Powerpoint là một trong những công cụ quan trọng trong việc trình bày và chia sẻ thông tin. Tuy nhiên, khi làm việc với khách hàng hoặc đối tác người Trung Quốc, bạn có thể gặp phải việc cần trình bày Powerpoint bằng tiếng Trung. Trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì? Cách sử dụng Powerpoint tiếng Trung như thế nào? Sau đây, hãy cùng EDUSA theo dõi qua bài viết dưới đây để biết được trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì cũng như cách sử dụng nhé!

Trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì?
Trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì?

1. Trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì?

Trình chiếu Powerpoint tiếng Trung cũng giống như trình chiếu Powerpoint phổ biến hiện nay, chỉ khác là trình chiếu này sử dụng tiếng Trung. Đây là một phần mềm trình chiếu mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft. Nó là một chương trình tiêu chuẩn của bộ phần mềm Microsoft Office của công ty Microsoft và được đi kèm cùng với các phần mềm Office khác như Word, Excel và các công cụ Office khác. Phần mềm này sử dụng các slide để truyền tải thông tin đa phương tiện và được sử dụng để tạo các bài thuyết trình kinh doanh phức tạp.

2. Những gợi ý khi trình chiếu Powerpoint tiếng Trung

Trước khi bắt đầu, hãy xem xét một số gợi ý và nguyên tắc cần lưu ý khi trình bày Powerpoint tiếng Trung.

 • Chọn font chữ phù hợp: Font chữ tiếng Trung có thể khác biệt so với font chữ thông thường. Đảm bảo chọn một font chữ dễ đọc và không gây khó khăn cho người xem.
 • Sử dụng hình ảnh và biểu đồ: Sử dụng hình ảnh và biểu đồ để truyền tải thông tin một cách trực quan và dễ hiểu. Hình ảnh và biểu đồ cũng có thể giúp phân tích và so sánh dữ liệu một cách dễ dàng.
 • Ngôn ngữ và thuật ngữ: Dùng ngôn ngữ đơn giản và tránh sử dụng thuật ngữ phức tạp. Sử dụng các từ vựng cơ bản và fraze ngắn giúp cho người nghe dễ hiểu.
 • Chuẩn bị thông tin phụ: Đặc biệt khi thuyết trình bằng tiếng nước ngoài, hãy chuẩn bị thông tin phụ bằng tiếng Trung để giúp trình bày và giải thích rõ ràng hơn.
 • Thực hành và luyện tập: Đừng quên thực hành và luyện tập trước khi trình bày. Hiểu rõ nội dung của slides và biết cách diễn đạt nó bằng tiếng Trung là một yếu tố quan trọng để để tạo sự uy tín và sự tự tin trong buổi thuyết trình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách trình chiếu Powerpoint chi tiết nhất

3. Trung tâm dạy Powerpoint uy tín – EDUSA

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học Powerpoint gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Powerpoint mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Word sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm dạy Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy Powerpoint uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Powerpoint 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Powerpoint khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Powerpoint online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Powerpoint Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Powerpoint khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Powerpoint tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Thông qua việc áp dụng các gợi ý trên, bạn có thể hiểu được trình chiếu Powerpoint tiếng Trung là gì và cách trình bày một bài Powerpoint thành công bằng tiếng Trung. EDUSA hy vọng bạn sẽ tạo ra được nhiều bài Powerpoint tiếng Trung đẹp và chuyên nghiệp.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết