Bạn đang cảm thấy mơ hồ với kiến thức tin học và muốn cải thiện kỹ năng để bước vào thế giới công nghệ hiện đại? Trung tâm tin học EDUSA Quận 12 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn! Với những ưu điểm vượt trội tại trung tâm sẽ mang lại cho bạn kết quả vượt xa mong đợi của bạn. Cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tin học EDUSA Quận 12: Nơi dạy tin học uy tín
Trung tâm tin học EDUSA Quận 12: Nơi dạy tin học uy tín

1. Trung tâm Tin học EDUSA Quận 12

Trung tâm tin học EDUSA Quận 12 là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức về công nghệ thông tin. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, EDUSA tin rằng sẽ có thể giúp bạn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp công nghệ của mình.

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Các loại chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Trung tâm Tin học EDUSA Quận 12
Trung tâm Tin học EDUSA Quận 12

2. Ưu điểm của trung tâm Tin học EDUSA Quận 12

  • Một trong những ưu điểm lớn nhất của trung tâm tin học EDUSA Quận 12 là sự tận tâm của giảng viên và nhân viên hỗ trợ. EDUSA luôn sẵn lòng lắng nghe và đồng hành cùng học viên từng bước trên con đường học tập và phát triển. 
  • Bên cạnh đó, EDUSA cũng đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các tài liệu học tập chất lượng và các dự án thực tế để học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.
  • Trung tâm tin học EDUSA Quận 12 cũng luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới nhất vào quy trình giảng dạy. Chúng tôi không ngừng cập nhật nội dung khóa học để đảm bảo rằng học viên của chúng tôi có thể tiếp cận với những công nghệ hiện đại và phù hợp nhất với yêu cầu của ngành công nghệ thông tin.

3. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA

  • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
  • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA

  • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín tại Quận 12, EDUSA là sự lựa chọn hàng đầu. Hãy để EDUSA giúp bạn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp công nghệ của mình. Liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để biết thêm thông tin và đăng ký khóa học!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)