Bạn đang có nhu cầu học tin học và đặc biệt quan tâm tới một trung tâm uy tín và chất lượng tại Quận 7? Tin học EDUSA Quận 7 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trung tâm tin học EDUSA quận 7 nhé.

Trung tâm tin học EDUSA quận 7 uy tín và chất lượng
Trung tâm tin học EDUSA quận 7 uy tín và chất lượng

1. Trung tâm tin học EDUSA quận 7 uy tín

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tin học hàng đầu, EDUSA đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp những khóa học chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về kỹ năng tin học. 

 • Với tiêu chí phục vụ tốt nhất cho học viên, tin học EDUSA Quận 7 không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng vào việc thực hành trên các thiết bị hiện đại. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết sẽ hướng dẫn bạn từng bước một, để bạn có thể nắm vững kiến thức máy tính, tin học văn phòng hay lập trình, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
 • Một điểm đặc biệt của tin học EDUSA Quận 7 là các khóa học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng học viên. Dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc đã có những kiến thức cơ bản, thì EDUSA đều có những khóa học phù hợp. Bạn sẽ được tự do chọn lựa khóa học mà bạn quan tâm và tạo ra một lịch học linh hoạt phù hợp với thời gian của bạn. Tin học EDUSA Quận 7 cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm học tập tối ưu, giúp bạn phát triển kỹ năng tin học trong thời gian ngắn nhất.
 • Ngoài ra, Tin học EDUSA Quận 7 còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hậu mãi cho học viên. Bạn sẽ được cung cấp tư vấn và hỗ trợ khi gặp khó khăn trong quá trình học tập. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu và sẽ luôn lắng nghe, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với tầm nhìn là trở thành một trung tâm tin học hàng đầu tại Quận 7, tin học EDUSA cam kết đem đến cho bạn những khóa học chất lượng và các dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Tin học EDUSA Quận 7 tại địa chỉ: Lầu 4, Phòng 4.1, 109 Nguyễn Thị Xiếu, P. Tân Thuận Tây, Quận 7, HCM để bắt đầu hành trình chinh phục kỹ năng tin học của bạn ngay hôm nay!

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Trung tâm tin học EDUSA quận 7 uy tín
Trung tâm tin học EDUSA quận 7 uy tín

2. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học chứng chỉ tin học Online 100%

 • Khóa học này dành cho những bạn xa trung tâm, ít thời gian rảnh và muốn chủ động về không gian cũng như thời gian học. Học viên sau khi đăng ký sẽ vào website của trung tâm để đăng nhập vào khóa học (bằng mail) và học trực tiếp trên website.
 • Sau khi đăng nhập vào khoá học, học viên sẽ tự học dựa trên file bài giảng và video hướng dẫn. Tất cả bài giảng, bài tập và đề thi thử, đều có video hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và đặc biệt là bám sát nội dung thi.
 • Trong suốt quá trình học, mọi thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp nhanh chóng qua group kín zalo nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ đăng ký thi ngay sau khi học viên kết thúc khóa học. Liên hệ với trung tâm ngay sau khi học xong để được hỗ trợ đăng ký dự thi tại IIG chi nhánh Hồ Chí Minh.
 • Thời hạn khóa học kéo dài trong 3 tháng, không giới hạn số lần truy cập và thời gian truy cập trong ngày (lưu ý học viên đăng ký bằng mail nào thì đăng nhập đúng mail đó)

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên

 • Khóa học này cũng dành cho các bạn ở xa, không có nhiều thời gian rảnh, những bạn học chậm, muốn học cùng giáo viên giỏi và chuyên môn cao. Với hình thức học qua phần mềm Google Meet. Giáo viên sẽ gửi link vào nhóm, học viên chỉ cần nhấp vào link và học.
 • Các bạn sẽ được xếp lịch và học 3 buổi/tuần cùng giáo viên, khung giờ 19h-21h. Mỗi môn có tổng giờ học là 10h, tương đương 5 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Sau khi đã nắm vững kiến thức, học viên được tham gia 2 buổi thi thử miễn phí tại lớp (mỗi buổi 2 tiếng), đề sát đề thi thật. Hai buổi thi thử học viên sắp xếp dựa trên khung giờ có sẵn tại trung tâm.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại trung tâm của EDUSA

 • Khóa học này dành cho những bạn có thể sắp xếp được thời gian đến lớp học, những bạn chưa tự tin về khả năng tin học của mình muốn được đến học trực tiếp cùng giáo viên cũng như thực hành trên máy tính của trung tâm để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Lịch học hoàn toàn linh động theo lịch rảnh của học viên. Lớp có trang bị đầy đủ máy tính. Học viên được thực hành bài học ngay trên máy tính. Giáo viên giảng bài và hỗ trợ trực tiếp xuyên suốt quá trình học. Sau khi nắm kiến thức các bạn sẽ được thi thử sát đề thi thật. 
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3. Những lợi ích khi học tại EDUSA

Đến với EDUSA bạn sẽ có một khoá học đầy bổ ích, hiệu quả dù là Online hay Offline.

 • Sau khi tham gia các khóa học, các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các kiến thực học được vào thực tiễn, hỗ trợ đắc lực cho quá trình học của bản thân nhất là trong soạn thảo văn bản và xây dựng bài trình chiếu chuyên nghiệp, thu hút, hàm trang tính …
 • Hệ thống kiến thức được xây dựng đầy đủ, bán sát đề thi, phương pháp dạy hiệu quả.
 • Được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học.
 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm.
 • Chi phí thấp, chất lượng cao. Cam kết 100% học viên thi đậu khi học tại trung tâm.
 • Được học và thi lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ. (Đối với khóa học Online 100% được học lại miễn phí)
 • Hỗ trợ đăng ký thi, giao chứng chứng tận nhà khi học viên có nhu cầu.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học MOS tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.Hơn thế nữa, trung tâm luôn đặt cái tâm và sự uy tín lên hàng đầu, đảm bảo và cam kết được chất lượng đầu ra khi học viên tham gia khóa học tại đây.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5. Kết luận

Hy vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp được các bạn chinh phục chứng chỉ tin học mà bạn mong muốn tại trung tâm tin học EDUSA Quận 7 một cách nhanh chóng, dễ dàng. EDUSA sẽ luôn đồng hành cùng các bạn. Nếu bạn đang không biết nên học khóa học nào tại trung tâm thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tin học EDUSA Quận 7 để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết