt được điểm cao trong phần này.

Luyện nghe có thể giúp bạn học hát và từ vựng, cũng như cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn trong tương lai.

6. Tìm và giải quyết rắc rối cho phần đọc hiểu

Phần đọc hiểu của TOEIC là phần thi mang đến cho thí sinh cơ hội “lấy điểm”. Vì vậy, điều quan trọng là phải chú ý đến từ vựng và làm bài kiểm tra cẩn thận, để làm tốt phần này. Ngoài ra, hãy đảm bảo không bị lừa trong bài kiểm tra bởi những câu hỏi tưởng chừng như dễ nhưng thực chất lại là những cái bẫy để đánh lừa bạn. Cuối cùng, nhớ đọc kỹ lý thuyết trước khi làm bài thi để không mất cảnh giác trước những câu hỏi hóc búa.

b toeic

7. Kinh nghiệm tự học Toeic phần ngữ pháp

Trong cấu trúc bài thi tiếng Anh, ngữ pháp chiếm 15% tổng số điểm, nhưng mọi người dành nhiều thời gian để ôn tập phần này. Nguồn giáo dục tiếng Anh Edusa có kho tài liệu luyện thi khổng lồ nên bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian tìm hiểu là bạn sẽ đạt được 15% số điểm cho phần này.

8. Nên tìm và tham khảo tài liệu ở đâu?

Ultimate study guide header

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn có thể đọc những cuốn sách chuyên về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên giúp xem lại các câu hỏi từ các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ các tài liệu tham khảo chính thức sau đây:

 • 600 Essential Words in TOEIC Test – Quyển sách học từ vựng rất tốt
 • Giáo trình của nxb Oxfords với 3 quyển: Starter Toeic, Develop Toeic, Target Toeic
 • Economy Volume 1 (Listening & Reading)
 • Economy Volume 2(Listening và Reading)
 • Từ điển hình ảnh của Oxfords
 • Từ điển Cambridge Dictionary

9. Cần có sự kiên trì khi học tập

Kiên trì là chìa khóa để tự học tiếng Anh. Điều này có thể khó khăn, nhưng với các kỹ thuật, động lực và tài liệu tham khảo phù hợp, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy quyết tâm và tiếp tục thúc đẩy bản thân, và thành công sẽ sớm ở trong tầm mắt.

10.Chuẩn bị tâm lý bản thân trước khi thi

5626488 e1626080369111 3

Sau khi bạn đã luyện tập một thời gian, bạn sẽ làm bài kiểm tra cuối cùng. Đây là một kỳ thi quan trọng nên bạn cần chuẩn bị thật tốt. Bạn nên cố gắng thư giãn và không quá lo lắng về bài kiểm tra vì điều này sẽ khiến bạn khó làm tốt bài kiểm tra hơn. Sau một ngày học tập vất vả, hãy dành chút thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng.

11.Câu hỏi thường gặp:

Lộ trình tự học toeic là gì?

 Lộ trình tự học toeic là bằng cách tự mình làm việc, tiếp thu kiến ​​thức mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Bạn tự xây dựng cho bản thân một lộ trình tự học toeic phù hợp với khả năng của mình. Sau đó, bạn tự tìm kiếm nguồn tài liệu, sách giáo trình. audio,… để phục vụ cho lộ trình tự học toeic của mình. Việc tự học đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nỗ lực của bản thân các bạn. Vì vậy muốn đạt được kết quả tốt, các bạn phải cố gắng thật nhiều ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công!

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành