Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín tại Quận 7? EDUSA sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tin học, trung tâm tin học EDUSA Quận 7 đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho việc học tập và nâng cao kỹ năng tin học. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các khóa học tin học tại trung tâm nhé.

Trung tâm tin học EDUSA Quận 7 - Địa chỉ uy tín học tin học
Trung tâm tin học EDUSA Quận 7 – Địa chỉ uy tín học tin học

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 7

Trung tâm tin học EDUSA Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, EDUSA đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước.

Hiện nay, trung tâm tin học EDUSA Quận 7 tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS,…

EDUSA luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100% cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 7
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận 7

2. Tại sao nên học tin học tại EDUSA?

Khi bạn tham gia khóa học tin học tại EDUSA, bạn sẽ có được những lợi ích mà bạn không thể ngờ đến, đó là: 

 • Môi trường học tập tại EDUSA là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn trung tâm tin học. EDUSA hiểu điều này và đã đầu tư xây dựng các phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị phù hợp với từng chương trình học để đảm bảo học viên có thể tận hưởng môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.
 • Các khóa học tại trung tâm tin học EDUSA quận 7 rất đa dạng và được thiết kế theo từng cấp độ, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kiến thức nền tảng. Những khóa học phổ biến gồm: Cơ bản tin học, Microsoft Office, IC3,…
 • Đội ngũ giảng viên tại EDUSA đều là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tin học. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn giỏi trong việc truyền đạt kiến thức và tạo động lực cho học viên. 
 • Không chỉ đào tạo tin học, EDUSA còn tổ chức các buổi thi thử, giúp các bạn tự tin hơn khi thi chính thức. Hơn nữa, còn giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi cũng như áp lực thời gian khi tham gia kỳ thi chính.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

3. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, trung tâm đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, trung tâm cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.
Các khóa học tin học EDUSA tin học văn phòng chất lượng
Các khóa học tin học EDUSA tin học văn phòng chất lượng

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Lời kết

Với tất cả những lợi ích và tiện ích mà EDUSA mang lại, không có lý do gì để bạn không chọn Trung tâm tin học EDUSA Quận 7 là địa chỉ hàng đầu cho việc học tin học của mình. Hãy đăng ký ngay hôm nay và trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng và hiệu quả tại EDUSA.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)