Tìm kiếm một trung tâm tin học tại quận Thủ Đức chất lượng và đáng tin cậy là chủ đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng sinh viên và người lao động có nhu cầu nâng cao kỹ năng tin học văn phòng. Đón đọc bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức cũng như các khóa học tại trung tâm, giúp bạn đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn để mở rộng cánh cửa tương lai.

Trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức uy tín nhất TPHCM
Trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức uy tín nhất TPHCM

1. Lợi ích của chứng chỉ tin học 

1.1 Đối với sinh viên, học sinh

 • Chứng chỉ tin học là chứng chỉ đánh giá kỹ năng nghề nghiệp được công nhận trên toàn cầu.
 • Chứng minh được năng lực sử dụng máy tính đặc biệt trong môi trường làm việc.
 • Sinh viên mới ra trường thì tìm được một công việc tốt không phải là dễ bởi luôn có hàng trăm ứng viên xin dự tuyển cho cùng một vị trí.
 • Bổ sung chứng chỉ tin học vào CV để giúp bạn nổi trội hơn với các kỹ năng máy tính cần thiết, qua đó mang lại niềm tin cho nhà tuyển dụng cũng như cho chính bản thân bạn.
 • Là điều kiện để xét tốt nghiệp của các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học…

1.2 Đối với người lao động

 • Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội thăng tiến.
 • Khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
 • Mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp.
 • Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và internet.
 • Tạo lợi thế trong công việc và có mức lương cao hơn.
 • Nâng cao khả năng học tập và phát triển bản thân.
 • Đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua việc sử dụng hiệu quả công nghệ.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

2. Luyện thi chứng chỉ tin học tại trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức

Lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ tin học. Trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo, luyện thi các chứng chỉ tin học dưới cả hình thức lớp học online và offline với cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Luyện thi chứng chỉ tin học tại trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức
Luyện thi chứng chỉ tin học tại trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức

3. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học văn phòng, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • EDUSA hiện đang có đầy đủ tất cả các khóa học Online với hiệu quả 100% được học viên công nhận. Khóa học Online hoàn toàn thoải mái về thời gian học với các bài giảng lý thuyết đan xen thực hành, ví dụ minh họa cụ thể. Phương pháp giảng dạy Online rất chi tiết cặn kẽ tất cả các kiến thức, giúp học viên hiểu tất tần tật những kiến thức cơ bản, nâng cao, thực tế trong bài thi tin học. Hơn nữa, khóa học tin học online tại EDUSA còn có các đề thi thử, sát với đề thi thật giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi thi lấy chứng chỉ. 

3.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học tin học văn phòng  online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Đến với trung tâm tin học EDUSA Quận Thủ Đức, bạn sẽ có được kiến thức và sử dụng thành thạo các kỹ năng để có thể áp dụng vào các công việc thực tế, Hơn nữa, bạn sẽ đạt được chứng chỉ tin học như bạn mong muốn ngay lần thi đầu tiên. Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy liên hệ trực tiếp với EDUSA ngay hôm nay để mang lại những ưu đãi đặc biệt cũng như những lợi ích mà trung tâm mang lại cho bạn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết