Bạn đang ở Quận 8 và muốn nâng cao kỹ năng tin học của mình? Trung tâm tin học EDUSA Quận 8 là địa chỉ không thể bỏ qua. Với chất lượng đào tạo cao cùng đội ngũ giảng viên tận tâm, EDUSA đang ngày càng trở thành một trong những trung tâm tin học hàng đầu tại khu vực này. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các khóa học tại trung tâm nhé.

Trung tâm tin học EDUSA Quận 8: Địa chỉ học tập tốt nhất
Trung tâm tin học EDUSA Quận 8: Địa chỉ học tập tốt nhất

1. Trung tâm tin học EDUSA Quận 8 uy tín

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

Trung tâm tin học EDUSA Quận 8 uy tín
Trung tâm tin học EDUSA Quận 8 uy tín

2. Ưu điểm của trung tâm tin học EDUSA Quận 8

 • Trung tâm tin học EDUSA Quận 8 cung cấp các khóa học tin học dành cho cả sinh viên và người đi làm. Điểm đặc biệt của EDUSA là sự linh hoạt trong việc thiết kế những khóa học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Nếu bạn đã có kiến thức cơ bản và muốn nâng cao kỹ năng, EDUSA sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn mới bắt đầu học tin học, EDUSA cũng có những khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu, giúp bạn nắm vững cơ bản và cải thiện từ từ.
 • Một trong những ưu điểm của EDUSA là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu rõ về các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tin học. Họ không chỉ truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu, mà còn đảm bảo rằng những gì học viên học được có thể áp dụng vào thực tế. Giờ học linh hoạt đảm bảo không xung đột với thời gian làm việc hay học tập của bạn.
 • Với nhiều chi nhánh thuận lợi, trung tâm tin học EDUSA Quận 8 rất thuận tiện cho các bạn sinh viên và người đi làm sống và làm việc tại khu vực này. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, và tận dụng được thời gian học tập một cách hiệu quả.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

3. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học văn phòng, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học  ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi tin học tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Nếu bạn đang ở Quận 8 và muốn nâng cao kỹ năng tin học của mình, hãy đến với trung tâm tin học EDUSA Quận 8. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giảng viên tận tâm và môi trường học tập chuyên nghiệp, EDUSA sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và lịch học.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)